Banyakart Khao Yai คาเฟ่เขาใหญ่ บรรยากาศชิลกลางธรรมชาติ มุมถ่ายรูปเพียบ !

Banyakart Khao Yai คาเฟ่เขาใหญ่ บรรยากาศชิลกลางธรรมชาติ มุมถ่ายรูปเพียบ !
MEEKAO
26 มกราคม 2565 ( 15:43 )
4.9K

     วันหยุดนี้ใครกำลังมองหา คาเฟ่ใกล้กรุงเทพ ที่ร้านสวยบรรยากาศดีๆ เราขอให้ทุกคนตามเรามาเช็คอินกันที่ Banyakart Khao Yai คาเฟ่เขาใหญ่ บรรยากาศสุดชิล กลางธรรมชาติ โอบล้อมด้วยวิวภูเขา ตัวร้านเป็นสไตล์ Outdoor อากาศปลอดโปร่งและยังมีมุมถ่ายรูปในร้านเยอะมากกก เรียกได้ว่าถูกใจชาว Cafe Hopper แน่นอนค่ะ

 

 

BANYAKART KHAO YAI คาเฟ่สวยเขาใหญ่ บรรยากาศดี

 

     ออกเดินทางจากกรุงเทพฯ มาไม่นาน แล้วมาพักปักหมุดชิลกันที่ร้าน Banyakart Khao Yai (บรรยากาศ คาเฟ่) ที่นี่เป็นคาเฟ่เปิดใหม่ในช่วงต้นปี 2022 นี่เอง แต่บอกเลยว่าความปังเอาไปเต็ม 10 เพราะไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศโดยรวมของร้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านทั้งด้านนอกและด้านใน รวมไปถึงเมนูขนมและเครื่องดื่ม ทุกอย่างคือดีไปหมด ให้ความรู้สึกชิลได้ตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้าร้านเลยค่ะ

 

 

     มาถึงการตกแต่งร้าน ด้วยความที่ทางร้านได้แรงบรรดาลใจในการตกแต่งมาจากคอนเซ็ปต์ "bring the outside in and inside out” คือการนำเอาบรรยากาศธรรมชาติเข้ามาสู่การดีไซน์ด้านใน และการนำเอางานดีไซน์และงานศิลปะไปอยู่ท่ามกลางธรรมชาติเป็นบรรยากาศด้านนอก จึงทำให้ที่นี่เป็นคาเฟ่ที่มองไปมุมไหนก็สวยและลงตัวไปหมด ถ่ายรูปสวยได้ทุกจุด ไม่ว่าจะเป็นทางเข้าร้าน ตัวร้านโซน Indoor และโซน Outdoor เป็นการ Hopping ที่ได้เสพย์ทั้งกาแฟ-ขนมดีๆ และได้ชิลในบรรยากาศสุดฟินท่ามกลางธรรมชาติอีกด้วย

 

 

     ในส่วนของเมนูกาแฟและขนมของที่ร้าน ก็ได้แรงบันดาลใจส่วนหนึ่งจากผลผลิตธรรมชาติที่โด่งดังของเขาใหญ่มาผสมอย่างลงตัวเป็นสูตรลับเฉพาะของคาเฟ่บรรยากาศ ซึ่งเมนูซิกเนเจอร์ที่ทุกคนไม่ควรพลาดก็คือ Corn Soup Croffle ครัฟเฟิลอุ่นร้อนแทรกตรงกลางด้วยซุปข้าวโพดหวาน ท็อปด้านบนด้วยข้าวโพดหวาน อร่อยกลมกล่อมบอกเลยว่าเด็ดจริง และทางร้านก็มีเครื่องดื่มให้เลือกทานเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นกาแฟ Cold Brew และเมล็ดกาแฟ Blend พิเศษสูตรเฉพาะของที่ร้าน นอกจากนี้ใครที่ไม่ทานกาแฟ ที่นี่ก็มีเมนู non-coffee ให้เลือกอีกเยอะเลยเช่นกันค่ะ

 

 

บรรยากาศคาเฟ่ คาเฟ่เขาใหญ่ Landmark ใหม่ที่ต้องห้ามพลาด

 

     บอกเลยว่าใครต้องการมาพักผ่อนพร้อม Hopping ในคาเฟ่สวยๆ บรรยากาศดีๆ ต้องมาที่นี่เลยค่ะ Banyakart Khao Yai เพราะมาที่เดียวจะได้สัมผัสทั้งความมินิมอล รวมไปถึงการนั่งชิลชมธรรมชาติสไตล์คาเฟ่ในสวน วันหยุดนี้ลองชวนกันมาดื่มด่ำกับบรรยากาศดีๆ สูดอากาศธรรมชาติให้สุด ก่อนที่วันหยุดจะหมดไปดูนะคะ

 

 

ข้อมูลร้าน Banyakart Khao Yai

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/3QpGbnbgPSE7o1JCA
  • ที่อยู่ : ติดกับ Boribot Pool Resort ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง นครราชสีมา
  • ร้านเปิดบริการ : 09.00 - 18.00 น. (หยุดวันพุธ) 
  • โทร : 09-9185-9519
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/banyakartkhaoyai/

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย TrueID Food Community <

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ