ร่มพร้าวเงาตาล อัมพวา สมุทรสงคราม พายเรือสุดชิล ลิ้มลองอาหารอร่อย ใกล้กรุงเทพ!

ร่มพร้าวเงาตาล อัมพวา สมุทรสงคราม พายเรือสุดชิล ลิ้มลองอาหารอร่อย ใกล้กรุงเทพ!
Maysylvie
11 มิถุนายน 2563 ( 16:10 )
2.1K
2

     ช่วงเวลานี้ คงไม่มีอะไรดีไปกว่าการได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติและอากาศบริสุทธิ์อีกแล้ว วันนี้เราจะพาไปพายเรือริมร่องคลอง กลางสวนมะพร้าวสุดชิลที่ ร่มพร้าวเงาตาล อยู่ไม่ไกล อัมพวา สมุทรสงครามนี่เอง จัดเป็นที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ ที่หลายคนไม่ควรพลาด จะเป็นยังไงบ้าง ตามมาดูกัน!

 

 

ร้านอาหาร อัมพวา สมุทรสงคราม

 

     ร่มพร้าวเงาตาล ตั้งอยู่ใกล้ตลาดน้ำอัมพวา สมุทรสงคราม แม้ทางเข้าจะลึกสักหน่อย แต่พอเข้าไปถึงแล้วบอกเลยว่าคุ้มค่า เพราะด้านในรายล้อมไปด้วยต้นไม้เขียวขจี ปกคลุมแสงแดดจนทำให้บรรยากาศร่มรื่นสุดๆ พร้อมด้วยคูคลองตลอดทาง มีที่นั่งชิลหลายมุม ไม่ว่าจะเป็นห้องแอร์เย็นๆ นั่งห้อยขาริมคลอง และศาลาริมน้ำ อยู่มุมไหนก็ผ่อนคลายสุดๆ

 

 

 

 

 

 

   กิจกรรมของ ร่มพร้าวเงาตาล มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเดินถ่ายรูปตามมุมต่างๆ ของร้านอาหารที่ใหญ่จนคล้ายสวนย่อมๆ จะเลือกปั่นจักรยานชมต้นมะพร้าว พร้อมรับลมชิลๆ หรือจะเลือกทำกิจกรรมสุดฮิตอย่างพายเรือตามคูคลอง ถ่ายรูปสวยๆ ก็เก๋ไม่เบา

 

 

 

 

 

 

     ในส่วนของเมนูอาหาร ที่นี่มีให้บริการทั้งอาหารคาว ของหวานและเครื่องดื่ม ซึ่งบอกเลยว่าราคากันเองสุดๆ เริ่มที่ ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน เนื้อห่อหมกทะเลรสชาติเข้มข้น เสิร์ฟมาในมะพร้าวจากสวน ตามมาด้วย ทะเลผัดผงกะหรี่  ที่ให้ซีฟู้ดมาแบบจัดเต็ม รสชาติเข้มข้นกลมกล่อมสุดๆ

 

 

 

 

     อีกสองเมนูที่มาแล้วต้องสั่งคือ หอยหลอดผัดฉ่า และต้มยำกุ้ง ที่รสชาติเข้มข้นจัดจ้าน หอยชิ้นใหญ่ กุ้งชิ้นโต บอกเลยว่าแซ่บสะใจ ปิดท้ายด้วยมะพร้าวปั่น ที่บอกเลยว่าแนะนำ เพราะที่ร้านใช้มะพร้าวจากสวน ไม่ใส่น้ำเชื่อมเพิ่ม หอมหวานแบบธรรมชาติ แถมยังมีให้สั่งแบบเป็นลูกมะพร้าวสดๆ อีกด้วย แนะนำเลย

 

 

 

 

 

     ถือเป็นร้านอาหารบรรยากาศดี ใกล้กรุงเทพ ที่เหมาะกับเป็นสถานที่สุดชิล แวะมาพักผ่อนกับคนรักและครอบครัว สูดอากาศบริสุทธื์ให้เต็มปอด ฟื้นฟูพลังพร้อมกลับไปทำงานต่อได้อย่างเต็มที่!

 

 

📍 ร่มพร้าวเงาตาล🌴🛶

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/KRvUnkfajMMRgrvG6
  • ที่อยู่ : ตำบลวัดประดู่ อำเภออัมพวา สมุทรสงคราม
  • เปิดบริการ : ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 09.30 - 19.00 น.
  • โทร : 0-3471-0031, 08-8196-0613
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/romprawngotarn/
  •  

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจากเพจ โดดเรียนเที่ยว

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

สิทธิพิเศษแนะนำ