sala bang pa-in Eatery & Bar ร้านอาหารริมน้ำ อยุธยา บรรยากาศดี กุ้งแม่น้ำเด็ด

sala bang pa-in Eatery & Bar ร้านอาหารริมน้ำ อยุธยา บรรยากาศดี กุ้งแม่น้ำเด็ด
nnanthisin
11 ธันวาคม 2564 ( 18:00 )
4.5K

        ใครที่กำลังมองหา ร้านอาหารบรรยากาศดีๆ วิวสวยโดนใจ วันนี้เราจะพาสายชิลไปเช็คอิน ร้านอาหารริมน้ำ อยุธยา กันค่ะ บอกเลยว่าวิวหลักล้าน ไม่เกินจริง! กับ sala bang pa-in Eatery & Bar ร้านอาหารริมน้ำ อยุธยา บรรยากาศดี กุ้งแม่น้ำเด็ด แถมยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆ ให้ได้แชะภาพกันอย่างเต็มอิ่มสุดๆ จะพาครอบครัวไปทานข้าว หรือจะไปเดทแบบคู่รักก็โรแมนติกสุดๆ ว่าแล้วก็ตามเรามาเช็คอินกันเลยค่า

 

 

sala bang pa-in Eatery & Bar

ร้านอาหารริมน้ำ อยุธยา

 

        sala bang pa-in Eatery & Bar ร้านอาหารที่ตั้งอยู่ภายใน โรงแรมศาลาบางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ใครที่ไม่ได้เข้าพักที่นี่ ก็สามารถมานั่งทานข้าวได้ในบรรยากาศสุดชิล ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ขับรถมาจากกรุงเทพฯ ใช้เวลาประมาณ 1 ชม. เท่านั้น เป็นพิกัดสุดชิลที่ใครได้มาเช็คอินก็ต้องติดใจ

 

 

        สำหรับที่นั่งภายในร้าน มีให้เลือกหลากหลายโซนด้วยกันค่ะ ไม่ว่าจะเป็นโซนโซฟาในร้าน โซฟากลางสวน หรือจะเป็นโต๊ะริมน้ำ ซึ่งต้องบอกเลยว่า ไม่ว่าจะเลือกนั่งมุมไหนก็มีวิวของแม่น้ำเจ้าพระยาอันกว้างใหญ่ให้ได้ชมกันค่ะ แน่นอนว่าถ่ายรูปสวยปังถูกใจสายโซเชียลสุดๆ

 

 

        ตัวร้านบรรยากาศดีต่อใจแล้ว แน่นอนว่าเมนูอาหารก็เลิศรสไม่แพ้กันเลยค่ะ เริ่มจากเซ็ต Appetizer เรียกน้ำย่อยให้ท้องร้องกันก่อน กับ เมนู ยำปลาฟู สะต๊ะรวม และกระทงทอง จัดเรียงมากันได้อย่างลงตัว ยำปลาฟู รสชาติเปรี้ยวหวานจี๊ดจ๊าด เผ็ดเล็กน้อย เข้ากันดีกับ สะเต๊ะรวม ที่มีทั้ง หมู ไก่ และกุ้ง ปิดท้ายด้วย กระทงทอง รสชาติสดชื่น ชิ้นพอดีคำ ทำให้อยากทานเมนูต่อไปอย่างใจจดจ่อเลยทีเดียว

 

 

        และแล้วเมนูซุปก็มาเสิร์ฟ กับ แกงส้มกุ้ง รสชาติจัดจ้านถึงเครื่อง กุ้งตัวแน่นเนื้อหวาน ทานคู่กับข้าวสวย รสชาติดีต่อใจ อร่อยลงตัว พร้อมกับมี กุ้งแม่น้ำซอสมะขาม ที่เคียงคู่กันมากับ ผัดหน่อไม้ฝรั่ง บอกเลยว่าคนรักกุ้งต้องใจละลาย ให้กับความหวานและเนื้อแน่นๆ ของกุ้งแม่น้ำสดๆ รับรองว่าอิ่มเอมใจสุดๆ ไปเลยค่ะ

 

 

        อีกหนึ่งเมนูสุดฟินที่จะพลาดไปไม่ได้เลยก็คือ แกงเผ็ดเป็ดย่าง เข้มข้นจัดจ้านในแบบฉบับแกงไทย รสชาติเค็มเผ็ด และมันเล็กน้อยๆ ทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆ ได้อย่างลงตัวมากทีเดียวค่ะ

 

 

        ปิดท้ายมื้อสุดพิเศษริมน้ำไปด้วย ทับทิมกรอบ เมนูของหวานแบบไทยๆ น้ำกะทิหอมหวานมัน ใส่ทับทิมกรอบมาแบบไม่หวงเครื่อง แน่นคับถ้วย อร่อยจุใจ เป็นการปิดท้ายมื้อสุดฟินนี้ได้อย่างดี งานนี้สายกินแบบเราแฮปปี้สุดใจไปเลยค่า

 

 

        ใครที่กำลังมองหาร้านอาหารบรรยากาศดี ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้กรุงเทพฯ ต้องปักหมุดที่ sala bang pa-in Eatery & Bar ให้แน่นๆ เลยค่ะ รับรองว่าต้องประทับใจ ไม่มีผิดหวังแน่นอนค่า 🥰

 

 

🍽 ข้อมูล sala bang pa-in Eatery & Bar

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/1VaGtTcsxJ6jD7j76
  • ที่อยู่ : 10/9-10-10 หมู่ 6 ตำบลบางกระสั้น อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
  • เปิดบริการ : 07.00 - 21.00 น.
  • โทร : 0-3524-6388
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/salabangpa.in/

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้