สวัสดีประเทศไทย! SHAKE SHACK พร้อมเปิดสาขาแรกในกรุงเทพ ที่ เซ็นทรัลเวิลด์

สวัสดีประเทศไทย! SHAKE SHACK พร้อมเปิดสาขาแรกในกรุงเทพ ที่ เซ็นทรัลเวิลด์
MEEKAO
3 กุมภาพันธ์ 2566 ( 16:45 )
5.8K

     สิ้นสุดการรอคอย SHAKE SHACK (เชค แช็ค) พร้อมเดินหน้าเปิดร้าน สาขาแรกในประเทศไทย ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ แลนด์มาร์คระดับโลกที่คนไทยและนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกต้องมาเยือน

 

 

งานศิลปะบน Hoarding จาก คุณนาวิน ลาวัลย์ชัยกุล

     จุดกำเนิดของ SHAKE SHACK เชค แช็ค เริ่มขึ้นในปี พ.ศ. 2544 จากรถเข็นขายฮอทดอกที่สวนสาธารณะเมดิสันสแควร์พาร์ค กลางกรุงนิวยอร์ก โดยแดนนี่ มายเยอร์ (Danny Meyer) ผู้ก่อตั้งแชค แช็ค ได้จัดทำรถเข็นขายฮอตดอกขึ้นมาเพื่อสนับสนุนองค์กรอนุรักษ์สวนสาธารณะเมดิสันสแควร์พาร์ค (Madison Square Park Conservancy) ที่ได้มีการจัดกิจกรรม “Art In the Park” ซึ่งเป็นงานแสดงผลงานศิลปะร่วมสมัยกลางแจ้ง โดยงานศิลปะที่จัดแสดงในปีนั้นคือ งานแสดง Installation Art “I Heart Taxi” โดยศิลปินชาวไทย คุณนาวิน ลาวัลย์ชัยกุล

 

 

     และในปี 2566 เกือบ 22 ปีถัดมา ที่กรุงเทพฯ SHAKE SHACK เชค แช็ค ได้จับมือกับเพื่อนเก่า คือ คุณนาวิน ลาวัลย์ชัยกุล อีกครั้ง ในการสร้างงานศิลปะบน Hoarding ให้กับเชค แช็ค สาขาแรกในประเทศไทย 

     โดยแนวคิดการทำงานศิลปะของคุณนาวิน ลาวัลย์ชัยกุล เป็นการต่อยอดจากเรื่องราวจุดกำเนิดของแชค แช็ค เมื่อ 22 ปีก่อน ที่ Madison Square Park จากผลงาน I Heart Taxi โดยคุณนาวิน ได้สร้างตัวละคร Taxi Man ขึ้นมาใหม่ โดยเล่าเรื่อง การเดินทางของ Taxi Man จากนิวยอร์กถึงกรุงเทพฯ ผ่านบุคคลผู้เชื่อมโยงเรื่องเล่าของสองเมือง เริ่มตั้งแต่ ภาพคุณแดนนี่ มายเยอร์ ผู้ก่อตั้งเชค แช็ค และคุณแรนดี้ การุตติ ซีอีโอ ของเชค แช็ค ภาพของตัวเขาเอง, มารี ลูกสาวของเขา ที่หน้าร้าน เชค แช็ค รวมถึงบุคคลสำคัญท่านอื่นๆ หลอมรวมกันอยู่ในงานศิลปะอันเต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 

 

เมนู SHAKE SHACK (เชค แช็ค)

 

 

     SHAKE SHACK (เชค แช็ค) เสิร์ฟเมนูที่ยกระดับรูปแบบอาหารอเมริกันแบบคลาสสิกด้วยวัตถุดิบคุณภาพสุดพรีเมียม มีความร่วมสมัยและดูสนุก ซึ่งทุกอย่างในเมนูได้รับการปรุงด้วยความเอาใจใส่ในทุกขั้นตอน เมนูเด่น (signature menu) ได้แก่

 • แช็คเบอร์เกอร์ (ShackBurger®)
 • ชิคเก้นแช็ค (Chick’n Shack)
 • ชรูมเบอร์เกอร์ (Shroom Burger)
 • คริงเกิลคัทฟรายส์ (Crinkle-Cut Fries)
 • มิลค์เชค (Shakes)
 • เบียร์แช็คไมส์เตอร์ (ShackMeister® Ale)
 • ไวน์แช็คเรด (Shack Red®)
 • ไวน์แช็คไวท์ (Shack White®)
 • แช็ค แอทแทค คอนกรีต (Shack Attack concrete)

     นอกจากนี้ยังมีเมนูที่ได้รับการรังสรรค์ขึ้นมาเป็นพิเศษสำหรับประเทศไทยเท่านั้นอีกด้วย

 

 

     สำหรับสาขาแรกในประเทศไทย เชค แช็ค ได้จับมือร่วมกันกับพันธมิตรทางธุรกิจ อย่างแม็กซิมส์ เคเทอร์เรอร์ จำกัด เพื่อที่จะมอบประสบการณ์อาหารอเมริกันคลาสสิกอันเป็นเอกลักษณ์ รวมถึงเป็นพื้นที่สำหรับทุกคนได้มาร่วมสนุกสนานและสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษด้วยกัน พันธสัญญาของเชค แช็ค คือ Stand For Something Good®  เรายืนหยัดเพื่อสิ่งที่ดี ดังนั้น ไม่เพียงแค่แสดงความใส่ใจผ่านการคัดสรรวัตถุดิบระดับพรีเมียมเท่านั้น แต่ยังหมายรวมถึงการเป็นพื้นที่สื่อกลางเพื่อเชื่อมโยงผู้คนเข้าด้วยกัน

     สำหรับ เชค แช็ค สาขาแรกที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เราพร้อมมอบประสบการณ์สุดพิเศษส่งตรงจากนิวยอร์กให้กับทุกคนในประเทศไทยภายในไตรมาสแรกปีนี้

 

 

ข้อมูลร้าน SHAKE SHACK (เชค แช็ค) เซ็นทรัลเวิลด์

 • สถานที่ตั้ง : เชค แช็ค เซ็นทรัลเวิลด์
 • เลขที่ B130/2-3, ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ ถนนราชดำริ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
 • กำหนดเปิดบริการอย่างเป็นทางการ : 30 มีนาคม 2566

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ