สายเนื้อต้องโดน SMOKED เนื้อรมควันพรีเมี่ยม พร้อมทาน หอม นุ่ม ชุ่มฉ่ำ!

สายเนื้อต้องโดน SMOKED เนื้อรมควันพรีเมี่ยม พร้อมทาน หอม นุ่ม ชุ่มฉ่ำ!
MEEKAO
24 มกราคม 2563 ( 19:00 )
4.6K
1

     บีฟเลิฟเวอร์ มาทางนี้ คงมีหลายครั้งที่อยู่ดีๆ คุณก็นึกอยากกินเนื้อเกรดดีๆ ขึ่นมา แต่ไม่อยากไปกินที่ร้านแพงๆ ใครจะไปคิดว่ามันจะเกิดขึ้นจริงแล้ว “SMOKED (สโมค)” เนื้อรมควันพรีเมี่ยม สำเร็จรูปพร้อมทาน สูตรลับเฉพาะของ "เชฟแพม" พร้อมเสิร์ฟความหอมกรุ่น ชุ่มฉ่ำ อร่อยโดนใจ ไม่มีเบื่อ ที่ “วิลล่า มาร์เก็ต” ซุปเปอร์มาร์เก็ตที่รวบรวมของดีของอร่อยจากทั่วทุกมุมโลก และล่าสุด วิลล่า มาร์เก็ต ได้จับมือกับ เชฟแพม พิชญา อุทารธรรม เจ้าของร้านอาหาร SMOKED (สโมค) ร้านเนื้อพรีเมี่ยมชื่อดัง ย่านศาลายา เปิดตัวแบรนด์ “SMOKED (สโมค)” เนื้อรมควันพรีเมี่ยม สำเร็จรูปพร้อมรับประทาน มาวางจำหน่ายที่วิลล่า มาร์เก็ต เป็นที่แรก ถ้าอยากรู้แล้วว่าความพิเศษของเนื้อรมควันคืออะไร ก็ตามเรามาเลยจ้าา

 

 

SMOKED เนื้อรมควัน พร้อมทาน สวรรค์ของคนรักเนื้อ

 

     บอกเลยว่าทั้งเชฟแพม และวิลล่ามาร์เก็ต เค้าการันตีว่า SMOKED เนื้อรมควันพรีเมี่ยม เป็นเนื้อรมควันที่มีคุณภาพ รสชาติอร่อย ราคาจับต้องได้ ซึ่งในเมืองไทยยังหาทานได้ยาก จึงเป็นอีกทางเลือกให้ลูกค้าของวิลล่า มาร์เก็ต ได้มีโอกาสเลือกสรรนำไปครีเอทเมนูใหม่ๆ ได้อีกมากมาย

 

 

     ด้วยความที่เชฟแพม อยากส่งต่อความอร่อยถึงที่บ้าน จึงเกิดแบรนด์ “SMOKED” (สโมค) เนื้อรมควันพรีเมี่ยม สำเร็จรูปพร้อมรับประทานขึ้นมา โดยมีให้เลือกด้วยกัน 3 สูตร คือ


14-Hours Smoked Dino Ribs เนื้อซี่โครงรมควัน

 

     เป็นการนำ ซี่โครงเนื้อ ไทยวากิว รมควันนานกว่า 14 ชั่วโมง โดดเด่นชวนฟินกับมันที่แทรกอยู่ระหว่างชั้นเนื้อ เมื่อรับประทานจะได้รสสัมผัสที่นุ่ม ละลายในปาก อบอวลไปด้วยความหอมจากควันไม้มะขามและลิ้นจี่ ซึ่งสามารถนำ 14-Hours Smoked Dino Ribs ไปรังสรรค์เป็นเมนู สเต็ก หรือ จะใช้แทน เนื้อตุ๋นในก๋วยเตี๋ยว หรือ ใส่ในบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ก็อร่อยเหาะเลยทีเดียวส่วนใครที่ชอบเนื้อย่าง มันน้อยๆ ต้องลิ้มลอง

 

14Hours Smoked Angus Brisket เสือร้องไห้รมควัน

 

     เป็นการใช้เนื้อส่วนที่อยู่ระหว่างอกกับขาหน้า หรือคนไทยเรียกว่า เสือร้องไห้ นำมาหมักและรมควันกว่า 14 ชั่วโมง จนได้ เนื้อเสือร้องไห้รมควัน ที่มีความนุ่ม ละมุน หอมควัน จะนำไปย่างบนเตาทานแบบเนื้อย่างก็ดี หรือนำไป ครีเอทเป็นไส้แซนด์วิช หรือนำไปผัดกับข้าวก็อร่อยจนต้องขอเพิ่มอีกจานแน่นอน

 

6 Hours Smoked Pork Belly หมูสามชั้นรมควัน

 

     สำหรับใครที่ไม่ทานเนื้ออย่าเพิ่งเสียใจ เพราะเชฟแพมขอปิดท้ายความฟินด้วย 6 Hours Smoked Pork Belly หมูสามชั้นรมควัน ซึ่งเชฟแพมได้คัดสรรเนื้อหมูสามชั้นคุณภาพพรีเมี่ยม มีมันแบบพอดี นำไปแช่ในน้ำเกลือและหมักในแบบฉบับเชฟแพม ก่อนจะนำไปรมควันนานกว่า 6 ชั่วโมง เมื่อได้ลิ้มรสชาติแล้วต้องบอกเลยว่า ทั้งหอม นุ่ม และมีรสเค็มกำลังดี หากนำไป ผัดกระเพรา หรือ ข้าวผัด ด้วยแล้วยิ่งเพิ่มความอร่อยแบบดับเบิ้ลเลยทีเดียว

 

 

     ซึ่งความพิเศษของเนื้อรมควันของเชฟแพม ก็คือ ถึงแม้ว่าจะเป็นเนื้อที่สุกแล้วแต่ก็ยังคงมีสีแดงอยู่ ซึ่งเกิดจากปฏิกิริยาที่เกิดขึ้นในระหว่างรมควัน จึงทำให้บริเวณบางส่วนของเนื้อเป็นสีแดง หรือ เรียกว่า Smoke ring ซึ่งที่ต่างประเทศเวลาแข่งขันการทำอาหารรมควันนั้น กรรมการจะตัดสินความสวยงามจาก Smoke ring ด้วย นอกจากนี้เชฟแพมเลือกใช้ไม้ต้นมะขาม กับ ไม้จากต้นลิ้นจี่มารมควัน จึงทำให้กลิ่นที่ได้จะหอมละมุน ผสานกับรสชาติที่เป็นสูตรลับเฉพาะของทางร้าน ซึ่งสามารถนำมาอุ่นร้อนแล้วรับประทานได้เลย หรือจะนำไปใช้เป็นส่วนประกอบแทนเนื้อสัตว์สดๆ ก็ได้

 

 

     มาถึงตอนนี้ใครที่กำลังกลืนน้ำลายตามอยู่ ก็สามารถตามมาลิ้มลองความหอม ละมุน นุ่ม ชุ่มฉ่ำของ “SMOKED (สโมค)” เนื้อรมควันพรีเมี่ยม สำเร็จรูปพร้อมรับประทาน สูตรลับเฉพาะของ เชฟแพม ได้แล้ววันนี้ที่ วิลล่า มาร์เก็ท สาขาหลังสวน, สาขาทองหล่อ และ เค วิลเลจ

 

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมที่

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้