ลองให้รู้! 8 ร้านดัง จากสิงคโปร์ เปิดใหม่ในกรุงเทพ อร่อยได้ไม่ต้องบินไปไกล

ลองให้รู้! 8 ร้านดัง จากสิงคโปร์ เปิดใหม่ในกรุงเทพ อร่อยได้ไม่ต้องบินไปไกล
Filmthii
2 เมษายน 2562 ( 07:45 )
13K
1

         เรียกได้ว่ากำลังมาแรงมากๆ ในตอนนี้สำหรับสตรีทฟู้ด ร้านอร่อย ใน สิงคโปร์ ซึ่งถ้าหากใครมีแพลนบินไปเที่ยวล่ะก็ สามารถเข้าไปดูที่นี่ : 8 ร้านอร่อย เจ้าดัง สิงคโปร์ บินไปง่าย ตามกินให้ครบ ฉบับคนท้องถิ่นแนะนำ

         แต่ถ้าหากใครไม่อยากบินไปถึงประเทศสิงคโปร์ล่ะก็ ตอนนี้ในกรุงเทพฯ มีร้านอาหาร เจ้าดัง จากสิงคโปร์ มาเปิดเพียบเชียวล่ะ แถมแต่ละร้านรสชาติไม่เปลี่ยนไปจากสาขาออริจินัลด้วยนะ เราได้ลิสต์ 8 ร้านดัง จากสิงคโปร์ เปิดใหม่ในกรุงเทพ มาให้ทุกคนได้ไปตามรอยกัน จะมีร้านไหนกันบ้าง ไปดูกันเลยครับ

 

 

01
Song Fa Bak Kut Teh

 

         มาจ๊ะ ขอเริ่มกันที่ร้าน Song Fa Bak Kut Teh เรียกได้ว่าเพิ่งมาเปิดสาขาแรกในประเทศไทยกันในช่วงปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา บอกเลยว่าที่นี่เป็นร้านอร่อยอันดับต้นๆ เจ้าดังจากสิงคโปร์เชียวนะ! เมนูโดดเด่นอย่างซุปกระดูกหมูชิ้นโต รสชาติน้ำซุปนี่กลมกล่อม หอมกลิ่นเครื่อง และพริกไทยสุดๆ เมื่อนำมาเจอกับข้าวเปล่าร้อนๆ หรือปาท่องโก๋ทอดกรอบ หื้มมม คือดี! อีกทั้งสาขาแรกในไทยจะตั้งอยู่เซ็นทรัลเวิลด์ เดินทางสะดวกแน่นอนครับ

พิกัด : ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 10.30 น. เป็นต้นไป
โทร : ไม่ระบุ
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/songfabktthai

 

 

02
Jumbo Seafood ไอคอนสยาม

 

 

          ไปต่อกันที่อีกหนึ่งร้านชื่อดัง เมื่อไปสิงคโปร์ก็ต้องห้ามพลาด สำหรับร้าน Jumbo Seafood เมนู ปูผัดซอสพริก คือที่สุดของที่สุดที่นี่เชียวล่ะ ด้วยเครื่องเทศกว่า 10 ชนิด ที่สาดปรุงรสผัดเข้ากันได้เป็นอย่างดี ของเมนูปูผัดซอสพริก เลยไม่แปลกใจเลยว่าทำไม เมนูนี้ถึงอร่อย แถมขายดีนั่นเองครับ

อ่านรีวิวเพิ่มเติม : Jumbo Seafood ไอคอนสยาม จัดเต็ม ลิ้มลองเมนูปูผัดซอสพริก ไซส์ยักษ์ ร้านดัง จากสิงคโปร์ (มีคลิป)

พิกัด : ชั้น G ไอคอนสยาม ถ.เจริญนคร เขตคลองสาน กรุงเทพฯ 
เปิดบริการ : 11.30 น. เป็นต้นไป
โทร : 0-2118-6290
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/jumboseafoodbangkok

 


03
Ya Kun Kaya Toast

 

         สำหรับใครที่ชื่นชอบเมนูขนมปังปิ้งกรอบล่ะก็ เราอยากให้ได้ลองร้าน Ya Kun Kaya Toast เพราะตอนนี้มาเปิดสาขาในประเทศไทยแล้ว แถมยังมี 6 สาขาเชียวนะ จุดขายของที่นี่ก็คือเมนูขนมปังบางๆ ปิ้งจนกรอบสอดไส้ด้านในด้วยสังขยาสูตรลับเฉพาะจากสิงคโปร์ เพิ่มความพีคไปอีกขั้นก็คือการนำขนมปังปิ้งจุ่มถ้วยไข่ลวก หื้มมม รสชาติดี เข้ากันสุดๆ ปกติแล้วคนสิงคโปร์จะเลือกทานกันในช่วงเช้า แต่คนไทยอย่างเรา ทานได้ตลอดทั้งวันแน่นอน ฮ่าา

พิกัด : มีหลายสาขาในกรุงเทพฯ
เปิดบริการ : ไม่ระบุ
โทร : 0-2639-3712
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/YaKunThailand

 


04
Boon Tong Kee

 

         ขาดไม่ได้เลยมั้งสำหรับร้านนี้ Boon Tong Kee ร้านข้าวมันไก่สิงคโปร์ชื่อดัง ที่ไม่ว่าใครได้ลองก็ต้องติดใจ บอกเลยว่าตอนนี้มาเปิดสาขาใหม่ในกรุงเทพฯ แล้วนะครับ มีตั้ง 6 สาขารอบกรุงเทพฯ จุดขายของที่นี่ก็เมนูไก่นี่แหละ ทางร้านได้ต้มไก่จนเนื้อด้านในนุ่ม ชุ่มฉ่ำ ราดด้วยซอสเค็มสูตรเฉพาะ ซึ่งถ้าเป็นข้าวมันไก่ของไทยจะได้ชุ่มขนาดนี้ เอาเป็นว่าต้องไปลอง เพราะมันดีมากจริงๆ ครับ

พิกัด : มีหลายสาขาในกรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 11.00 - 22.00 น.
โทร : 0-2119-4515
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/BoonTongKeeThailand

 


05
KOI THE’

 

         แน่นอนหลายคนต้องคุ้นเคยกับร้าน KOI THE’ อย่างแน่นอนครับ แต่ใครบ้างจะรู้ว่าชานมไข่มุกสีทองแบรนด์ สาขาออริจินัลตั้งอยู่สิงคโปร์เชียวนะ ความพรีเมี่ยมของเมนูชานมไข่มุกที่นี่ พิถีพิถันในทุกขั้นตอนตั้งแต่การเลือกใบชา การเก็บ การทำ และการควบคุมคุณภาพในทุกๆ ขั้นตอน เรียกได้ว่าแก้วต่อแก้ว ทำให้รสชาติที่ได้นั้นแตกต่างไปจากแบรนด์อื่น แม้จะเปิดในไทยมาหลายปีแล้ว แต่ตอนนี้คนก็ยังต่อคิวกันเยอะอยู่ดี พีคจริงๆ เนอะ

พิกัด : มีหลายสาขาในกรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 10.00 น. เป็นต้นไป
โทร : ไม่ระบุ
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/koithethailand

 


06
Sarnies Bangkok

 

         สำหรับสาย Hopping Cafe จะต้องชอบร้าน Sarnies Bangkok อย่างแน่นอน บอกเลยว่าที่นี่เป็นคาเฟ่แบรนด์ดังจากสิงคโปร์เช่นเดียวกัน ตอนนี้มีคนไทยซื้อมาเปิดในกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ในซอยเจริญกรุง 44 เรื่องกาแฟนี่ต้องยกให้เขายืนหนึ่ง เพราะทุกคนจะได้ลิ้มลองความเข้ม หอมกลิ่นช็อตเอสเพรสโซ่กันตลอดการนั่งชิลภายในร้านเชียวล่ะครับ แถมที่นี่ยังตกแต่งร้านออกมาสวยงาม ถ่ายรูปมุมไหนก็ปัง ลงโซเชียล คนกดไลค์รูปเยอะแน่นอน

พิกัด : 101 ถ.เจริญกรุง 44 เขตบางรัก กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 08.00 - 17.00 น.
โทร : ไม่ระบุ
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/sarnies.bkk

 


07
4Fingers

 

 

           เนี่ยยย! สำหรับใครที่ชื่นชอบเมนูไก่ทอดล่ะก็ ต้องลองร้าน 4Fingers สาขาแรกในประเทศไทย เมนูไก่ทอดรสชาติเข้มข้นของร้านนี้ก็เป็นแบรนด์ดังจากสิงคโปร์เช่นกัน ซอสไก่จะมีให้เลือกด้วย 2 แบบด้วยกัน ก็คือ ซอยการ์ลิก และฮอทซอส บอกเลยว่าไก่ทอดที่นี่หนังกรอบมาก แถมกรอบนานอีกด้วย เพราะทางร้านเลือกใช้แป้งวัตถุดิบดี ส่งตรงมาจากสิงคโปร์ ตัวซอสก็เข้มข้น กำลังพอดีไม่เค็ม และหวานจนเกินไป

อ่านรีวิวเพิ่มเติม : พาไปอิ่ม ! 4Fingers ร้านไก่ทอด สไตล์ Quick Food เจ้าดังจากสิงคโปร์ สาขาแรกในไทย สายกินห้ามพลาด

พิกัด : ชั้น G ศูนย์การค้าเซนทรัลลาดพร้าว
เปิดบริการ : 10.00 - 22.00 น.
โทร : ไม่ระบุ
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/4FingersTHhttps://www.facebook.com/4FingersTH

 


08
Irvins Salted egg

 

          ปิดท้ายกันที่ Irvins Salted egg ร้านของฝากชื่อดังจากสิงคโปร์ ตอนนี้ก็มาเปิดสาขาใหม่ที่เซ็นทรัลเวิลด์เช่นกัน เมนูเด็ดของร้านนี้ก็คือเมนูหนังปลาทอดกรอบคลุกเคล้าผงไข่เค็ม หูยย บอกเลยว่าอร่อยเว่อร์ๆ! เคี้ยวเพลิน รู้ตัวอีกทีคือหมดถุงแล้วจ๊ะ ฮ่าๆ

พิกัด : ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 10.00 - 22.00 น.
โทร : ไม่ระบุ
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/irvinsaltedeggth

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้