Favour Cafe คาเฟ่น่านั่งชิลล์ เสพย์งานอาร์ท ที่ ท่ามหาราช ใกล้แค่นี้ พลาดไม่ได้ !

Favour Cafe คาเฟ่น่านั่งชิลล์ เสพย์งานอาร์ท ที่ ท่ามหาราช ใกล้แค่นี้ พลาดไม่ได้ !
เอิงเอย
9 กันยายน 2559 ( 09:42 )
10.7K

หลังจากพาเดินชิลล์ ชมรอบๆ ท่ามหาราช คอมมูนิตี้ มอลล์ ริมน้ำสบายๆ กันไปแล้ว (คลิกอ่าน เดิน กิน เที่ยว ท่ามหาราช คอมมูนิตี้ มอลล์ อย่างชิลล์ ริมน้ำเจ้าพระยา ) เราเลยเดินมาหาร้านสบายๆ นั่งชิลล์ต่อกันที่ Favour Cafe ค่ะ ร้านหาไม่ยาก รับรองว่าต้องสะดุดตา และอยากมานั่งชิลล์แบบเราแน่นอน

 

 

Favour Cafe เป็นร้านกาแฟน่ารัก ที่เห็นแล้วต้องสะดุดตาด้วยกำแพงอิฐ และต้นไม้เลื้อยสีเขียว เพิ่มสีสันให้ร้านมีทั้งความอบอุ่นและร่มรื่นไปในตัวค่ะ แถมด้วยการตกแต่งร้านที่ต้องบอกว่ามาจากอินเนอร์ของเจ้าของร้านล้วนๆ ชอบอะไรก็เอาแบบนั้นมาไว้ ทำให้ร้านผสมผสานระหว่างความเป็นแฟชั่น และ อาร์ทหน่อยๆ มีความเป็นศิลปะอยู่ในทุกมุม รวมไปถึงด้านบนที่มีมุมแกลเลอรี่เล็กๆ ให้ได้เสพงานศิลป์กันอีกด้วย หลายคนผ่านไปผ่านมาแล้วการันตีว่าจะต้องชอบแน่นอนค่ะ

 

 


เรามาดูเมนูอร่อยของร้านกันบ้างดีกว่า ! เริ่มจากเมนูแรก Favour Dipp มาร์ชเมลโล่ ช็อคโกแลต และ คุ้กกี้โฮมเมด อบเอง หอมกรุ่นออกมาเสิร์ฟเป็นรูปน้องหมาสุดน่ารัก ดีไซน์มาจากน้องมะลิ น้องหมาลาบราดอร์ของที่ร้านนั่นเองค่ะ ใครอยากเจอน้องมะลิต้องไม่พลาดแวะมา เป็นเด็กดี รับแขกมากๆ เลยจ้า

 

เครื่องดื่มอีก 2 แก้ว สำหรับวันสบายๆ Banoffee Smoothies ช็อคโกแลต คาราเมล และกล้วย ปั่นผสมรวมกัน กลมกล่อมสุดๆ ไม่หวานมาก และมีท็อปปิ้งด้านบนเป็นกล้วยหั่นชิ้นมาอีกด้วยค่ะ สาวๆ ต้องติดใจ รับประกันไว้เลย

 

 


มาต่อที่เมนู Ice Cube Coffee เหมาะสำหรับคนชอบกาแฟลาเต้ แถมเพิ่มลูกเล่นด้วยการทำน้ำแข็งมาเป็นกาแฟอเมริกาโน่อีกด้วยค่ะ ก่อนลงมือชิมก็เทนมสดที่เสิร์ฟมาพร้อมๆ กันลงในแก้ว น้ำแข็งกาแฟอเมริกาโน่ก็จะเริ่มละลายๆ ออกมาเรื่อยๆ จนกลายเป็นกาแฟลาเต้นั่นเอง เพิ่มรสชาติความหอมหวานด้วยคาราเมลลงไปอีกที ใครชอบหวานน้อย หวานมาก เติมได้ตามใจค่ะ

 

 


ใครที่หลงรักงานศิลป์ คอกาแฟ บวกกับรักสัตว์ รวมถึงมีไลฟ์สไตล์แฟชั่นนิสต้า เราชวนมานั่งชิลล์ นั่งเล่นที่ร้าน Favour Cafe แห่งนี้โดยพร้อมเพรียงกันได้เลยนะคะ เพราะยากเหลือเกินที่หลายๆ อย่างที่เราชอบจะมารวมตัวกันอยู่ที่เดียว

 

 

Favour Café

ร้านเปิดบริการ วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 10.00-20.00 น. และวันเสาร์ –อาทิตย์ เวลา 10.00-20.30 น.

https://www.facebook.com/favourcafe

โทร.09-9256-4659

 

 

ร้านอาหารอร่อย ที่ ท่ามหาราช

Peppina พิซซ่าอิตาเลียน สูตรดั้งเดิม จากนาโปลี

Gram ท่ามหาราช ร้านอร่อย สไตล์ Bistro

 

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com


 

Favour Cafe ร้านกาแฟสุดชิลล์

ร้านเปิดบริการ : วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 10.00-20.00 น. และวันเสาร์ –อาทิตย์ เวลา 10.00-20.30 น.

เบอร์ติดต่อ : 09-9256-4659

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/favourcafe

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้