16 นมทางเลือก นมเซเว่น 2021 ทางเลือกเพื่อคนรักสุขภาพ หาซื้อง่าย ใกล้บ้าน !

16 นมทางเลือก นมเซเว่น 2021 ทางเลือกเพื่อคนรักสุขภาพ หาซื้อง่าย ใกล้บ้าน !
Maysylvie
3 สิงหาคม 2564 ( 17:00 )
46.5K

      เอาใจคนชอบดื่มนมกันหน่อย เพราะวันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จัก 16 นมทางเลือก นม Plant-based นมเพื่อสุขภาพ นม Free Lactose หาซื้อง่าย ในเซเว่น! นมทางเลือกสำหรับคนที่ห่วงในสุขภาพ หรือคนที่แพ้แลคโตส เรารวบรวมมาให้แล้ว บอกเลยว่าแต่ละชนิดดีต่อสุขภาพ ไขมันต่ำ อัดแน่นไปด้วยธัญพืชเน้นๆ ใครที่กำลังเริ่มดูแลตัวเอง ลองมองหานมทางเลือกเพื่อสุขภาพดูได้ค่ะ แถมทุกแบบที่เรารวมมาให้ มีขายเซเว่น หาซื้อสะดวกสุดๆ แบบนี้รอช้าไม่ได้แล้ว ตามมาดูลิสต์ที่เรารวบรวมมาฝากกันเลย!

 

 

นมทางเลือก ในเซเว่น
นมเพื่อสุขภาพ ของอร่อยเซเว่น

 

นมถั่วเหลือง

ประโยชน์ของ นมถั่วเหลือง

 • ไขมันต่ำ ไม่มีคอเลสเตอรอล
 • มีไอโซฟลาโวน สารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยป้องกันโรค
 • ลดอัตราเสี่ยงภาวะไขมันอุดตันในเส้นเลือด
 • ช่วยลดระดับน้ำตาลในผู้ป่วยเบาหวาน
 • มีเลซิทิน เสริมสร้างระบบประสาทและป้องกันโรคนิ่ว 
 • มีแคลเซียมสูง ป้องกันโรคกระดูกพรุน
 • แคลลอรีต่ำ เหมาะสำหรับคนลดน้ำหนัก

 

1. Tofusan นมถั่วเหลืองออร์แกนิค

 

 

      นมถั่วเหลืองจากถั่วเหลืองออร์แกนิค โทฟุซัง ใช้กรรมวิธีคั้นสด 100% ซึ่งเป็นกรรมวิธีการผลิตแบบดั้งเดิม ผลิตจากถั่วเหลืองคุณภาพดีที่ไม่ตัดแต่งพันธุกรรมปลูกโดยวิธีเกษตรอินทรีย์ ปราศจากสารเคมี หรือ สารปรุงแต่ง สูตรน้ำตาล 2%

 

2. BSC เซซามิซอย นมถั่วเหลือง

 

      บีเอสซี เซซะมิซอย น้ำนมถั่วเหลืองผสมงาดำวุ้นมะพร้าวและเม็ดแมงลัก สูตรออริจินัล มีวิตามินบี 12 มีส่วนช่วยในการทำงานระบบประสาทและสมอง มีสารช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ 

 

3. คิคโคแมน นมถั่วเหลือง สูตรออริจินอล

 

      คิคโคแมน นมถั่วเหลือง สูตรดั้งเดิม เติมเต็มสัมผัสอันเนียนนุ่มของนมถั่วเหลืองแท้ๆ แบบไร้การปรุงแต่งตามแบบฉบับดั้งเดิม ที่มีความหวานเบาๆ แต่สดชื่น แคลลอรีต่ำ ดีต่อสุขภาพ

 

4. คิคโคแมน นมถั่วเหลือง รสมันหวานญี่ปุ่น

 

      คิคโคแมน นมถั่วเหลือง รสงาดำ รวมความอร่อยเข้มข้นและหอมละมุน มาพร้อมกับคุณประโยชน์ของถั่วเหลืองที่มีโปรตีนสูง ผสานกับงาดำเข้มข้นจากประเทศญี่ปุ่น อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุต่างๆ ช่วยบำรุงกระดูกและผิวพรรณ อีกทั้งยังมีส่วนช่วยบำรุงเส้นผมให้ดกดำเงางาม

 

5. นมถั่วเหลือง ดีน่า สูตรผสมไรซ์เบอร์รี่

 

      ดีน่าไรซ์เบอร์รี่ นมถั่วเหลือง ผสมน้ำนมข้าวไรซ์เบอร์รี่ออร์แกนิค 100% แคลต่ำ น้ำตาลน้อยมีวิตามิน 11 ชนิด รวมมหัศจรรย์สารอาหารจากธรรมชาติ และมีในประเทศไทยเท่านั้น

 

6. ไวตามิ้ลค์ น้ำนมถั่วเหลือง สูตรข้าวบาร์เลย์และมอลต์

 

      ไวตามิ้ลค์ น้ำนมถั่วเหลือง สูตรข้าวบาร์เลย์และมอลต์ หอมอร่อย ด้วยส่วนผสมที่ลงตัวของข้าวบาร์เลย์และมอลต์ มีวิตามินบี 12 ช่วยในการทำงานของระบบประสาทและสมอง อุดมด้วย 7 คุณค่าวิตามินช่วยบำรุงสมอง ได้แก่ วิตามินบี 1 วิตามินบี 12 แมกนีเซียม ไอโอดีน โอเมก้า 3,6,9

 

นมอัลมอนด์ / นมพิสทาชิโอ / นมธัญพืช

ประโยชน์ของนมอัลมอนต์ นมธัญพืช นมพิสทาชิโอ

 • อุดมไปด้วยวิตามินอี บำรุงสมอง 
 • แคลเซียมสูง ช่วยเสริมสร้างกระดูกให้แข็งแรง
 • น้ำมันอัลมอนต์ช่วยลดความเสี่ยงโรคหัวใจ
 • มีวิตามินดีสูง เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันร่างกายทำงานได้ดี
 • ช่วยควบคุมระดับคอเลสเตอรอล ลดความเสี่ยงในการเป็นโรคหัวใจ
 • มีวิตามินบี ฟอสฟอรัส แมกนีเซียม โฟลิก และโอเมก้า
 • แคลลอรีต่ำ เหมาะสำหรับคนลดน้ำหนัก

 

1. นมพิสตาชิโอ ซันคิสท์

 

      นมพิสตาชิโอ ซันคิสท์ เลือกใช้ถั่วคัดพิเศษจากอเมริกา ได้ความหอมอร่อยพร้อมประโยชน์ รสชาติเข้มข้น กลมกล่อมได้ประโยชน์จากแคลเซียมและวิตามินต่างๆ ไฟเบอร์สูง ปราศจากแลคโตส กลูเตน และถั่วเหลือง

 

2. 137 ดีกรี นมอัลมอนต์รสมอลต์

 

      นมอัลมอนด์ สูตรมอลต์ 137 ดีกรี มีปริมาณมอลต์มากถึง 8% (ผลิตภัณฑ์เป็นเจทั้งหมด ไม่มีส่วนผสมของนมวัว) ไม่เติมน้ำตาลทราย แคลเซียมสูง เทียบเท่านมวัว คั้นสดจากถั่วอัลมอนด์เต็มเมล็ดเท่านั้น อัลมอนด์มีวิตามิน B และ E สูงตามธรรมชาติ

 

3. 137 ดีกรี นมอัลมอนต์ สูตรอโวคาโดและผักรวม

 

 

       นมอัลมอนด์ 137 ดีกรี สูตรแครอทและสูตรอโวคาโด ผสมเนื้อผักแท้ ๆ ถึง 7 ชนิด ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เป็นแหล่งของวิตามิน อาทิ วิตามินอี บำรุงผิวพรรณ ลดไขมันอุดตันในเส้นเลือด แคลเซียม โฟลิก และฟอสฟอรัส และมีใยอาหารจากธรรมชาติ ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง อิ่มท้องนาน ไม่หิวบ่อย

 

4. 137 ดีกรี โฮลี่นัทส์ นมอัลมอนต์คั้นสด 100%

 

      นมอัลมอนด์ 137 ตราโฮลี่นัทส์ (Wholly Nuts) สูตรคลีนและลีน เข้มข้นสดราวกับคั้นเองที่บ้าน อัลมอนด์แท้ 100%  แคลอรี่ต่ำเหมาะสำหรับผู้ควบคุมอาหาร มีแคลเซียมสูงเสริมสร้างกระดูก เล็บ และ ฟัน เป็นนมพืชทางเลือกสำหรับผู้แพ้นมวัวและผู้แพ้ถั่วเหลือง

 

5. นมอัลมอนด์บรีซ สูตรไม่หวาน

 

      บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ นมอัลมอนด์ (รสจืด) จากอัลมอนด์คุณภาพเยี่ยมจากแคลิฟอร์เนีย นมอัลมอนด์เพื่อสุขภาพ ยิ่งดื่ม ยิ่งได้ประโยชน์ มีแคลเซียมสูง มีวิตามินอี ไม่ผสมนมถั่วเหลือง และนมโค ปราศจากโคเลสเตอรอล

 

6. UFC นมข้าวโอ๊ต

 

      ยูเอฟซี เวลเวท เครื่องดื่มธัญพืชน้ำนมข้าวโอ๊ต รสจืด เครื่องดื่มสุขภาพที่ทำมาจากธัญพืช โอ๊ต ออร์แกนิค จากประเทศในแถบสแกนดิเนเวีย อุดมไปด้วยสารอาหารที่ดีต่อสุขภาพและให้ประโยชน์ต่อร่างกาย ส่วนประกอบผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ 100% มีใยอาหารสูง

 

นมไม่มีแลคโตส Free Lactose 

ประโยชน์ของนม Free Lactose

 • ให้คุณค่าสารอาหารเทียบเท่ากับน้ำนมโคธรรมชาติปกติ
 • มีแคลเซียม และฟอสฟอรัสจากนมเช่นเดียวกับนมวัว
 • ลดอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ มีลม เสียดท้อง ท้องเสีย

 

1. นมพาสเจอร์ไรส์ เมจิ ปราศจากแลคโตส

 
      เมจิ นมพาสเจอร์ไรส์ ปราศจากน้ำตาลแลคโตส รสจืด ผลิตจากน้ำนมโคจากธรรมชาติ ที่นำมาผ่านกระบวนการย่อยด้วยเอนไซม์แลคเตส ทำให้น้ำตาลแลคโตสที่ปกติมีอยู่ในนมเปลี่ยนรูปเป็นน้ำตาลโมเลกุลที่เล็กลงทำให้ร่างกายนำไปใช้ได้ง่ายขึ้น
 

2. UFC นมมะพร้าว 

 

      ยูเอฟซี เวลเวท เครื่องดื่มน้ำนมมะพร้าว อุดมไปด้วยสารอาหารจากธรรมชาติ 100% ประกอบด้วยแร่ธาตุจากน้ำมะพร้าวที่ช่วยในการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย ปราศจากส่วนผสมจากสัตว์และไขมันจากสัตว์ มีประโยชน์ต่อสุขภาพทำให้รู้สึกอิ่มได้นานและป้องกันการกินมากเกินไป

 

3. นม mMilk Lactose Free Low Fat Milk Product Plain

 

      เอ็มมิลค์ นมยูเอชทีปราศจากน้ำตาลแลคโตสไขมันต่ำรสจืด ไขมันต่ำ ย่อยง่าย สบายท้อง ได้คุณค่าสารอาหารธรรมชาติจากนมโคแท้ 100% มีโปรตีนนม มีแคลเซียมและฟอสฟอรัสสูง มีวิตามินบี 12 สูง ช่วยบำรุงระบบประสาทและสมอง ไม่มีน้ำตาลแลคโตส 100% จะหวานกว่าปกติเล็กน้อยเนื่องจากกระบวนการย่อยน้ำตาลแลคโตสในนมตามธรรมชาติ

 

นมทางเลือกอื่นๆ

 

1. ศิริชัย นมแพะ

 

      ศิริชัย นมแพะยูเอชที รสธรรมชาติ ย่อยง่าย เหมาะสำหรับผู้แพ้นมวัว หรือไม่ดื่มนมวัว  ได้ประโยชน์จากโปรตีนคุณภาพ ดีต่อสุขภาพแถมรสชาติอร่อยถูกใจ มีแคลเซียม เสริมสร้างกระดูกและฟัน มีวิตามินบี 2 วิตามินเอ อิ่มสบายท้อง

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย TrueID Food Community <

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ