คาเฟ่เปิดใหม่ Mynd Rooftop Cafe ชิลกับกาแฟ Slow Bar บนดาดฟ้า ตรอกวัดราชนัดดา

คาเฟ่เปิดใหม่ Mynd Rooftop Cafe ชิลกับกาแฟ Slow Bar บนดาดฟ้า ตรอกวัดราชนัดดา
nnanthisin
12 มิถุนายน 2564 ( 12:00 )
4.6K

        พาสายคาเฟ่มาอัพเดท คาเฟ่เปิดใหม่ บรรยากาศสุดชิล ซึ่งบอกเลยว่าคนรักกาแฟต้องรู้! เพราะที่นี่เค้าไม่ธรรมดาจริงๆ ค่ะ กับ Mynd Rooftop Cafe ร้านกาแฟ Slow Bar บนดาดฟ้า ในซอยตรอกวัดราชนัดดา สายคาเฟ่จะพลาดไม่ได้กับพิกัดสุดชิลแบบนี้ อะไรจะดีต่อใจไปกว่าการได้จิบกาแฟรสชาติดี ชมวิวสวยๆ แถมงานนี้ยังได้รูปชิคๆ กลับไปอัพอีกเพียบ! โลเคชั่นดีๆ แบบนี้ทางเราทนไม่ไหวที่จะเก็บไว้ ต้องขอรีบแชร์ต่อด่วนๆ เลยจ้า ร้านอยู่ตรงไหน จะมีเมนูอะไรน่าฟินบ้าง ตามไปดูกันเล้ยยย!

 

 

Mynd Rooftop Cafe ร้านกาแฟ Slow Bar

บนดาดฟ้า ตรอกวัดราชนัดดา

 

        คาเฟ่น้องใหม่แกะกล่อง! Mynd Rooftop Cafe เป็นคาเฟ่เปิดใหม่ที่ใช้คำว่าชิลได้เปลืองมากจริงๆ นะแม่! เพราะเค้าเป็นร้านกาแฟ Slow Bar ขนาดกำลังน่ารัก ที่ซ่อนตัวอยู่บนดาดฟ้าของบ้านเลขที่ 31 ในซอยตรอกวัดราชนัดดา นั่นเองจ้า อ่ะๆ จะถือว่าเป็นคาเฟ่ลับแห่งใหม่เลยก็ว่าได้ ซึ่งทางเราขอบอกตรงนี้เลยว่า คุ้มค่าแก่การไปเยือน!

 

 

 

        เมื่อได้มาถึงที่นี่แล้ว บอกเลยว่าจะรักในความเป็นเมืองฟ้าอมรมากขึ้น เพราะบรรยากาศของดาดฟ้าคือเย็นสบาย สามารถนั่งรับลมได้ชิลๆ ฟีลเป็นกันเองสุดๆ แถมยังเพิ่มความสดชื่นด้วยกาแฟที่ทางร้านคัดสรรมาอย่างดี ซึ่งบอกเลยว่าดีต่อใจคอกาแฟมาก ทางร้านเค้าพิถีพิถันทำแก้วต่อแก้ว ทั้งการบดเมล็ดและสกัดกาแฟ และในระหว่างที่กำลังนั่งรอกาแฟดีๆ ก็สามารถถ่ายรูปอัพลงโซเชียลได้สวยๆ บอกเลยว่าวิวของที่นี่คือภาพมุมสูงของโลหะปราสาท และภูเขาทอง มองได้แบบเพลินตาสุดๆ ไปเลยจ้า

 

 

 

        มาดูเมนูแนะนำในช่วงนี้กันบ้างค่ะ บอกเลยว่าหน้าตาชนะเลิศ! กับ Caramel Popcorn Latte 🍿 เมนูนี้จะเป็นลาเต้ที่ใส่ไซรัปป๊อปคอร์น แล้วเพิ่มความกรุบเข้าไปด้วยท็อปปิ้งป๊อปคอร์นรสคาราเมล ฟินทับอีกทีที่ซอสคาราเมลราดลงไป บอกเลยว่ารสชาติก็ชนะเลิศไม่แพ้หน้าตาจริงๆ ค่ะ เพราะความหอมหวานของคาราเมลช่างเย้ายวนใจจริงๆ ไหนจะมีรสชาติของป๊อปคอร์นแทรกไปอีก ใครที่เป็นคอกาแฟ แล้วก็เลิฟในความกรุบของป๊อปคอร์นด้วยล่ะก็ ต้องรีบมาโดนเมนูนี้ด่วนๆ เลยจ้า

 

Caramel Popcorn Latte 🍿


        อีกหนึ่งเมนูที่จะช่วยเพิ่มความสดชื่นได้แบบเต็มสิบ! เมนู Orangano น้ำส้มคั้นสดๆ ราดด้วยเอสเปรสโซ่ช็อต ใครที่เลิฟความหวานอมเปรี้ยวของน้ำส้มสดๆ และความเข้มข้นของกาแฟ เมนูนี้ตอบโจทย์ลงตัวสุดๆ ช่วยเพิ่มความสดชื่นระหว่างวันได้ดีเลยล่ะค่ะ

 

Orangano 🍹

 

        บอกเลยว่าถึงแม้ว่าจะเป็นช่วง Soft Opening แต่เมนูเครื่องดื่มเค้าก็มีให้เลือกฟินมากมายค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มเซ็ต Coffee X Juice ที่ใช้ความหอมกลมกล่อมของกาแฟ มาผสมกันอย่างลงตัวกับนํ้าผลไม้ต่างๆ ถึง 4 เมนูด้วยกัน Dirty Coffee เมนูกาแฟนมที่เสิร์ฟแยกชั้นกันอย่างสวยงาม หรือใครที่ไม่ทานกาแฟ ทางร้านเค้าก็มีเมนู Non Coffee และเครื่องดื่มโซดาคลายร้อนต่างๆ รับรองว่าเป็นคาเฟ่เปิดใหม่ที่ตอบโจทย์ทุกคนจริงๆ ค่ะ

 

 

 

 

        ไม่ว่าจะเป็นสายคาเฟ่ สายกาแฟ สายชิล สายถ่ายรูป ก็สามารถแฮปปี้กับคาเฟ่เล็กๆ แต่อบอุ่นบนดาดฟ้านี้ได้ รับรองว่าจะต้องเป็นวันหยุดที่เพลิดเพลินใจดีจริงๆ ค่า 🥰

 

 

☕️ ข้อมูลร้าน Mynd Rooftop Cafe

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/rjMu76SuuLaUBpnH9
  • ที่อยู่ : ตรอกวัดราชนัดดา ถนนดินสอ แขวงวัดบวรนิเวศ เขตพระนคร กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ : 09.00-16.00 น. (ปิดทุกวันจันทร์ - วันอังคาร)
  • โทร : 06-2654-6561
  • ที่จอดรถ : สามารถจอดได้ที่ วัดราชนัดดารามวรวิหาร และที่จอดรถเอกชน (มีค่าบริการจอด)
  • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/MyndRooftopCafe/

 

🙏 ขอบคุณรูปภาพ และข้อมูลจากเพจ :  Mynd Rooftop Cafe

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <