รีวิว SHAKE SHACK ดิ เอ็มสเฟียร์ EMSPHERE เบอร์เกอร์ดังบุกย่านสุขุมวิท

รีวิว SHAKE SHACK ดิ เอ็มสเฟียร์ EMSPHERE เบอร์เกอร์ดังบุกย่านสุขุมวิท
nnanthisin
6 ธันวาคม 2566 ( 16:50 )
2.1K

        รีวิว SHAKE SHACK ดิ เอ็มสเฟียร์ THE EMSPHERE เชค แช็ค สาขาที่สองในกรุงเทพ! หลังจากร้านเบอร์เกอร์ดัง จากอเมริกามาเปิดสาขาแรกใจกลางเมืองย่านสยามกันไปแล้ว ครั้งนี้มาเอาใจคนรักเบอร์เกอร์ย่านสุขุมวิทกันบ้าง! บอกเลยว่าสุดปังแบบไม่มีแผ่ว แถมยังมีเมนูสุดพิเศเฉพาะที่ ดิ เอ็มสเฟียร์อีกด้วย!

 

 

รีวิว SHAKE SHACK สาขาดิ เอ็มสเฟียร์ THE EMSPHERE

 

 

        SHAKE SHACK (เชค แช็ค) เอ็มสเฟียร์ THE EMSPHERE ต้องบอกว่าสาขานี้ถูกใจสายกินย่านสุขุมวิทสุดๆ ตัวร้านกว้างขวาง มีถึง 2 ชั้นด้วยกัน บรรยากาศสบายๆ ไม่ว่าจะมานั่งทานคนเดียว มาเป็นคู่ หรือมาแฮงค์เอาท์กับเพื่อนๆ ก็ตอบโจทย์ แถมการตกแต่งร้านยังได้แรงบันดาลใจจากบรรยากาศอันแสนคึกคักของย่านนี้มาเป็นธีมหลักในการออกแบบอีกด้วย เข้ากับไลฟ์สไตล์ชาวสุขุมวิทแน่นอน!

 

 

       เป็นที่รู้กันว่า Shake Shack มีเมนูเบอร์เกอร์ที่ดีต่อใจ รวมถึง ฮ็อตด็อก เฟรนซ์ฟรายส์ รวมถึงเครื่องดื่มและของหวานแสนอร่อยอีกด้วย  แต่บอกเลยว่าการเปิดตัวสาขาที่ 2 ในครั้งนี้ ไม่มีคำว่าธรรมดาแน่นอน! เพราะเป็นการเปิดตัว 2 เมนูใหม่ ชิคเก้น ไบท์ และ มิลค์เชค ไซส์เล็ก ที่จะพร้อมเสิร์ฟให้แก่ทั้งสองสาขาในกรุงเทพอีกด้วย!

 

 

เมนูใหม่ SHAKE SHACK เชค แช็ค

        มาเริ่มซูมเมนูแรกกันเลย กับ ชิคเก้น ไบท์ (Chicken Bites) เจ้าอกไก่นุ่มๆ ชิ้นพอดีคำ ทอดมาแบบกรอบๆ ลองชิมรสชาติแบบไม่จิ้มซอส ก็รู้สึกได้ถึงเครื่องเทศที่เข้มข้น หรือจะทานคู่กันกับซอสบาร์บีคิว และซอสฮันนี่มัสตาร์ดก็ดีต่อใจไม่แพ้กัน

 

 

         อีกหนึ่งเมนูใหม่ เอาใจสายหวานที่ไม่อยากทานหวานปริมาณเยอะจนเกินไป รับรองว่าถูกใจแน่นอน กับ มิลค์เชค ไซส์เล็ก 10 ออนซ์ เป็นขนาดใหม่แก้วเล็กกำลังพอดิบพอดีเหลือเกิน จะเลือกจิบเชคทุกรสชาติที่ชอบไปเลยก็ยังได้! ปริมาณกำลังดีสุดๆ

 

 

เมนูพิเศษ SHAKE SHACK เฉพาะสาขาดิ เอ็มสเฟียร์ THE EMSPHERE

 

 

        เหนือกว่าการเปิดตัวเมนูใหม่ บอกเลยว่าสายกินต้องว้าว! กับเมนูซิกเนเจอร์สุดเอกซ์คลูซีฟ ที่จะ เสิร์ฟเฉพาะสาขา ดิ เอ็มสเฟียร์เท่านั้น! นั่นก็ คือ Mango Passionfruit Concrete แมงโก้ แพชชั่นฟรุต ไอศครีมรสวานิลลาปั่นรวมกับเสาวรสสด ยูสุพิวรี และเนื้อมะม่วงสด โรยหน้าด้วยข้าวแต๋น ใครที่ชอบรสชาติเปรี้ยวอบหวานของเสาวรสและม่วงต้องห้ามพลาด! กลิ่นหอมชัด แถมยังมีความกรุบกรอบของข้าวแต๋นให้เคี้ยวเพลินกันอีกด้วย

 

 

        อีกหนึ่งเมนูถูกใจคนรักไอศครีม Matchachio Concrete มัทฉะชิโอ้ ไอศครีมวานิลลาปั่นรวมกับถั่วพิสทาชิโอ และคุกกี้ชาเขียวมัทฉะ ท็อปด้วยผงมัทฉะสีเขียว เป็นเมนูที่เราบอกเลยว่าต้องโดน! คุ้มค่ากับการหยุดคุมน้ำหนักเหลือเกิน สีเขียวสดใสของมัทฉะเย้ายวนให้ชิม แถมรสชาติยังอร่อยหวานแบบกำลังดี มีรสสัมผัสของถั่วพิสทาชิโอ และคุกกี้ชาเขียวกรุบๆ อันนี้คือสิบเต็ม!

 

 

        สำหรับเมนูเครื่องดื่ม ที่ร้าน SHAKE SHACK (เชค แช็ค) ประเทศไทย ก็มีเครื่องดื่มให้เลือกมากมายเช่นเคย ไม่ว่าจะเป็น Soft Drinks รวมไปถึงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ บอกเลยว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชาวสุขุมวิทสุดๆ จะมาฝากท้องแบบเร็วๆ คนเดียว หรือนั่งดื่มแฮงค์เอาท์กับเพื่อนๆ ก็ได้

 

 

        SHAKE SHACK (เชค แช็ค) ดิ เอ็มสเฟียร์ อีกหนึ่งพิกัด ร้านอาหาร ดิ เอ็มสเฟียร์ THE EMSPHERE ที่สายกินไม่ควรพลาด การันตีความอร่อยจากสาขามากมายทั่วโลกแบบนี้ สายกินจะพลาดไม่ได้แล้วนะ พุ่งตัวไปด่วนๆ เลยค่า

 

 

ข้อมูลร้าน Shake Shack ดิ เอ็มสเฟียร์ THE EMSPHER

  • พิกัด : https://maps.app.goo.gl/Xmmki1hwPpBd18Nx5
  • ที่อยู่ : เชค แช็ค ศูนย์การค้า ดิ เอ็มสเฟียร์ (THE EMSPHERE) ชั้น M และ GM 628 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110
  • ร้านเปิดบริการ : จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 22:00 น.
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/shakeshackthailand

 

พิเศษลูกค้าทรู! แลกรับ Cash Voucher The Emporium & The EmQuartier ได้ที่นี่

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

สิทธิพิเศษแนะนำ