Baandon Craft x Cafe คาเฟ่ปทุมธานี ใกล้กรุงเทพ คาเฟ่ในสวน สายรักธรรมชาติต้องแวะ!

Baandon Craft x Cafe คาเฟ่ปทุมธานี ใกล้กรุงเทพ คาเฟ่ในสวน สายรักธรรมชาติต้องแวะ!
Maysylvie
26 พฤศจิกายน 2563 ( 11:00 )
3K

     ใครอยากสัมผัสธรรมชาติ ในสวนดอกไม้และแปลงผักสุดร่มรื่นไม่เหมือนใคร เราขอแนะนำ Baandon craft x cafe คาเฟ่ในสวนสวย พิกัดใกล้กรุงเทพ ปทุมธานี วันหยุดนี้ ขับรถไปสูดธรรมชาติให้เต็มปอด พร้อมเครื่องดื่มและอาหารอร่อยๆ กันเถอะ

 

 

คาเฟ่ ร้านอาหาร ในสวน ปทุมธานี

 

 

 

 

      Baandon craft x cafe ตั้งอยู่เลียบคลอง 12 ปทุมธานี ที่นี่ไม่ได้มีดีแค่ค่าเฟ่สวย อาหารอร่อย แต่ที่นี่ยังเป็นสวนปลูกเสาวรส และแปลงผัก โดยรอบร้าน จะถูกโอบล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวจากต้นไม้นานาพันธุ์ ให้ความร่มรื่นและเงียบสงบสุดๆ แถมยังมีมุมน่ารักน่าถ่ายรูปหลายจุด ทั้งมุมปลูกต้นกระบองเพชรสุดคิวท์ และเก้าอี้ใต้ต้นไม้ ที่กลายเป็นมุมถ่ายรูปยอดฮิตของที่นี่ไปโดยปริยาย

 

 

 

 

 

 

     อย่างที่บอกว่าที่นี่ไม่ได้แค่ถูกตกแต่งด้วยต้นไม้เพียงอย่างเดียว แต่ด้านในยังมีสวนปลูกเสาวรสและมะนาวอีกด้วย นอกจากจะนำผลผลิตในสวนไปเป็นส่วนประกอบในเมนูอาหารของร้านแล้ว ยังเปิดให้ลูกค้าเข้าไปเยี่ยมชม ถ่ายรูปได้อีกด้วย บอกเลยว่าเก๋ไก๋ไม่เหมือนใครสุดๆ

 

 

 

 

 

 

      เมื่อเข้ามาถึงตัวคาเฟ่ ที่ร้านตกแต่งได้อย่างโปร่งโล่งสบายตา โดยมีทั้งอาหารจานเดียว ของหวาน และเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ ที่เป็นเมนูของร้านเองอีกเพียบ เริ่มกันที่ พิซซ่าดับเบิ้ลชีส พิซซ่าโฮมเมดแป้งหนานุ่ม ใส่ชีสมาแบบไม่มีกั๊ก เป็นเมนูที่ใครๆ ก็ต้องชอบ ตามมาด้วย สปาเก็ตตี้พริกแห้งแซลมอน ที่เสิร์ฟแซลมอนมาชิ้นโต เคียงคู่กับสปาเก็ตตี้จัดจ้าน ถูกปากคนไทยแน่นอน

 

 

 

 

 

 

      ต่อกับเมนูไทยๆ ที่ใครก็ต้องชอบอย่า ข้าวกะเพราทะเลรวม บอกเลยว่าผัดมาได้จัดจ้านถึงเครื่องมากๆ นอกจากนี้ยังมี ยำวุ้นเส้นทะเล เส้นเหนียวนุ่ม เครื่องทะเลให้แบบไม่มีกั๊ก ส่วนใครไม่อยากกินอาหารหนักมาก ลองสั่งเป็น สลัดบ้านดอน เมนูสลัดซิกเนเจอร์พร้อมน้ำสลัดรสกลมกล่อม หรือจะเป็นสลัดแซลมอน ที่ได้แซลมอนชิ้นโตมากินคู่กับผัดสลัดแบบสดๆ บอกเลยว่าสายเฮลตี้ต้องชอบ

 

 

 

 

 

     เมื่อจบของคาวแล้วมาต่อที่ของหวานและเครื่องดื่มกันบ้าง โดยเมนูของหวานซิกเนเจอร์ของร้านที่มาแล้วพลาดไม่ได้คือ Caramel Waffle แป้งวาฟเฟิลหนานุ่ม กินคู่ไอศกรีมวานิลลาหวานกำลังดี กินคู่กับเมนูเครื่องดื่มแสนอร่อยมากมาย ไม่ว่าจะเป็น น้ำชุ่มหัวอก เครื่องดื่มซิกเนเจอร์ที่ได้รสชาติหวานหอมของกุหลาบ ผสมกับความเปรี้ยวของมะนาว ที่ใครมาก็ต้องสั่ง นอกจากนี้ยังมี โกโก้มิ้นต์ ที่ได้รสชาติโกโก้แบบเต็มคำ เข้มข้นสุดๆ หรือใครอยากได้เครื่องดื่มเบาๆ ลองสั่ง ชาดอกไม้ ไว้ทานคู่กับขนมของร้าน ก็เริ่ดไม่แพ้กัน 

 

 

 

 

 

 

 

       เรียกว่าเป็นคาเฟ่ใกล้กรุงเทพ ที่เหมาะสำหรับคนที่อยากมาพักผ่อนหย่อนใจ เสพธรรมชาติเป็นอย่างมาก ขับรถไม่ไกล คลอง 12 ปทุมธานีเท่านั้น ต้องมาแล้ว!

 

📍 Baandon Craft x Cafe

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/NjCMR1n1iKYRaJxp8
  • ที่อยู่ : คลอง 12 ตำบลศาลาครุ อำเภอหนองเสือ ปทุมธานี
  • เปิดบริการ : จันทร์ - ศุกร์ 9.00 - 17.00 น. / เสาร์ - อาทิตย์ 8.30 - 17.30 น.
  • โทร : 08-7186-4237
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/baandon.craftcafe/

 

🙏 ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจากเพจ โดดเรียนเที่ยว

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ