TE Time and Space คาเฟ่ทองหล่อ สวรรค์ของคนรักชา และงานคราฟต์

TE Time and Space คาเฟ่ทองหล่อ สวรรค์ของคนรักชา และงานคราฟต์
nnanthisin
22 ตุลาคม 2562 ( 15:26 )
1.6K

     ทองหล่อ ถือเป็นอีกหนึ่งย่านในกรุงเทพฯ ที่มี คาเฟ่ ร้านกาแฟน่านั่ง ซ่อนตัวอยู่เพียบเลยล่ะค่ะ และในวันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับ ร้าน TE Time and Space คาเฟ่ทองหล่อ บอกเลยว่าคนรักชา และงานคราฟต์ต้องกดเลิฟรัวๆ แน่นอนนน ! จะน่าเลิฟแค่ไหนตามไปดูกันเล้ยย~

 

 

TE Time and Space คาเฟ่ทองหล่อ 

สวรรค์ของคนรักชา และงานคราฟต์

 


     ร้าน TE Time and Space ซ่อนตัวอยู่ในซอยทองหล่อ 25 เข้ามาลึกประมาณ 500 เมตรก็จะเจอแล้วค่ะ เป็นร้านเล็กๆ ที่หน้าร้านมีต้นไม้ตกแต่งพอให้ร่มรื่นย์ และดูสงบตั้งแต่ก้าวแรกที่มาถึงเลยล่ะค่ะ

 


     ตัวร้านมี 2 ชั้น ด้านล่างเป็น Outdoor ส่วนด้านบน Indoor จะเป็ยฟีลบาร์ชาค่ะ เราสามารถนั่งดูพนักงานชงชาให้เราได้ ส่วนบรรยากาศก็น่านั่ง ภายในร้านตกแต่งได้อย่างสวยงามและสบายตามากๆค่ะ มีขวดโหลชาเรียงรายกันอยู่ที่บาร์ให้เราได้เลือกสรร บอกเลยว่าที่นี่มีชาให้เลือกเกือบ 20 ชนิดเชียวแหละค่ะ คนรักชาจะพลาดได้ยังไงกัน!

 


     ร้านนี้ได้รวบรวมคุณภาพ และความแปลกใหม่เข้าไว้ด้วยกันค่ะ เพราะไม่ได้มีเพียงชาทั่วไปอย่าง ชาอู่หลง ชามะลิ หรือชากลิ่นต่างๆ ที่เรารู้จักเท่านั้น แต่เป็นร้านที่เราสามารถ blend ชาได้เองตามใจชอบเลยค่ะ โดยที่จะมีพี่เจ้าของร้านสุดน่ารัก คอยให้คำแนะนำอยู่ตลอด เราสามารถบอกได้เลยว่าชอบรสชาติไหน อยากให้เป็นกลิ่นแบบไหน

 

   

     วัตถุดิบที่ใช้ในการชงชามาจากธรรมชาติล้วนๆ เลยค่ะ ส่วนมากเป็นออแกนิก ชาไม่ปรุงแต่งกลิ่น สี รส เพิ่มเติมเลย แถมยังไม่ใส่น้ำตาล ใช้น้ำผึ้ง หญ้าหวาน และชะเอมเทศ ให้ความหวานแทนค่ะ ถือว่าเป็นชาคุณภาพจริงๆ

 


     นอกจากเปิดให้เบลนด์ชาเองแล้ว ในแต่ละเดือนทางร้านจะเปิดให้ Workshop กันอยู่บ่อยๆ ค่ะ ที่ผ่านมามีทั้งกิจกรรมปั้นดินเป็นภาชนะ หรือทำขนมต่างๆ ด้วยค่ะ ถือว่าเป็นสวรรค์ดีชั้นเยี่ยมของคนรักงานคราฟต์จริงๆ ใครที่เดินสายงานคราฟต์อย่าลืมติดตามกันไว้ให้ดีเลยนะคะ เพราะจะมีกิจกรรมต่อๆ ไปแน่นอนค่า

 


     ใครเป็นที่เป็นคนรักชาแล้วกำลังหาร้านชาน่านั่งดีๆ สักร้าน รับรองได้เลยค่ะว่ามา TE Time and Space แล้วจะไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะทั้งบรรยากาศ ความพิเศษของชา รวมถึงการเทคแคร์ของเจ้าของร้าน ทุกอย่างมีเสน่ห์เหลือเกินค่ะ คุณจะไม่ได้มาแค่ดื่มชา ถ่ายรูปสวยๆ แล้วกลับไป แต่คุณจะได้มีส่วนรวมในการชงชา ทำให้ได้ประสบการณ์ใหม่ๆ เพิ่มขึ้น ทั้งอินทั้งฟินจนไม่อาจปฏิเสธได้เลยว่าประทับใจมากจริงๆ : )

 

 

 

" TE Time and Space "

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/Apd5S4ZkUS7VNMzg9
  • ที่อยู่ : 50/5 ซอยทองหล่อ 25 ถ.สุขุมวิท กรุงเทพฯ (ฺBTS ทองหล่อ)
  • เปิดบริการ : 10.00-19.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์-อังคาร)
  • โทร : 08-8694-2941
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/TE-Time-and-Space-

 

 

💛💛💛💛💛

 

 

 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ