เปิดแล้ว ร้านกาแฟ % Arabica สาขาแรกในไทย คอกาแฟต้องไปเช็คอิน !!

เปิดแล้ว ร้านกาแฟ % Arabica สาขาแรกในไทย คอกาแฟต้องไปเช็คอิน !!
MEEKAO
29 พฤษภาคม 2563 ( 15:15 )
6.6K
2

     รอคอยกันมาแรมปี และในวันนี้เค้า เปิดแล้ว!! % Arabica สาขาแรกในประเทศไทย ร้านกาแฟชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น ขวัญใจใครหลายๆ คน ซึ่งหลังจากที่มีข่าวว่าร้าน % Arabica จะมาเปิดสาขาในไทยมาตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว แต่เราก็รอแล้วรอเล่า ไหนจะติด โควิด-19 ทำให้กำหนดการเปิดร้านต้องเลื่อนยาวไป และวันนี้ % Arabica Thailand ก็ได้ประกาศวันเปิดตัว สาขาแรกในไทย (สาขาที่ 58 ของโลก) ที่ ICON SIAM (ไอคอนสยาม) อย่างเป็นทางการแล้วค่ะ นั่นก็คือวันจันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563 นั่นเอง

 

 

ร้านกาแฟ % Arabica สาขาแรกในไทย ไอคอนสยาม

 

     % Arabica เป็นร้านกาแฟสุดฮิต ที่เวลาใครไปเที่ยวต่างประเทศ ญี่ปุ่น ฮ่องกง หรือประเทศจีน ก็จะต้องแวะเช็คอินถ่ายรูปกันที่ร้านกาแฟร้านนี้ เพราะด้วยความที่ตัวร้านแต่ละสาขาถูกดีไซน์ออกแบบมาแบบเรียบง่าย ร้านสวยสไตล์มินิมอล น้อยแต่มาก และอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญก็คือ รสชาติกาแฟที่ทางร้านจะคั่วเมล็ดกาแฟสดใหม่อยู่เสมอ สำหรับเครื่องดื่มในร้านนั่นเองค่ะ

     ในส่วนของการดีไซน์ร้าน % Arabica ประเทศไทย ตัวร้านจะเป็นฟีลมินิมอล เน้นการตกแต่งไปที่โทนสีขาว เพดานสูง มีถุงเมล็ดกาแฟโลโก้ร้านเรียงรายเป็นกิมมิก และสำหรับ บาริสต้าคนไทย ของร้าน % Arabica ประเทศไทย ก็ได้มีการเผยโฉมหน้าสร้างความฮือฮาในหมู่สาวๆ ผ่านทาง Facebook และ Instagram ของร้าน บอกเลยว่างานดีทุกคน และแต่ละคนได้ผ่านการเทรนด์มาอย่างดี เพราะฉะนั้น! ดีเดย์ 1 มิถุนายน นี้ ใครพร้อมแล้วก็อย่าลืมใส่ Mask พกเจลล้างมือ และไปต่อแถวลิ้มรสกาแฟดีๆ และถ่ายรูปเช็คอิน อวดเพื่อนๆ กันนะจ๊ะ

 

 

📍 % Arabica Thailand

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/d7NKCjEn8zjM8fFh7
  • ที่อยู่ : ICON SIAM ถ.เจริญนคร แขวงคลองต้นไทร เขตคลองสาน กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ :
    จันทร์ - พฤหัส 11.00-20.00 น.
    ศุกร์ - อาทิตย์ 10.00-20.00 น.
  • โทร : ไม่ระบุ
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/arabica.th/

 

 

สิทธิพิเศษแนะนำ