10 ร้านนั่งชิล บาร์ ทองหล่อ แหล่งแฮงค์เอาท์ กรุงเทพ สายปาร์ตี้ห้ามพลาด!

10 ร้านนั่งชิล บาร์ ทองหล่อ แหล่งแฮงค์เอาท์ กรุงเทพ สายปาร์ตี้ห้ามพลาด!
Maysylvie
10 กันยายน 2563 ( 17:00 )
109.7K

     หลังจากคลายล็อคดาวน์มาไม่นาน สายปาร์ตี้น่าจะกำลังมองหาร้านั่งชิลไว้ผ่อนคลายหลังเลิกงานแน่ๆ ครั้งนี้เราจะพาไปทัวร์ย่านทองหล่อกันจ้า กับ 10 ร้านนั่งชิล บาร์ ทองหล่อ อัพเดท 2020 แหล่งแฮงค์เอาท์ที่สายปาร์ตี้ห้ามพลาด! ย่านทองหล่อนับเป็นอีกหนึ่งย่านที่หลายคนนึกถึงเป็นอันดับต้นๆ หากจะมาหาร้านนั่งชิลยามค่ำคืน ซึ่งแต่ละร้านที่เราคัดมา ล้วนเป็นร้านดังขวัญใจใครหลายคน มีหลายสไตล์ให้เลือกอีกด้วย ทำงานเครียดๆ มานั่งชิลพักผ่อน กินอาหารอร่อย เคล้าดนตรีเพราะๆ ก็น่าจะดีไม่น้อย ว่าแต่ร้านที่เราคัดมามีอะไรบ้าง ตามมาดูกัน!

 

 

1. Cafe Thieves and Bar

     บาร์ย่านเอกมัย-ทองหล่อ ที่มาในสไตล์อเมริกันเรโทรค่ะ บอกเลยว่าเป็นบาร์ที่ชิค และฮอตฮิตสุดๆ ไม่ว่าใครไปก็ต้องไม่พลาดที่จะแชะภาพสักมุมใดมุมหนึ่งของร้าน เพราะสวยทุกมุมจริงๆ ในช่วงนี้เค้ากลับมาเปิดเฉพาะวันศุกร์ และวันเสาร์ เพราะฉะนั้นใครที่จะไปปาร์ตี้ต้องรีบจองโต๊ะกันก่อนจะเต็มนะจ๊ะ ไม่อย่างนั้นจะอดตี้ไม่รู้ด้วยน้า

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/EDfSJwj4kDKmVLCp9
 • ที่อยู่ : 40/25 ซ.เอกมัย 12 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : โซนบาร์ เปิดเฉพาะวันศุกร์ - วันเสาร์ 18.00-23.00 น
 • โทร : 08-5971-5888
 • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/cafethievesandbar/

 

============

 

2. Mocking Tales

     สำหรับที่นี่ตอนกลางวันเค้าเป็นคาเฟ่ ตกเย็นมาเป็นบาร์ที่มีบรรยากาศลึกลับน่าค้นสุดๆ ค่ะ ด้วยการตกแต่งที่เหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในโลกนิยายแฟนตาซี ฟีลจิบเครื่องดื่มชิลๆ ในปราสาทโบราณ มีหุ่นอัศวินยืนต้อนรับหน้าทางเข้าก็ยิ่งเพิ่มบรรยากาศเข้าไปอีก ส่วนเมนูเครื่องดื่มเค้าก็น่าตาขึ้นกล้อง และรสชาติก็ดีไปอีก วันหยุดนี้ต้องขอไปจิบเบาๆ กันสักหน่อยจ้า

 

 • พิกัด : https://g.page/mockingtales?share
 • ที่อยู่ : J Avenue ซ.ทองหล่อ 15 ถ.สุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : 11.00 - 01.00 น.
 • โทร :  08-3386-6992
 • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/mockingtales/

 

===========

 

3. KIKI Bar

     เอาใจสายเกาหลีกันสักหน่อยค่ะ ด้วยบาร์เกาหลียอดฮิตใจกลางกรุงเทพ จุดเด่นของที่นี่ก็คือรสชาติของเมนูอาหาร ฟีลเหมือนเรากำลังนั่งทานอยู่กลางฮงแด ย่านดังของวัยรุ่นเกาหลีเลยก็ว่าได้ ไหนจะบรรยากาศร้านที่ตกแต่งได้ฟีลบาร์เกาหลีสุดๆ มีทั้งโซจูหลากหลายรสชาติ รวมถึงเพลงเปิดในร้านก็แนว K-POP ทั้งหมด รับรองว่าลุกขึ้นเต้นได้แบบเกิร์ลกรุ๊ปเลยจ้า

 

 

===========

 

4. Bottoms Up 

     อีกหนึ่งร้านนั่งดื่มสไตล์บาร์สุดชิล ที่มีสาขาสองอยู่ที่ทองหล่อ โดยที่ร้านเน้นตกแต่งในโทนสีดำ คล้ายบาร์ มีที่นั่งให้เลือกทั้งอินดอร์และเอาท์ดอร์ โดยเมนูของที่ร้าน เน้นไปทาง western ฟิวชั่น มีทั้งพิซซ่า สปาเก็ตตี้ เบอร์เกอร์ และอาหารทานเล่นมากมาย เป็นอีกร้านที่เหมาะสำหรับสายชิล ที่ต้องการหาร้านนั่งหลังเลิกงานสุดๆ

 

 

===========

 

5. AINU Bar

     มาต่อกันที่ร้านนั่งชิลสไตล์อิซากายะ แบบญี่ปุ่น ให้ฟีลเหมือนนั่งอยู่ในบาร์กลางเมืองญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ โดยที่นี่เน้นเมนูอาหารญี่ปุ่นทั้งแบบกินเล่น และเแบบจริงจังจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น Komeku Don ข้าวปลาปลาไหลย่าง ไข่ปลาแซลมอน ปลาหมึก ปลาแซลมอน และไข่หวาน และ Tonkatsu Roll โรลหมูทงคัตสึท็อปด้วยไข่กุ้งและซอสครีม นอกจากนี้ยังมี Australian Wagyu Steak บอกเลยว่าใครกำลังมองหาร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่นรอบดึกแบบนี้ ห้ามพลาด!

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/cnj7NshZxr3vyfwu6
 • ที่อยู่ : 121 ซ.สุขุมวิท 55 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : 17.30 - 24.00 น.
 • โทร : 09-2583-2552
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/AINUBar

 

===========

 

6. บ้านเพื่อน เอกมัย

     สายนั่งชิลยามค่ำคืน คงไม่มีใครไม่รู้จักร้านนี้แน่นอน บ้านเพื่อนเอกมัย ถือเป็นร้านอาหารยามดึก พร้อมด้วยดนตรีสดสุดชิล เปิดยาวไปทั้งคืน เมนูอาหารของที่นี่จะเน้นความเป็นไทย มีอาหารไทยหลากหลาย แต่ทีเด็ดเลยคือแต่ละเมนูเสิร์ฟมาในถาดหลุมแบบง่ายๆ ให้ความรู้สึกเหมือนมานั่งบ้านเพื่อนจริงๆ ในบางวัน ที่นี่่ยังมีนักร้องชื่อดังมาร้องเพลงให้เราฟังอีกด้วยนะ บอกเลยสายปาร์ตี้ สายชิล ไม่ควรพลาด

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/Spo5BGziG8xmhQGh7
 • ที่อยู่ : เลขที่ 3 เวิ้งโบราณ ซ.เอกมัย 10 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : 18.00 - 02.00 น.
 • โทร : 08-6659-1596
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/baanpuenekamai/

 

===========

 

7. Wine Republic

     ขยับมาที่ร้านบาร์สุดหรูชื่อดังอีกร้าน ซึ่งร้านนี้ให้ความรู้สึกเหมือนมานั่งชิล พร้อมด้วยอาหาสไตล์อิตาเลียนหลากหลาย บรรยากาศร้านดีมาก สามารถนั่งยาวๆ ไปได้ทั้งคืน โดยเมนูท่มาแล้วต้องสั่งเลยคือ Rocket Italian Sausage ผักร็อกเก็ตและไส้กรอกสูตรพิเศษของทางร้าน และ Wine Republic House Pizza พิซซ่าโฮมเมดรสชาติไม่เหมือนใคร หากินได้ที่นี่เท่านั้น นอกจากนี่ยังมีเครื่องดื่มจากบาร์เทนเดอร์มืออาชีพอีกด้วย

 

 

===========

 

8. Thaipioka

     เรียกว่สายนั่งชิลแบบติสต์ๆ ต้องห้ามพลาดร้านนี้เลย เพราะร้าน thaipioka เป็นร้านบาร์สุดชิค ที่มีที่นั่งไม่มาก ให้ความ private ต่อลูกค้าสุดๆ แถมที่นี่จะเน้นไปที่เมนูเครื่องดื่มที่ทงร้านออกแบบเอง ผสมส่วนผสมต่างๆ ที่หากินได้ที่นี่เท่านั้น ใครเลิกงานแล้วอยากมานั่งร้านชิลๆ เงียบๆ มีความส่วนตัว เราขอแนะนำร้านนี้เลย

 

 

===========

 

9. Snail Thonglor

     เป็นอีกร้านนั่งชิลย่านทองหล่อชื่อดัง ที่หลายคนน่าจะรู้จักเป็นอย่างดี ที่ร้านมีจุดเด่นอยู่ที่รูปทรงร้านถ้ามองจากด้านบนจะคล้ายหอยทาก ตกแต่งโทนสีขาวเป็นหลัก เป็นในแบบเอาท์ดอร์ ลมเย็นสบาย ไม่แออัด ส่วนเมนูของที่นี่จะเน้นไปที่อาหารว่างทานเล่น รวมถึงเครื่องดื่มที่จัดโปรโมชั่นทุกเดือนเลยทีเดียว สายปาร์ตี้มีหรือจะพลาด!

 

 

===========

 

10. Beer Belly Bkk

     ปิดท้ายด้วยร้านนั่งชิลที่โดนใจสาแฮงค์เอาท์แน่นอน เพราะบรยากาศร้านนี้มีความโปร่งโล่งสบายด้วยมุมเอาท์ดอร์ของร้าน แถมที่ร้านยังมีดนตรีสดคอยให้บริการทุกวัน ในส่วนของเมนู ที่ร้านเน้นไปที่อาหารสไตล์ไทย เสิร์ฟมาแบบไทยๆ สุดเก๋ อีกทั้งยังมีมุมบา์เหมาะสำหรับคนอยากนั่งแบบเงียบๆ เป็นส่วนตัวอีกด้วย เป็นอีกร้านที่เป็นขวัญใจวุัยรุ่นเลยทีเดียว

 

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ