ไปตี้กัน ! 9 บาร์ ร้านแฮงค์เอาท์ ย่านเยาวราช สุดสัปดาห์นี้ ไม่มีเหงา

ไปตี้กัน ! 9 บาร์ ร้านแฮงค์เอาท์ ย่านเยาวราช สุดสัปดาห์นี้ ไม่มีเหงา
Filmthii
17 มกราคม 2563 ( 17:00 )
77.5K
5

          ทำงานเพลินๆ ลากยาวมาทั้งสัปดาห์..จนเกือบลืมไปว่าวันนี้วันศุกร์แล้วนะ !!! แน่นอนว่า TGIF ทั้งที ก็ต้องสังสรรค์กันหน่อย วันนี้เราก็ลยจะพาทุกคนไปบุกย่านดัง แหล่งรวมสตรีทฟู้ดมากที่สุดในกรุงเทพ ที่ไม่ได้มีดีแค่สตรีทฟู้ด ! อย่าง เยาวราช เราได้ลิสต์ 9 บาร์ ร้านแฮงค์เอาท์ เยาวราช มาให้ทุกคนได้ไปตามรอยกันเรียบร้อยแล้ว ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยจ้า

 

 

บาร์ ร้านแฮงค์เอาท์ เยาวราช

 

 

01
Ba Hao

         เริ่มต้นกันที่ร้านแรก เราจะพาทุกคนไปนั่งชิล รับฟีลหว่องกาไว ร้าน Ba Hao บอกเลยว่าบาร์ที่นี่ดูดีมาก ตกแต่งมาในแนวจีนโมเดิร์นคล้ายโรงน้ำชาเก่าๆ ในเมืองเซี่ยงไฮ้ บวกกับพนักงานภายในร้านก็แต่งตัวเขาธีมสุดๆ เรื่องเครื่องดื่มก็ไม่น้อยหน้า..มีให้เลือกสั่งเพียบ ! แถมถ้าหากใครดื่มจนเมา ไม่อยากกลับบ้าน ที่นี่ก็มีห้องพักให้เช่ารายวันอีกด้วย ถือว่าเริ่ดอยู่นะ ต้องลอง !!!

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/Qd82hxPa1aYQDGJQ6
 • ที่อยู่ : 8 ซ.นานา แขวงป้อมปราบ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : 18.00 น. เป็นต้นไป
 • โทร : 06-4635-1989
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/8bahao

 


02
23 bar & gallery

 

         สำหรับใครที่อยากเสพบาร์สไตล์ติสๆ แทรกด้วยเรื่องราวศิลปะหน่อยๆ เราแนะนำให้แอบมานั่งที่ 23 bar & gallery ในซอยนานา เยาวราช แม้ขนาดร้านจะเล็กนิดหน่อย แต่ก็เหมาะสำหรับใครที่ต้องหาพื้นที่เล็กๆ พบปะเพื่อนฝูง 2-4 คน การตกแต่งภายในร้านก็ได้ฟีลจีนยุคเก่า ด้วยโคมไฟสไตล์หว่องกาไว และรูปภาพศิลปะ โปสเตอร์มากมายรอบร้าน

 


03
เทพบาร์

   

        ฉีกจากสไตล์จีน มาทางสไตล์ไทยเราบ้าง ร้านเทพบาร์ บาร์ประยุกต์แบบไทยๆ ที่ยังคงฟีลหว่องกาไวไว้อยู่ จากตึกแถวโบราณในย่านเก่า เค้าได้ปรับปรุงให้เป็นบาร์ 2 ชั้นสุดคูล มีผนังปูนเปลือยสุดโดดเด่นด้วยสีทองคำเปลว บรรยากาศสลัวๆ ด้วยไฟ แถมยังมีเครื่องดื่มที่มีชื่อเด็ดๆ ไปอี๊กกก ! เป็นอีกหนึ่งร้านที่ดีงาม คู่ควรแก่การไปแฮงค์เอาท์จริงๆ นะซิส

พิกัด : https://g.page/TEPBAR?share

ที่อยู่ : 69/71 ซ.ยี่สิบสองกรกฎาคม 4 แขวงป้อมปราบ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 18.00 - 01.00 น.
โทร : 09-8467-2944
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/TEPBARBKK/

 


04
Wallflowers

         สำหรับใครที่ชื่นชอบเพลงแจ๊ส และต้องการเสพความชิลเต็มพิกัด เราแนะนำให้เดินลัดเลาะกลับเข้าซอยนานา เยาวราชอีกครั้ง แน่นอนว่าเรากำลังพูดถึงร้าน Wallflowers อยู่นั่นเอง จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งนอกจากดนตรีสดเพลงแจ๊ส ก็คือสไตล์การตกแต่งร้านที่ประดับไปด้วยดอกไม้แห้ง และดอกไม้สด ซึ่งกลางวันเป็นคาเฟ่ และกลางคืนก็ได้กลางเป็นบาร์แห่งนี้ เรารับรองเลยว่าทุกคนจะได้รูปสวยๆ กลับบ้านไปด้วยแน่นอน !

 

 


05
Soho Bar X Taiyo Sushi

 

         อีกหนึ่งบาร์ที่น่าสนใจในย่านเยาวราช ก็คือร้าน Soho Bar X Taiyo Sushi ร้านนี้ถูกตกแต่งมาสไตล์จีนร่วมสมัย คุมโทนเยาวราชอีกเช่นเดียวกันกับร้านอื่น ของดีประจำที่นี่ก็คือเมนูคราฟท์เบียร์ มีทั้งแบบทั่วไป และลิมิเต็ดเชียวนะ แต่ด้วยความเป็นจีน ก็ยังมีเมนูแบบญี่ปุ๊นญี่ปุ่นให้เปลี่ยนฟีลอยู่ ใครที่กำลังมองหาบาร์ฟีลภาพยนตร์เจ้าพ่อเซี่ยงไฮอยู่ล่ะก็ ห้ามพลาดร้านนี้เด็ดขาด

 


06
103 Bed and Brews

 

         ร้านนี้ก็ดีเช่นกัน สำหรับ 103 Bed and Brews นอกจากที่นี่จะเปิดเป็นโรงแรม และคาเฟ่แล้ว ในช่วงกลางคืนบริเวณชั้น 1 ของที่นี่จะสวิสต์เปลี่ยนเป็นบาร์แฮงค์เอาท์ทันที ! ถือว่าเริ่ดไม่น้อย เหมาะที่จะมานั่งจิบคราฟท์เบียร์เย็นๆ ในซัมเมอร์แบบนี้ พนักงานที่ร้านก็เฟรนด์ลี่ เม้าท์มอยสนุก เพลินตลอดทั้งคืนแน่นอน !

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/yt8A1bXvpq3fJirK7
 • ที่อยู่ : 103 ถนนพระรามที่ 4 แขวงรองเมือง เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : 09.00 – 22.00 น.
 • โทร : 0-2102-8856
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/103BKK

 


07
Píjiu Bar

         คอเบียร์ต้องห้ามพลาดร้าน Píjiu Bar มาเยือนย่านเยาวราชทั้งที ก็ต้องเจอกันหน่อย จุดเด่นประจำร้านก็คือความหลากหลายของเมนูคราฟท์เบียร์นี่แหละ แถมพนักงานก็ใจดีแนะนำลูกค้ามือใหม่จนรู้สึกประทับใจ บรรยากาศภายในร้านก็ชิค มาในโทนจีนๆ ผสมผสานกับยุคสมัยปัจจุบันได้อย่างลงตัว เราว่าสาย Cafe Hopping ก็ต้องชอบที่นี่ เชื่อเรา!

 


08
Teens of Thailand

 

         สำหรับสายจิน ต้องคุ้นเคยร้าน Teens of Thailand กันเป็นอย่างดี เพราะที่นี่เป็นจินบาร์แห่งแรกของประเทศไทยเชียวนะ! จุดขายของร้านก็คือมีเมนูจีนให้เลือกดื่มหลากหลายเว่อร์ๆ แถมแต่ละตัวก็รสชาติดี แปลกใหม่ ส่วนเรื่องการตกแต่งร้านก็มาในสไตล์ลับๆ แอบมีความใต้ดินนิดๆ ถูกใจเหล่า Hangout Hopping แน่นอน

 


09
FooJohn Building

          ปิดท้ายกันที่ร้าน FooJohn Building บาร์เล็กๆ สไตล์จีน ในย่านเยาวราช เอาใจคนที่ชื่นความเป็นฝรั่งเศส ผสมผสานรวมตัวกับอเมริกัน ร้านนี้มองหาไม่อยาก เพราะตั้งอยู่ไม่ไกลจากซอยนานา ในช่วงเวลากลางคืนทางร้านก็จะเปิดเพลงแจ๊สบรรเลง ไปพร้อมๆ กับชงเครื่องดื่มไปด้วย บอกเลยว่าดีงามมากๆ! สำหรับเราแล้ว บาร์แบบนี้หาได้ยากมากในกรุงเทพฯ ดังนั้นห้ามพลาดที่นี่เชียว !

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/3wUU5HvGbJi5RecR8
 • ที่อยู่ : 831 ซอยเจริญกรุง 31 แขวงตลาดน้อย เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : 18.00 - 00.00 น.
 • โทร : 0-2297-0106
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/foojohnbkk

 

 

ร้านอาหารกรุงเทพ อื่นๆ ที่น่าสนใจ

12 ร้านอร่อย ห้ามพลาด ใน 101 The Third Place คอมมูนิตี้มอลล์ใหม่

รูทกิน 1 วัน ย่านเสาชิงช้า ศาลเจ้าพ่อเสือ กับ 9 ร้านอร่อย เจ้าเด็ด

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ