Bar B Q Plaza และ RedSun จับคู่ความอร่อย ชุดปิ้งย่าง และเมนูดองเกาหลี อร่อยฟินในเซ็ตเดียว!

Bar B Q Plaza และ RedSun จับคู่ความอร่อย ชุดปิ้งย่าง และเมนูดองเกาหลี อร่อยฟินในเซ็ตเดียว!
Maysylvie
4 กรกฎาคม 2565 ( 16:30 )
2K

       ปิ้งย่างก็อยากกิน ของดองเกาหลีก็อยากโดน จะไปที่ไหนดีละถ้าไม่ใช่ที่นี่ Bar B Q Plaza x RedSun จับคู่เมนูปิ้งดองในเซ็ตเดียวกันแบบฟินๆ ใช่แล้ว ฟังไม่ผิดค่า เพราะเราจะพาทุกคนไปกินทั้งปิ้งย่างในดวงใจที่ บาบิคิวพลาซ่า แต่ได้กินเมนูของดองและเซ็ตเครื่องเคียงเกาหลีจากเรดซันด้วยในคราวเดียว เรียกว่าปังมาก เหมาะกับสายเกาหลีเกาใจอย่างพวกเราที่ซู๊ดดด ว่าแต่โปรโมชั่นนี้จะเป็นยังไง มีอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลย!

 

 

Bar B Q Plaza RedSun ปิ้งย่าง เมนูดอง

 

      โปรโมชั่น คู่ซี้ปิ้งดองจาก Bar B Q Plaza x RedSun บอกเลยว่าปังมาก! โดยในเซ็ตจะประกอบไปด้วย เนื้อหมู, รามยอนซุปต๊อปปกกี่, ไข่ดองซีอิ๊วเกาหลี, ชุดผักรวม, ชุดเครื่องเคียง, ซอสโกชูจัง, ซอสเกาหลีเรดซัน, กุ้งและแซลมอนดอง, ข้าวสวยโรยงา, สาหร่าย น้ำจิ้มซีฟู้ด ในราคาเพียง 799 บาทเท่านั้น 

 

 

       จะเห็นได้ว่าเนื้อหมูในเซ็ตให้มาแบบจุกๆ ชิ้นหนากำลังดี มีทั้งหมูสไลด์อันคุ้นเคยของบาร์บีกอน รวมไปถึงมีเบคอนชิ้นใหญ่เพิ่มมาให้อีก เนื้อลายสวย เห็นแล้วอดใจแทบไม่ไหว นอกจากนี้ยังมีอุด้ง ต็อกโบกี และลูกชิ้นปลามาให้ในเซ็ตด้วยนะ จานนี้กิน 2-3 คนได้เลยนะเนี่ย 

 

 

 

 

       ต่อรัวๆ กับสายของดอง เพราะเซ็ตนี้จัดเต็มทั้งเมนูแซลมอนดองชิ้นหนาอวบอ้วนสีส้มฉ่ำๆ เคียงคู่กับกุ้งดองตัวใหญ่กำลังดี ดองมาในซีอิ๊วหวานสไตล์เกาหลี มีพริกและกระเทียมมาให้ด้วยนะ เซ็ตนี้มาคู่กับข้าวสวยญี่ปุุ่น สาหร่าย และน้ำจิ้มซีฟู้ดด้วยจ้า นอกจากนี้ยังมีไข่ดองถึง 2 ฟอง แบบเข้าเนื้อ เยิ้มๆ ราดลงบนข้าวสวยญี่ปุ่น ฟินลื้มมมม

 

 

 

         เมื่อของมาครบแล้วก็ลงกระทะสิคร้าบ รออะไร บอกเลยว่าความอร่อยจากเอกลักษณ์ของบาร์บีกอนยังเท่าเดิม เพิ่มเติมคือความเกาหลีเกาใจ ที่มีเครื่องเคียงเกาหลี ไม่ว่าจะเป็นไชเท้า กิมจิ และผักสลัดไว้ทานคู่กัน รวมไปถึงซอสเกาหลีเรดซันที่จับคู่กินได้ตามชอบ เพิ่มความชุ่มฉ่ำเข้มข้นให้กระทะปิ้งย่างของเราเข้าไปอีก หากินที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว นอกจากนี้ยังมีพระเอกอีกคนอย่าง รามยอนซุปต็อกโบกี น้ำซุปเข้มข้นไว้กินปิดท้าย อิ่มฟินพุงกางกันไปเลย

 

 

 

      บอกเลยว่าทั้ง Bar B Q Plaza และ RedSun เขาคิดมาดีจริงๆ เป็นการจับคู่ความอร่อยได้ลงตัวที่สุด ใครชอบทั้งปิ้งย่าง และของดองเกาหลีละก็ไม่ควรพลาด มีเพื่อนชวนเพื่อนมาจัดหนักจัดเต็มกันเลยจ้า!

 

  • พิกัด : Bar B Q Plaza ทุกสาขา (เช็คพิกัดสาขาได้ที่แฟนเพจ)
  • โทร : 0-2575-1001
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/BarBQPlazaThailand

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ