ค่ำคืนสุดชิลล์ และโรแมนติก ที่ Zuma กับ 5 ค็อกเทล สุดครีเอท รสชาติใหม่ที่ต้องลอง

ค่ำคืนสุดชิลล์ และโรแมนติก ที่ Zuma กับ 5 ค็อกเทล สุดครีเอท รสชาติใหม่ที่ต้องลอง
เอิงเอย
6 มิถุนายน 2560 ( 08:57 )
4.6K

นอกจาก Zuma ห้องอาหารญี่ปุ่นร่วมสมัยสไตล์อิซากายะ ของโรงแรมเดอะเซนต์ รีจิส จะเสิร์ฟเมนูอร่อยหลายอย่างให้เราได้ลองชิมกันแล้ว (อ่านรีวิว ซูม่า อิ่มอร่อย อาหารญี่ปุ่น สไตล์อิซากายะ ในบรรยากาศญี่ปุ่นแบบพรีเมียม) ที่นี่ยังมี ค็อกเทล บาร์ ให้ได้นั่งชิลล์กันต่อ คนที่รักการจิบค็อกเทล พร้อมกับมื้ออาหารอร่อย รับรองว่า 5 แก้ว ค็อกเทล สุดครีเอท นี้ จะต้องโดนใจใครหลายคนแน่ๆ

 

 

ต้องบอกว่า กิมมิกของค็อกเทลทั้ง 5 รสชาติใหม่ของที่นี่นั้น ตั้งชื่อตามน้ำตกของญี่ปุ่นค่ะ แต่ละรสชาติก็จะให้อารมณ์เหมือนเรากำลังไปชมน้ำตกที่สวยงามเหล่านั้นเลย และสร้างสรรค์โดยไพลิน สัจจานิตย์ บาร์เมเนเจอร์คนใหม่ของโรงแรม ทั้ง 5 รสชาติเป็นยังไงบ้าง มาดูกัน

 

 

 

 

Daisen

 

 

เมนูใหม่เหมาะสำหรับคนชอบเครื่องดื่มที่มีความ Spicy เบาๆ เพราะมีส่วนผสมจาก Yuzu Sake กับ ขิงดองญี่ปุ่น และมะนาว มีกลิ่นหอมของใบมะกรูด กับตะไคร้อีกด้วย

มีรสชาติเผ็ดเบาๆ ที่ปลายลิ้น น่าจะเหมาะสำหรับหนุ่มๆ ที่ต้องการตวามเข้มข้นสักหน่อย ใครที่ชอบรสชาติประมาณนี้ ลองสั่งแก้วนี้มาทานคู่กับอาหารดูค่ะ

 

=======================

 

 

 

 

Kirifuri

 

สำหรับแก้วนี้จะมีความเปรี้ยว ซ่า สดชื่นมากๆ เลยค่ะ เป็น Refreshing Cocktail ที่มีส่วนผสมหลักของ Tanqueray Gin

และส่วนผสมไทยๆ อย่าง ดอกมะลิ และกระเจี๊ยบ ให้ความสดชื่นเหมาะกับอากาศร้อนบ้านเราอย่างแรง มีกลิ่นหอมๆ ของใบเตย ยิ่งดื่มยิ่งชื่นใจ

 

=======================

 

 

 

Hakoromo

 

 

สำหรับแก้วนี้ Hakoromo จะเป็นเมนูสำหรับคนชอบสไตล์ที่มีรสชาติกลางๆ ไม่หนักมากจนเกินไป ด้วยส่วนผสมจาก Yuzu Juice และ Cinnamon

ให้รสชาติหอมหวานสดชื่น อมเปรี้ยวอมหวาน แต่ค่อนข้างมีแอลกอฮอล์เข้มข้นนิดนึงค่ะ แก้วนี้น่าจะเป็นรสชาติที่สาวๆ ชื่นชอบเลยทีเดียว เพราะดื่มง่าย แต่ดื่มไปเพลินๆ ก็เมาได้เหมือนกัน

 

=======================

 

 

Yasu

 

 

แก้วนี้เสิร์ฟมา พร้อมดอกไม้สวนๆ ลอยหน้า เป็นอีกหนึ่งเมนูสำหรับคนที่ชอบดื่มค็อกเทลแนวเข้มข้น ด้วยส่วนผสมจาก Aperol และการนำเอาใบเตยหมักรวมกับ bourbon

แก้วนี้ ดื่มได้ง่ายๆ ค่ะ ให้รสชาติหวานอมเปรี้ยว และขมนิดๆ มีกลิ่นที่หอมหวานของใบเตย คิดว่าเป็นอีกแก้วที่สาวๆ น่าจะชอบไม่น้อยเลยทีเดียว

 

=======================

 

 

Otaru

 

 

แก้วสุดท้ายนี้ ต้องบอกว่า เราชอบเป็นพิเศษค่ะ และคิดว่าเหมาะสำหรับสาวๆ ด้วย เพราะเป็นเครื่องดื่มรสชาติสดชื่น และดื่มง่าย ให้ความรู้สึกคล้ายกับ Pina Colada

ด้วยส่วนผสมของเสาวรส กับ Yusu Sake และส่วนผสมพิเศษ อย่าง Zuma De Coco ที่เป็นส่วนผสมที่บาร์เมเนเจอร์คิดขึ้นมาเพื่อซูม่าโดยเฉพาะ รสชาตินุ่ม ละมุน ออกครีมๆ ทานคู่กับปลาดิบน่าจะเข้ากันได้ดีมากทีเดียว

 

 

สำหรับใครที่กำลังมองหา ที่ชิลล์เอ้าท์ นั่งชิลล์เบาๆ กับเพื่อน หรือ คนรู้ใจ สามารถมาชิลล์ที่นี่ได้ง่ายๆ ค่ะ ห้องอาหารซูม่า ตั้งอยู่ที่ชั้น G ของโรงแรมเดอะเซนต์ รีจิส ราชดำริ ถ้าเบื่อความวุ่นวายในกรุงเทพฯ มานั่งชิลล์พักชาร์จแบตที่นี่ได้ทุกวันค่ะ

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่


Facebook

Twitter


และ แอปพลิเคชั่น


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้