ING Craft Toast Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ ร้านกาแฟ สาย 2 นั่งสบาย ใกล้ชิดธรรมชาติ 🌳

ING Craft Toast Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ ร้านกาแฟ สาย 2 นั่งสบาย ใกล้ชิดธรรมชาติ 🌳
MEEKAO
16 กุมภาพันธ์ 2564 ( 16:30 )
12K

     สาย 2 สุดปัง !! วันนี้เราขอพาทุกคนมา Hopping กันที่ย่าน ถนนพุทธมณฑล สาย 2 กันอีกครั้งค่ะ กับคาเฟ่เปิดใหม่ล่าสุด ที่ร้าน ING Craft Toast Cafe คาเฟ่ถ่ายรูปสวย ร้านกาแฟ กรุงเทพ ที่ชาว สาย 2 ต้องห้ามพลาด เพราะความพิเศษของที่นี่คือเค้าไม่ได้เป็นแค่ร้านกาแฟทั่วไป แต่ยังมีเมนู คราฟท์โทสต์ (Craft Toast) ขนมปังโฮมเมดแสนอร่อย และบรรยากาศร้านสบายๆ นั่งชิลได้ทั้งวัน เอาล่ะอย่ารีรอ เรามาดูกันดีกว่าว่าทำไมเราถึงบอกว่าทุกคนไม่ควรพลาดมาเช็คอินที่ร้านนี้ !!

 

 

 

คาเฟ่เปิดใหม่ ร้านกาแฟสวย พุทธมณฑล สาย 2

 

 

     วันหยุดนี้ลองชวนกันออกนอกบ้าน มาหาคาเฟ่ ร้านกาแฟที่นั่งชิล ในบรรยากาศสบายๆ ใกล้ชิดต้นไม้ สายลมและแสงแดด กันเถอะทุกคนนน ซึ่งการเดินทางมาที่ ING Craft Toast Cafe ก็สะดวกสบาย สามารถเข้าได้ทั้งจากฝั่งถนน พุทธมณฑล สาย 2 และฝั่งถนนกาญจนาภิเษก ตัวร้านจะตั้งอยู่ในซอย The Paseo กาญจนาภิเษก นี่เองค่ะ

 

 

     การตกแต่งร้านของที่นี่จะเป็น คาเฟ่สไตล์โฮมมี่ ผสมผสานความมินิมอล โดยจะเน้นการใช้แสงจากธรรมชาติ และสีขาวตัดกับสีน้ำตาลธรรมชาติ ที่ร้านจะใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นหลัก และการใช้ต้นไม้ฟอกอากาศ ให้ความรู้สึกสบาย ผ่อนคลาย แม้จะนั่งอยู่ที่โซนห้องแอร์ก็ตาม ให้ฟีลลิ่งโฮมมี่สุดๆ และด้านนอกยังมีที่นั่งโซนในสวน สำหรับสายรักธรรมชาติ ใครอยากสูดอากาศสบายๆ ในช่วงเช้า หรือเย็นๆ ก็นั่งโซนนี้ได้เลย บอกเลยว่าชิล

 

 

     และด้วยความที่เจ้าของร้านเป็นคนเชียงใหม่ก็แอบสอดแทรกกลิ่นอายของคาเฟ่ที่อยู่ตามชานเมืองเชียงใหม่ให้ได้ใกล้ชิด ต้นไม้ สายลม และแสงแดด ร้านเลือกใช้ภาชนะ อุปกรณ์แฮนด์เมดจากทางเหนือ และใส่ดีเทลการตกแต่งร้านในแต่ละส่วนทั้งโครงสร้างอาคารและเฟอร์นิเจอร์ที่แตกต่างเพื่อให้เกิดความน่าสนใจให้รู้สึกไม่น่าเบื่อ ในขณะเดียวกันลูกค้าก็ได้กินโทสต์อบร้อน กรอบนอกนุ่มใน ท้อปปิ้งหน้าคาวหวาน อร่อยคู่กับกาแฟหรือเครื่องดื่มแก้วโปรดสักถ้วย เพลินจนอยากหลบมาพัก แอบแวะมาอิงอีก

 

 

     สำหรับเมนูของที่ร้าน ด้วยชื่อก็บอกแล้วว่า ING Craft Toast Cafe เมนูที่ต้องห้ามพลาดจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกซะจาก โทสต์ นั่นเองค่ะ ขนมปังของร้านใช้ขนมปังของร้านดังจากญี่ปุ่น ที่เน้นวัตถุดิบคุณภาพในราคาสมเหตุสมผล ไม่ใส่เนยขาว ไม่ใส่สารกันเสีย เนื้อนุ่ม อบแล้วข้างนอกกรอบ ข้างในนุ่มชุ่ม ไม่แห้งฝืดคอ ที่ร้านมีโทสต์ให้เลือกหลายหน้าทั้งคาวหวาน ท้อปปิ้ง และซอสต่างๆ ในแต่ละเมนู เป็นสูตรที่ทางร้านคิดค้นและทำเอง เพื่อลดทอนการใช้วัตถุดิบสำเร็จรูปให้น้อยที่สุด เพื่อให้ได้ Craft toast รสชาติแตกต่างเป็นเอกลักษณ์ ใครเป็นสายไหนก็เลือกเอาตามใจชอบได้เลย ในส่วนของเครื่องดื่มก็มีให้เลือกหลากหลายทั้ง กาแฟ และเครื่องดื่ม Non - Coffee และความฟินยังไม่จบ เพราะเค้ายังมีเบเกอรี่อื่นๆ ด้วยแหละ

 

 

ร้านกาแฟ สาย 2 คาเฟ่สวย ที่ต้องห้ามพลาด

 

     บอกเลยว่า Cafe Hopper ทั้งหลายมาร้านนี้ต้องใจบางกันไปบ้างแหละ เพราะที่นี่คือคาเฟถ่ายรูปสวย สไตล์มินิมอล ที่เราไม่อยากให้ทุกคนพลาด หลาบหลีกความวุ่นวายในเมือง แล้วออกมาหาที่นั่งชิลๆ ทานขนมปังอร่อยๆ รีชาร์จตัวเองในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ หรือใครอยากหาคาเฟ่บรรยากาศสงบๆ มานั่งทำงานที่นี่ก็เลิศอยู่นะ พูดเลอ!

 

 

🍞 ข้อมูลร้าน ING Craft Toast Cafe

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/kFi762yTH7Fn5pYa7
  • ที่อยู่ : ถนน สุขาภิบาลบางระมาด พุทธมณฑสาย 2 เขตทวีวัฒนา กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 18.00 น. (หยุดวันจันทร์)
  • โทร : 08-4324-6549
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/IngCraftToastCafeandBackyard/

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ