อย่าบอกใครนะ! 9 ร้านอร่อย ลับๆ ในกรุงเทพ ซ่อนตัวเก่ง จนแทบหาไม่เจอ แต่ต้องไป

อย่าบอกใครนะ! 9 ร้านอร่อย ลับๆ ในกรุงเทพ ซ่อนตัวเก่ง จนแทบหาไม่เจอ แต่ต้องไป
Filmthii
2 พฤษภาคม 2562 ( 03:35 )
67.8K
7

         เอาล่ะ! เตรียมสมุด และปากกาจดลิสต์พิกัดร้านเด็ด ในกรุงเทพฯ กันอีกได้เลยครับ..ครั้งนี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดาแบบครั้งก่อนๆ เพราะเราจะมาทุกคนลัดเลาะซอกซอย หรือซอกตึก ไปลิ้มลองของอร่อยกับ 9 ร้านอร่อย ลับๆ ในกรุงเทพ ซ่อนตัวเก่ง จนแทบหาไม่เจอ! ครบครันทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ ร้านกาแฟ และร้านแฮงค์เอาท์ อยากรู้แล้วล่ะซิ? ตามไปดูกันเลยดีกว่าครับ

 

 

01
เฮียให้ เอกมัย

 

         เริ่มต้นกันที่ร้านอาหารตามสั่งเจ้าแรก ก็ต้องสะพรึงไปทั้งวงการนั่งชิมกันเลยทีเดียว บอกเลยว่าที่ร้านเฮียให้ เอกมัย มีจำนวนน้อยคนมาก! ที่รู้จัก ที่นี่แอบซ่อนตัวอยู่ข้างบนชั้น 2 ของร้านก๋วยเตี๋ยวระหว่างเอกมัย ซอย 10-12 ใครที่อยากไปลิ้มลองล่ะก็..สามารถจอดรถได้ที่เวิ้งโบราณ จุดเด่นของที่นี่นั่นก็ความจัดหนัก จัดเต็มทุกเมนู และวัตถุดิบ ถ้าสั่งพวกเมนูตามสั่งซีฟู้ด หื้มมม กุ้ง ปู กั้ง มาเต็มไซส์ใหญ่เชียวนะ แถมรสชาติก็คุ้มค่า ไม่เสียใจที่ได้มาโดนแน่นอน

พิกัด : ชั้น 2 ร้านก๋วยเตี๋ยวระหว่างเอกมัย ซอย 10-12 กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 10.00 - 18.00 น. (หยุดทุกวันพฤหัสฯ)
โทร : 06-3219-9100
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/herehaifoods

 


02
คั่ว - KUA BKK

 

         รู้กันหรือเปล่า? ว่าแถวย่านเจริญกรุง ก็มีร้านอร่อยลับๆ อีกหนึ่งร้านที่น่าสนใจเว่อร์ จนเราต้องพลิกกูเกิ้ลแมพตามหาเชียวนะ เรากำลังพูดถึงร้านคั่ว - KUA BKK บอกเลยว่าที่นี่บรรยากาศดีมาก แม้จะมีขนาดร้านเล็กๆ แต่ทุกมุมก็ถูกตกแต่งออกมาได้สไตล์จีนโมเดิร์น เอาเป็นว่าถ้าถ่ายรูปออกมาดีๆ อาจจะคิดว่ากำลังนั่งทานข้าวอยู่ตรอกซอกซอยในเมืองจีนเลยล่ะ เมนูเด็ดประจำที่นี่ก็คือคั่วอบไก่ รสชาติอร่อยจริง ไม่หลอกดาว

พิกัด : 1911 ถ.เจริญกรุง กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 16.00 - 23.00 น.
โทร : 08-4910-8155
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/KUABKK

 


03
Honest Mistake Bar

 

          บาร์ Honest Mistake Bar ลับจริง ไม่หลอกดาวเช่นกัน! นางจะมาในธีมโรงรับจำนำเก๋ๆ ไม่เหมือนใครแน่นอน และกิจกรรมตลอดทั้งคืนภายในร้านก็สนุกเว่อร์ แต่ขออุ๊ปส์ไว้ก่อน ถ้าอยากรู้..ต้องลองไปกันเอาเองนะครับ ฮ่าาา เครื่องดื่มที่นี่ก็มีให้เลือกสั่งมาจิบชิลๆ เพียบเลยนะ ราคาก็เรทตามบาร์ทั่วไปในกรุงเทพฯ

พิกัด : aqua ari-saphankwai สะพานควาย กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 19.00 น. เป็นต้นไป
โทร : 06-2490-5126
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/HonestMistakeBar

 


04
tuba design furniture & restaurant

 

          เรียกได้ว่าถูกใจสายชิคอย่างเราสุดๆ สำหรับร้าน tuba design furniture & restaurant ที่ได้ฟีลร้านอร่อยลับๆ ซ่อนตัวอยู่ย่านเอกมัย ความดีงามของที่นี่ก็คือในช่วงกลางวันนางจะเปิดเป็นคาเฟ่ ร้านกาแฟ พร้อมเมนูอาหารทั้งไทย และนานาชาติ แต่พอตกค่ำปุ๊ป..ก็แปลงร่างเป็นบาร์ลับๆ ไฟสลัวๆ ทันที แถมเรื่องการตกแต่งร้านก็มาในสไตล์วินเทจโมเดิร์น เก๋กู๊ดที่สุด แนะนำเลยสำหรับใครที่ต้องการหาที่หลบมุม

พิกัด : 34 ซ.เอกมัย 21 เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 11.00 น. เป็นต้นไป
โทร : 0-2711-5500
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/tubabkk

 


05
Wondering Bake Shop

 

 

         ซ่อนตัวเก่งเช่นกัน! สำหรับร้าน Wondering Bake Shop ถ้าหากไม่ใช่คนท้องถิ่นนี่ หื้มมม หากไม่เจอแน่นอนในย่านพระราม 3 บอกเลยว่าร้านนี้ตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 ใต้คอนโด The Executive Regent แอบคิดนิดหน่อยว่ามีใครจะหาเจอหรือเปล่า? ฮ่าาา แต่ถ้าหากมาแล้ว เรารับประกันเลยว่าเบเกอรี่ที่นี่ดีจริง อร่อยสมราคา แถมเรื่องความสวยของร้านก็ถูกใจสาวก Cafe Hopper ไม่น้อย นางมาในโทนสีชมพูหวานๆ ได้ฟีลพาสเทล ถ่ายรูปปังๆ

พิกัด : ชั้น 1 คอนโด The Executive Regent ถ.นางลิ้นจี่ กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 09.00 - 19.00 น.
โทร : 06-2624-6156
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/wondering.bakeshop

 


06
Casa Lapin Silhouette at Ladprao Hills

 

         อีกหนึ่งร้านกาแฟที่เพิ่งเปิดตัวไปได้ไม่นาน นั่นก็คือร้าน Casa Lapin Silhouette สาขา Ladprao Hills ร้านของนางจะซ่อนตัวอยู่ชั้น 1 ใต้โรงแรม ดังนั้นใครไม่ตั้งใจหา..บอกเลยว่าไม่เจอแน่นอน ฮ่าาา แถมนางก็มีมุมนั่งแอบมุมด้วยนะ คนไม่วุ่นวายอีกด้วย แนะนำเลยล่ะ! ส่วนเรื่องรสชาติความอร่อยของเครื่องดื่มที่นี่ ไม่ต้องคิดไรเยอะ..เพราะด้วยแบรนด์ Casa Lapin ไม่เคยทำให้ใครผิดหวังแน่นอน

พิกัด : ถ.ลาดพร้าว ซ.4เขตจตุจักร กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 07.00 - 20.00 น.
โทร : 0-2056-2999
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Casa-Lapin-specialty-coffee

 


07
nooze Atlas

 

         สำหรับสายคนรักสุขภาพ..ต้องลิสต์ร้านลับเปิดใหม่ย่านนางลิ้นจี่ อย่างร้าน nooze Atlas เอาไว้เลยครับ! ร้านนี้เดินหาดีๆ ก็เจอได้ไม่ยากนะ นางจะมีลักษณะร้านเป็นตึกแถวสีเขียวๆ การตกแต่งด้านในก็ได้ฟีล Tropical ถ่ายรูปสวย เพราะมีมุมน่ารักเยอะแยะ ให้ได้เดินแชะภาพกรุบกริบ เมนูนางก็เยอะ ไม่ว่าจะเป็นเมนู Smoothie Bowls หรือน้ำผักผลไม้ต่างๆ รสชาติอร่อยด้วยนะ อยากให้ได้ไปลองกันดูวันหยุด

พิกัด : 95 ซ.นางลิ้นจี่ แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 11.00 น. เป็นต้นไป
โทร : 06-4426-6292
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/snoozeatlas

 


08
MO CHOU

 

         อีกสักร้านล่ะกันครับสำหรับบาร์ลับๆ ในกรุงเทพฯ ที่ต้องบอกเลยว่าลับจริงๆ สำหรับร้าน MO CHOU ย่านเยาวราช ภายในร้านก็ตกแต่งในสไตล์จีนๆ ไฟสลัวๆ ให้ความรู้ดีสำหรับใครที่อยากแอบคนอื่นมาเที่ยว เมนูเครื่องดื่มก็มีให้เลือกเพียบ แถมเก๋ไก๋มาก ถ่ายรูปลงในโซเชียลปุ๊ป รับรองเลยว่าเพื่อนๆ ต้องถามแน่นอนว่าที่นี่คือร้านอะไร?

พิกัด : 330 ซ.อิศรานุภาพ (เยาวราช ซ.11) ถ.เยาวราช กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 18.00 - 01.00 น.
โทร : ไม่ระบุ
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/MOCHOUBAR

 


09
Teppen Bangkok

 

         เอาใจคนรักเมนูอาหารญี่ปุ่นกันบ้าง ที่ร้าน Teppen Bangkok บอกเลยว่าที่นี่ลับมาก! ถ้าไม่ใช่สายกิน..ก็คงไม่รู้แน่นอน ความดีงามที่เราขนลุกมากๆ ของที่นี่ก็คือ ความยิ่งใหญ่ หน้าล้นทุกชามของเมนูข้าวหน้าต่างๆ มีให้เลือกตั้งแต่เนื้อวากิวชั้นดี หอยเม่นเกรดพรีเมี่ยม ไปจนถึงเนื้อธรรมดา รับประกันความคุ้มค่าของราคา และความจุกท้องแน่นอน

พิกัด : 48 ซ.สาทร8 ถนนสาทร แขวงสีลม บางรัก กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 18.00 น. เป็นต้นไป
โทร : 06-3205-1889
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/TeppenThailand

 

ร้านอาหารกรุงเทพ อื่นๆ ที่น่าสนใจ

11 คาเฟ่เปิดใหม่ ร้านกาแฟ กรุงเทพ เดือนพฤษภาคม

13 ร้านสตรีทฟู้ด เจ้าเด็ด ในกรุงเทพ อร่อย ฟิน ครบ สบายกระเป๋า

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ