ชี้พิกัด 10 ร้านอาหาร Drive Thru แวะ จอด จ่าย กลับ ซื้อง่าย ปลอดภัย ห่างไกลโควิด!

ชี้พิกัด 10 ร้านอาหาร Drive Thru แวะ จอด จ่าย กลับ ซื้อง่าย ปลอดภัย ห่างไกลโควิด!
Maysylvie
6 พฤษภาคม 2564 ( 13:30 )
9.8K

       ด้วยยุคนี้ สถานการณ์โควิด19 ที่เข้มข้นขณะนี้ เราจะมานำเสนอทางเลือกที่ปลอดภัยสำหรับสายกินกับ ชี้พิกัด 10 ร้านอาหาร Drive Thru แวะ จอด จ่าย กลับ ซื้อง่าย ปลอดภัย ห่างไกลโควิด! อีกหนึ่งทางเลือกของคนที่ออกจากบ้านประจำ แต่ไม่อยากนั่งกินอาหารที่ร้าน ครั้นจะจอดแล้วลงจากรถไปสั่งก็กลัว ร้านอาหาร Drive Thru นี้แหละตอบโจทย์ เพียงแค่อยู่ในรถ สั่งอาหาร จ่ายเงิน รับสินค้า ทุกอย่างสามารถทำได้ในรถของคุณ โดยไม่ต้องออกไปเสี่ยงเจอผู้คน แถมยังรวดเร็วอีกด้วย เรียกได้ว่าตอบโจทย์ยุคนี้กว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ว่าแต่ ร้านอาหาร Drive Thru จะมีที่ไหนบ้าง ตามมาดูกัน!

 

 

 

ร้านอาหาร Drive Thru ร้านอาหารสั่งกลับบ้าน

 

1. Daiso Sushi Drive Thru

      เรียกได้ว่าพึ่งปิดตัวการกินกินบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นบนรถ Drive-In Buffet แค่จอดก็จุกได้ กับร้าน Daiso Sushi ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น เชียงใหม่ ตั้งอยู่บนถนนสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี ไปได้ไม่นาน ทางร้านจึงเปลี่ยนแผนใหม่ ให้บริการ Drive Thru แวะจอดซื้อกลับ พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มเริ่มต้น 20 บาทเท่านั้น

 

ดูรีวิวเต็มได้ที่ : กินในรถ ! Drive-in Buffet บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น เชียงใหม่ Daiso Sushi แค่จอดก็จุกได้ (งดบริการแล้ว)

 

 

=============

 

2. KFC Drive Thru

       เรียกได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จัก ไก่ทอดขวัญใจคนไทย ซึ่งมีสาขามากมาย สั่งเดลิเวอรี่ก็มี แต่คราวนี้เรานำเสนอทางเลือกใหม่ เป็นสาขาที่มีบริการ Drive Thru แค่อยู่บนรถ ไม่ต้องลงไปไหน สะดวกรวดเร็ว แถมมีสาขาให้เลือกมากมายทั่วประเทศ โปรโมชั่น และเมนูต่างๆ มีเท่าเดิมเหมือนกินที่ร้าน

 

 • สาขา Drive Thru 🛵 : เช็คได้ที่ (คลิก) 
 • ร้านเปิดบริการ : แล้วแต่สาขา
 • โทร : 1150
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/kfcth

 

=============

 

3. Burger King Drive Thru

       สาวกเบอร์เกอร์ทั้งหลาย ยังไงก็ต้องเลิฟ Burger King ร้านเบอร์เกอร์สุดอร่อย ที่มีสาขาทั่วประเทศ ซึ่งเบอร์เกอร์คิงก็มีให้บริการ Drive Thru เช่นกัน แม้จะไม่มาก แต่ก็สามารถขับรถแวะไปจอดจ่ายกลับได้ทันที สะดวกรวดเร็ว ปลอดภัยแน่นอน

 

 

=============

 

4. McDonald's Drive Thru

       อีกหนึ่งร้านที่เป็นโมเดลของร้านอาหาร Drive Thru เลยก็ว่าได้ เพราะให้บริการมายาวนาน มีหลายสาขาทั่วประเทศ เรียกได้ว่าขับรถไปที่ไหนก็จะเห็น Mac Donald Drive Thru แน่นอน พนักงานเชี่ยวชาญและชำนาญ สั่งอาหารง่าย จ่ายเงินสะดวก พร้อมรับและกลับได้ทันที 

 

 • สาขา Drive Thru 🛵 : เช็คได้ที่ (คลิก) 
 • ร้านเปิดบริการ : แล้วแต่สาขา
 • โทร : 1711
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/McThai

 

=============

 

5. Starbucks Drive Thru

      คอกาแฟ สายขนมปัง ยังไงก็ต้องรู้จักกับร้าน Starbucks ซึ่งไม่ได้มีแค่ให้นั่งกินที่ร้านเพียงอย่างเดียว เพราะสตาร์บัคได้เริ่มเปิด Drive Thru มากขึ้นเรื่อยๆ ทั่วประเทศเกือบ 10 สาขาแล้ว สั่งง่าย พนักงานให้บริการดี ใครที่เร่งรีบในวันทำงาน แวะจอดจ่ายกลับ ไม่ต้องลงจากรถ ก็ได้กาแฟอร่อยๆ กลับบ้านแล้วจ้า

 

 

=============

 

6. วราภรณ์ ซาลาเปา Drive Thru

       อีกหนึ่งร้านเจ้าอร่อย กับ วราภรณ์ ซาลาเปา ซาลาเปาอร่อย รวมไปถึงบ๊ะจ่างของร้านนี้จะมีแบบเดียวเท่านั้นไม่ต้องเลือกให้เหนื่อย คือ เป็นแบบหวาน และเค็มในลูกเดียวกัน รสชาติคืออร่อยและมีคุณภาพแบบไม่ต้องลุ้น ข้าวเหนียวหอมกลิ่นพริกไทย รสชาตินัว อร่อยลงตัวแน่นอน ตอนนี้เริ่มเปิดให้บริการ Drive Thru แล้ว

 

 

=============

 

7. Café Amazon Drive Thru

       อีกหนึ่งร้านกาแฟชื่อดังขวัญใจคนไทย ด้วยราคาที่ย่อมเยา และมีสาขามากมายทั่วทั้งประเทศ ซึ่งตอนนี้ คาเฟ่อเมซอน เริ่มเปิดให้บริการแบบ Drive Thru แล้ว ในราคาย่อมเยาเท่าเดิม สะดวก ปลอดภัย รวดเร็ว มีโปรโมชั่นและเมนูเท่ากับซื้อที่ร้านเลยจ้า

 

 • สาขา Drive Thru 🛵 : เช็คได้ที่ Facebook
 • ร้านเปิดบริการ : แล้วแต่สาขา
 • โทร : ไม่ระบุ
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/cafeamazonofficial

 

=============

 

8. ปูดองอันยอง Drive Thru

       ปูดองอันยอง Have A Seat ร้านปูไข่ดอง สไตล์เกาหลีแบบเดลิเวอรี่เจ้าดัง ที่เค้ามาเปิดสาขาแบบให้นั่งทานที่ร้านสาขาแรกกันที่ เซ็นทรัลลาดพร้าวและอีกหลายๆ สาขา และเมนูเด็ดสำหรับคนที่อยากกินปูไข่ดองแต่ไม่อยากเลอะมือก็คือเมนู โจรขโมยข้าว ข้าวสวยหนึบหนับ โปะด้วยสาหร่ายเกาหลี ราดทับด้วย เนื้อกุ้งดองหรือเนื้อปูดองเลือกตามชอบ โปะบนสุดด้วยไข่แดงดองซีอิ้วหนึบๆ ราดน้ำจิ้มซีฟู้ด ฟิน โดยปูดองอันยองมีให้บริการ Drive Thru แล้วจ้า

 

 

=============

 

9. 105 Messages Cafe & Bistro Drive Thru

      อีกหนึ่งร้านเล็กๆ ที่มีให้บริการทั่งเครื่องดื่มและอาหารให้บริการ 105 Messages Cafe & Bistro โดยที่นี่ยังมี Drive Thru ให้บริการอีกด้วย เรียกว่าครบทั้งคาว หวาน เครื่องดื่ม ตอบโจทย์สุดๆ แถมสะดวกสบาย รวดเร็วอีกด้วย ปลอดภัยสุดๆ

 

 

=============

 

10. Dunkin' Donuts Drive Thru

       ปิดท้ายด้วยร้านโดนัทชื่อดัง ที่เปิดให้บริการ Drive Thru สาขาแรกแล้ว กับ Dunkin Donuts โดยมีโดนัทให้เลือกมากมาย เช่นเดียวกับไปซื้อหน้าร้าน เพียงขับรถแวะสั่ง และรับของได้ทันที บอกเลยว่าสะดวกสุดๆ ไปเลยจ้า

 

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย TrueID Food Community <

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ