คาเฟ่เปิดใหม่ Loading.Caffeine ย่านราชพฤกษ์ บรรยากาศอบอุ่น ถ่ายรูปมุมไหนก็ชิค!

คาเฟ่เปิดใหม่ Loading.Caffeine ย่านราชพฤกษ์ บรรยากาศอบอุ่น ถ่ายรูปมุมไหนก็ชิค!
nnanthisin
11 กันยายน 2564 ( 14:00 )
2.7K

        ขอเสียงชาว Cafe Hopper ที่คิดถึงคาเฟ่หน่อยค่าาา เอาล่ะค่ะบอกเลยว่าสุขใจ! กับ คาเฟ่เปิดใหม่ ที่เราจะพาไปเช็คอินในวันนี้ บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวยปังไม่ไหว กับที่นี่ Loading.Caffeine คาเฟ่ย่านราชพฤกษ์ มู้ดของคาเฟ่เค้าดีมากจริงๆ สายถ่ายรูปจะต้องเลิฟที่นี่แน่นอน ทำเอาหายคิดถึงบรรยากาศอบอวลของคาเฟ่ได้ดีมากจริงๆ นะ ว่าแล้วก็ตามไปดูกันเลยดีกว่า ว่าจะน่าไปเช็คอินแค่ไหนกันน้าาา

 

 

Loading.Caffeine คาเฟ่เปิดใหม่

ย่านราชพฤกษ์ ถ่ายรูปสวย

 

        ตามมาค่ะ บอกได้คำเดียวว่าปัง! กับคาเฟ่เปิดใหม่ Loading.Caffeine ย่านราชพฤกษ์ ตัวร้านเป็นอารมณ์บ้านสีขาวๆ ตัดขอบไม้ ไม่ว่าจะเป็นทางไหนก็รู้สึกอบอุ่น บรรยากาศดูมินิมอลไปหมดจริงๆ งานนี้สายมินิมอลคือต้องเลิฟในความน้อยแต่มาก ดูญี่ปุ่นๆ นิดๆ กดชัตเตอร์ตรงไหนก็ดีต่อใจ

 

 

        บรรยากาศภายในร้านก็คุมโทนด้วยสีเฟอร์นิเจอร์สบายตา สีขาว-น้ำตาล ทำให้รู้สึกสบายตา เหมือนมานั่งจิบกาแฟบ้านเพื่อนเลยทีเดียวค่ะ การตกแต่งก็มีดีเทลน่ารักๆ ให้ชวนมอง ถึงแม้ว่าช่วงนี้จะยังนั่งในร้านไม่ได้ สามารถนั่งได้เฉพาะ Outdoor แต่สามารถนั่งถ่ายรูปได้ค่ะ มุมถ่ายรูปเยอะมากจริงๆ เดินได้รอบร้านไม่มีเบื่อเลยจ้า

 

 

        บรรยากาศในโซน Outdoor ก็มีต้นไม้ใบหญ้าสีเขียวให้เราได้สดชื่น พักสายตาจากความเหนื่อยล้า มานั่งจิบกาแฟปล่อยให้เวลาผ่านไปแบบชิลๆ บอกเลยว่าอากาศดี มุมถ่ายรูปก็ดี งานนี้ได้รูปกลับไปเลือกอัพเยอะอยู่น้า

 

 

        ตัวร้านว่าดีต่อใจแล้ว เมนูเครื่องดื่มและขนมก็ดีต่อใจไม่แพ้กันเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเมนูกาแฟ นม น้ำผลไม้ สดชื่นๆ เค้าก็มีให้เลือกฟินแบบครบวงจร ส่วนเมนูขนมที่ไปแล้วจะพลาดไม่ได้เลยก็คือ ครอฟเฟิล บอกเลยว่าฟินม๊ากกกกก กินคู่กับเครื่องดื่มสดชื่นๆ รับรองว่าเป็นมื้อขนมเบาๆ ที่เฟอร์เฟคมากค่า

 

 

        สายคาเฟ่ที่กำลังมองหาคาเฟ่ถ่ายรูปสวย บรรยากาศอบอุ่น ดูสบายตาแบบนี้ ต้องห้ามพลาด! รับรองว่าทั้งอิ่มท้อง และอิ่มใจ เพลิดเพลินไปกับการฮอปปิ้งที่นี่แน่นอนค่ะ

 

 

📍 ข้อมูลร้าน Loading.Caffeine

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพประกอบ : เพจ โน่น นั่น นี่  IG : nonnunnee.ig

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้