ไก่ย่างพรหมลิขิต ข้าวเหนียวไก่ย่าง เดลิเวอรี่ ความอร่อยเต็มกล่อง ในราคาหลักสิบ !

ไก่ย่างพรหมลิขิต ข้าวเหนียวไก่ย่าง เดลิเวอรี่ ความอร่อยเต็มกล่อง ในราคาหลักสิบ !
MEEKAO
28 มิถุนายน 2564 ( 16:15 )
5.1K

     เที่ยงนี้กินอะไรดี ? ชาวฝั่งธน ทั้งหลายใครกำลังหิวตามเรามาตรงนี้เลยจ้าา วันนี้เราจะมาแนะนำ อีกหนึ่ง ร้านอาหารเดลิเวอรี่ ย่านตลิ่งชัน ราชพฤกษ์ อาหารจานด่วน ที่ ร้านไก่ย่างพรหมลิขิต ข้าวเหนียวไก่ย่าง เดลิเวอรี่ เมนูอาหารจานด่วนที่ทั้งกินง่าย กล่องใหญ่ให้เยอะ จัดเต็มความอร่อยมาแบบสุดคุ้ม เรียกได้ว่าอิ่มอร่อยได้ในราคาหลักสิบ และบอกเลยว่าเหมาะกับช่วงที่ทุกคนต้องอยู่บ้านให้มากขึ้นเพราะสถานการณ์ของโรค โควิด 19 ที่กำลังวิกฤติแบบนี้มากๆ เพราะเค้าทำสะอาด ถูกหลักอนามัย และมีหลากหลายรสชาติให้เลือกกินได้แบบไม่มีเบื่อเลยค่ะ

 

 

ไก่ย่างพรหมลิขิต เดลิเวอรี่ ย่านตลิ่งชัน ราชพฤกษ์

 

     บอกเลยว่าใครกำลังหิวๆ และอยากหาอะไรที่หนักท้องกินในราคาไม่หนัก ต้องนึกถึงร้านนี้เลยค่ะ ไก่ย่างพรหมลิขิต 🐔 ไก่ย่างสูตรพิเศษที่ไม่ธรรมดา เพราะทางร้านเค้าตั้งใจเลือกวัตถุดิบอย่างดี สด สะอาด ย่างใหม่ๆ ได้มาตรฐาน ไฮไลท์คือเค้าหมักไก่และย่างอย่างละเมียดละไม ใจเย็น เพื่อให้ได้เนื้อไก่ที่นุ่ม และสุกกำลังดี บอกเลยว่าขนาดเมนูอกไก่ยังนุ่ม และไม่ฝืดคอเลยจ้าา

 

 

เมนูไก่ย่างพรหมลิขิต

 

ไก่ย่างน้ำผึ้ง

 

 

     ไก่ย่างน้ำผึ้ง ในกล่องจะประกอบด้วย ไก่ย่างส่วนสะโพก ข้าวเหนียว ซอสโชยุน้ำผึ้ง และซอสแจ่ว กล่องนี้บอกเลยว่าใครที่ชอบกินข้าวเหนียวไก่ย่าง ต้องเลิฟ เนื้อสะโพกไก่ ถูกย่างมาสุกกำลังดี หอมกลิ่นย่าง ที่ร้านเค้าเลาะกระดูกแล้วจัดใส่กล่องให้มาเต็มชิ้น ราดซอสโชยุน้ำผึ้งเค็มๆ หวานๆ บอกเลยว่าอร่อยมาก และกินง่ายมากๆ เลยค่ะ

 

อกไก่นุ่ม Original

 

 

     อกไก่ใครว่าต้องกระด้างเสมอไป เราขอแก้ต่างให้อกไก่ด้วยเมนูนี้เลยจ้า อกไก่นุ่ม Original ที่ร้านหมักอกไก่มาอย่างดี เข้าเนื้อ และนุ่มมากๆ เมนูนี้ตัวอกไก่จะได้กลิ่นของตะไคร้โดดเด่น หอมเครื่องหมัก กินคู่ข้าวหนียวและน้ำจิ้มแจ่วคือเข้ากันอย่างลงตัวและไม่ฝืดคอเลย เหมาะกับสาวๆ ที่กำลังลดน้ำหนักอยู่ เพราะเค้าเอาหนังและกระดูกออกให้เรียบร้อยแล้วจ้าา

 

 

ไก่ย่างคั่วพริกเกลือ

 

 

     ไก่ย่างคั่วพริกเกลือ เมนูน้องใหม่ของที่ร้าน และเมนูนี้จะแตกต่างจาก / เมนูแรกตรงที่เค้าจะเสิร์ฟพร้อมข้าวสวย ไม่ใช่ข้าวเหนียว สะโพกไก่ย่างนุ่มๆ นำมาคั่วกับพริกเกลือ รสชาติเผ็ดจัดจ้านถึงใจ เอาพริกกระเทียมมาคลุกข้าวหน่อย หืมมม ฟินจ่ะฟิน ใครชอบกินกระเทียม และชอบกินเผ็ดต้องรักเมนูนี้แน่นอนค่ะ

 

 

     ใครเริ่มท้องร้องก็สั่งมากินเลย รับรองว่าไม่ผิดหวัง ไก่ย่างพรหมลิขิต ตัวร้านตั้งอยู่ที่ Phromlikhit Badminton (พรหมลิขิต แบดมินตัน) ที่ริมถนนบรมราชชนนี ใกล้ๆ กับถนนราชพฤกษ์นี่เอง ใครไม่สะดวกไปเองก็สามารถ สั่งเดลิเวอรี่ ผ่าน TrueFood ในแอป TrueID หรือ แอปพลิเคชั่นอื่นๆ ได้เลย และนอกจากเมนูพร้อมทานด้านบนนี้แล้ว ที่ร้านเค้ายังมีขายอกไก่และสพโพกไก่แบบแช่แข็ง สำหรับใครที่อยากอากลับไปทำเองที่บ้าน หรืออยากมีสต็อกเก็บไว้จะได้ไม่ต้องสั่งบ่อยๆ ให้เปลืองค่าส่งด้วยค่ะ

 

🐔 ข้อมูลร้าน ไก่ย่างพรหมลิขิต

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/5mrKGpfXgqGtxJse9
  • ที่อยู่ : Phromlikhit Badminton ถนนบรมราชชนนี แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ :
  • โทร : 09-0019-4444 / LINE ID : @plkminton
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/plkminton/
  • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : TrueFood , Foodpanda , Line Man , Robinhood

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ