ลู่กังคาเฟ่ อาหารจีนส่งตรงต้นตำรับ ที่ เอเชียทีค อร่อยริมน้ำเจ้าพระยา

ลู่กังคาเฟ่ อาหารจีนส่งตรงต้นตำรับ ที่ เอเชียทีค อร่อยริมน้ำเจ้าพระยา
Filmthii
29 กันยายน 2560 ( 07:17 )
2.8K

เปิดตัวกันไปแล้วสำหรับ ร้านอาหารใหม่ ใน เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ นั่นก็คือร้าน ลู่กังคาเฟ่ ร้านอาหารสัญชาติจีน ที่โดดเด่นจากรวบรวมอาหารจานเด่นของแต่ละเมืองในประเทศจีน และไต้หวัน ให้ได้ลิ้มลองรสชาติได้ในที่เดียว

 

 

ไม่ว่าจะเป็นไก่สามรส จากไต้หวัน เสี่ยวหลงเป่า จากเมืองเซี่ยงไฮ้ ไก่ไหหลำ จากเมืองไหหนานทางตอนใต้ของประเทศจีน ซุปปลาพริกเสฉวน จากเมืองซี่ฉวน ทั้งนี้ร้านลู่กังคาเฟ่ เปิดตัวสาขาแรกที่เมืองเซียงไฮ้ ประเทศจีน ในปี 2001 หรือนานกว่า 16 ปี โดยขณะนี้มีสาขาทั้งสิ้นกว่า 80 สาขา ในจีน มาเก้า ฟิลิปปินส์ และแห่งแรกในประเทศไทย

สำหรับร้านลู่กังคาเฟ่ สาขา เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ ยังคงเอกลักษณ์ด้านรสชาติแบบต้นฉบับอย่างครบถ้วน ให้ความรู้สึกแบบดั้งเดิม และคุณภาพอาหารที่เปี่ยมล้นจากวัตถุดิบชั้นดี จากการรังสรรค์รสชาติจากเชฟชื่อดังจากประเทศจีน ที่มาพร้อมรักษามาตรฐานในด้านการบริการและอาหารให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุด

รวมไปถึงสไตล์การตกแต่งของร้าน โดยให้กลิ่นอายและบรรยากาศแบบจีน ในราคาที่เหมาะสม สำหรับกลุ่มลูกค้าคนจีน ตลอดคนไทยที่นิยมชมชอบอาหารจีนที่มาจากหลากหลายท้องถิ่นในประเทศจีน

 

 

มาพูดถึงเมนูแนะนำของทางร้านดีกว่า ครั้งนี้มีเชฟชื่อดังจากประเทศจีนมาแนะนำอาหารทุกจานด้วยตัวเอง แหม..รู้สึกเป็นคนพิเศษยังไงไม่รู้ ฮ่าๆ

 

 

มาเริ่มกันด้วย ไก่สามรส (Three Cup Chicken) ที่ให้รสชาติหลัก 3 อย่างผสมผสานอย่างลงตัว ทั้งเปรี้ยว หวาน เค็ม จากส่วนผสมของเหล้าขาว , น้ำมันหอย , น้ำตาลทราย ผัดคลุกเคล้ากับขิง กระเทียม และใบกะเพรา เอาง่ายๆ นะครับ แค่จานแรกก็ไม่ธรรมดาแล้ว

 

 

ต่อมาคือ เสี่ยวหลงเปา (Xiao Long Bao) เมนูยอดฮิตจากเมืองมังกร นั่นเอง มาพร้อมกัน ปลาท่องโก๋ยัดไส้กุ้งกับสับปะรด (Shrimp Stuffed Crullers Pineapple) และ ซุปไก่ตุ๋น (Steamed Chicken Soup) วัตถุหลักจากไก่บ้าน 3 สายพันธุ์ มาตุ๋นนานกว่า 6 ชั่วโมง

 

 

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้นะครับ อย่าเพิ่งอิ่มกันก่อน..ยังมีเมนู ไก่ทอดกรอบ, บะหมี่ผัดกับล๊อปเตอร์ขิงและต้นหอม, ปูผัดขิงกระเทียม, หมูตุ๋นสไตล์ไต้หวัน และ โจ๊กเป๋าฮื้อ

 

 

มื้อนี้ ถ้าไม่อิ่ม ก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้วครับ ส่วนตัวแล้วเราชอบเมนู บะหมี่ผัดกับล๊อปเตอร์ขิงและต้นหอม และ ไก่สามรส มากๆ เพราะมันรู้สึกได้รสชาติที่เผ็ดร้อน นิดนึง และ ตัวล๊อปเตอร์เนื้อสดและหวานมาก

มาปิดท้ายกันด้วยของหวานสูตรพิเศษของทางร้าน และเครื่องดื่ม กันดีกว่าครับ เริ่มต้นกันด้วย มะม่วงสุพรีม, น้ำแข็งใส, ชานมไข่มุกสมูทตี้ถั่ว, น้ำมะม่วงปั่นผสมสาคูและมะพร้าว และ ชาส้มจี๊ด ขอบอกเลยว่า เราชอบ ชาส้มจี๊ดมากๆ เพราะได้กลิ่นหอมจากชา และความหวานและเปรี้ยวจากตัวส้มจี๊ด รสชาติของมันสามารถตัดกับอาหารจีนได้เป็นอย่างดี ถือว่าชนะใจเราไปเลย ฮ่าๆๆ

 

 

เสร็จสิ้นกันไปสำหรับมื้อพิเศษในครั้งนี้ หากใครสนใจอยากมาลิ้มลองอาหารจีนคุณภาพดีและของแท้จากเมืองจีนแบบนี้ ก็สามารถมากันได้ ที่ร้านลู่กังคาเฟ่ สาขา เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ โกดัง 10 เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป

 

** พิเศษมากๆ สำหรับผู้อ่านเพจทรูไอดี ทุกคน โดยตอนนี้ทางร้านขอมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษเมื่อสั่งเมนูบะหมี่ผัดล๊อบสเตอร์เป็นๆ ผัดกับขิงและต้นหอม (Fried Noodle with Live Lobster , Ginger & Scallion) รับส่วนลดทันที 50% เหลือเพียง 999 บาท ….คุ้มค่าอะไรแบบนี้ อย่าพลาดกันนะครับทุกคน

 

 

ร้านลู่กังคาเฟ่

ตั้งอยู่ที่ : เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ โกดัง 10

เวลา : ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป

เบอร์โทร : 0-2044-5636, 08-9415-9062

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/LugangCafe.TH

 

 

 

 

สถานที่เที่ยวอื่นๆ ที่น่าสนใจ


20 ที่เที่ยว กรุงเทพ จูงมือแฟนเที่ยว

 


ร้าน Papa’s Burger อร่อยเต็มอิ่ม สไตล์อีซี่
กับ เบอร์เกอร์กุ้งตัวโตสูตรเฉพาะปาป้า

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook Twitter

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

สิทธิพิเศษแนะนำ