ไปอังแดดกัน! Orange Bliss Cafe คาเฟ่ถ่ายรูปสวย ย่านบางบอน

ไปอังแดดกัน! Orange Bliss Cafe คาเฟ่ถ่ายรูปสวย ย่านบางบอน
MEEKAO
6 มกราคม 2563 ( 16:00 )
9.7K
1

     สุดสัปดาห์นี้เราขอพาทุกคนหลบหลีกความวุ่นวายในเมือง ออกมา Cafe Hopping กันนอกเมืองซักนิด ที่ Orange Bliss Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ ถ่ายรูปสวย ย่าน บางบอน 4 นี่เอง ใครจะไปคิดว่าแถวนี้จะมีร้านกาแฟน่ารัก สไตล์มินิมอล เกาหลีหน่อยๆ ญี่ปุ่นนิดๆ ซ่อนตัวอยู่ ระหว่างทางขับรถมาก็คิดอยู่ในใจว่าไกลจังเลอ แต่พอถึงร้านเท่านั้นแหละ บอกเลยว่าไม่ผิดหวังที่ดั้นด้นมาจ้า เอาล่ะ อย่ารอช้า ตามเรามาดูความพิเศษของที่นี่กันเลยค่า

 

 

คาเฟ่ถ่ายรูปสวย กรุงเทพฯ ต้องไปโดน

 

 

     อย่างที่บอกไปว่า Orange Bliss Cafe เป็นคาเฟ่เล็กๆ สไตล์ เกาหลี ตัวร้านตกแต่งเรียบๆ โทนสีขาว-น้ำตาล มีความผ้าม่านสีขาวโปร่งๆ เฟอร์นิเจอร์เป็นไม้สีธรรมชาติ มินิมอลเวอร์ ชอบมากอ่ะ ภายในร้านมีโต๊ะไม่มาก แต่ไม่ต้องกังวล เพราะคนไม่ได้แน่นล้นร้าน มีลูกค้าเข้ามาเรื่อยๆ บรรยากาศสบายๆ ชิลมากมาย ถ่ายรูปมุมไหนก็สวย มุมถ่ายรูปเพียบตั้งแต่หน้าร้านยันหลังร้านเลยจ้า แถมมีพนักงานต้อนรับสุดน่ารักอย่าง "เจ้าสุกี้" น้องหมาบีเกิล ตัวกลม ถ้านางไม่ง่วงคือรับแขกเก่งสุดๆ ใครเรียกก็เดินเข้าไปหาหมดจ้า

 

 

     สำหรับเมนูของที่นี่ บอกเลยว่าเป็นคาเฟ่ที่มีทั้งเมนูของคาวและของหวานบริการ เรียกว่าใครอยากมาฝากท้องเป็นมื้อใหญ่ก็ได้ หรือจะแวะเวียนมานั่งชิลจิบกาแฟก็เลิศเช่นกันค่ะ วันนี้เราได้ลองเครื่องดื่มเมนูซิกเนเจอร์ของที่ร้านทั้ง 2 เมนู แก้วแรกเกาหลีสุดๆ คือเมนู Happiness Color โอ้โห! สวยมาก เป็นกาแฟมอคค่า รสชาติเข้มข้นแต่ไม่หวานมาก ด้านบนท็อปด้วยวิปครีมเนื้อแน่น โรยผงโกโก้ด้านบนเพื่อความสวยงาม ดื่มเข้าไปแล้วแบบว้าวเลย รสชาติโกโก้มาก่อน กลิ่นกาแฟตามมาสมทบ ผสมกับความหอมมันของวิปครีม มันช่างเข้ากันดีจริงๆ ค่ะ

 

 

     สำหรับใครที่ไม่เลิฟการดื่มกาแฟ ต้องแก้วนี้เลย Orange Bliss ชื่อเดียวกับร้านเลย เป็นเครื่องดื่มซ่าๆ ใสๆ ถูกใจวัยรุ่น แก้วนี้รวมรวมรสชาติของผลไม้สีเหลืองส้ม 3 ชนิดไว้ด้วยกัน คือ เสาวรส มะม่วง และน้ำส้ม มีเนื้อเสาวรส เปรี้ยว ซ่า หวานเบาๆ ออกไปถ่ายรูปมาร้อนๆ โดนแก้วนี้เจ้าไปชื่นใจสุดๆ เลยค่าา

 

 

     และที่ขาดไม่ได้ในการมาคาเฟ่ก็คือของหวานจ้า วันนี้เราไปบ่ายกว่าๆ ตัวชีสเค้กที่เค้าว่าเด็ดมากหมดไปแล้ว เสียดายสุด T*T เราเลยสั่งตัว Choc & Cream Cake มาแทน ซึ่งก็ไม่ผิดหวังค่ะ เค้กช็อคโกแลตขนาดกำลังดี รสชาติเข้มข้น ไม่หวานมาก อุ่นร้อนๆ ท็อปด้วยวิปครีมรสหวานหน่อยๆ และสตรอเบอร์รี่สดด้านบน ถ่ายรูปออกมาคือเกาหลีอีกแล้วแกรรร ยิ่งกินคู่กับเครื่องดื่มเย็นๆ ยิ่งเข้ากันดีแท้แม่จ๋า แถมราคาก็ดี๊ดี ทั้งหมดนี้จ่าย 200 มีทอน!! ราคาแบบนี้หาในตัวเมืองไม่ได้นะจ๊ะบอกเลย

 

 

     ในส่วนของการเดินทางมาที่ร้าน Orange Bliss Cafe ก็ไม่ยุ่งยากค่ะ ร้านอยู่ที่ บางบอน 4 อาจจะลึกจากถนนใหญ่ซักนิด สำหรับใครที่ขับรถมาเราแนะนำให้ขับตาม Google Map มาเลยค่ะ ถึงหน้าร้านไม่มีหลงแน่นอน ที่ร้านเค้าเตรียมที่จอดรถสำหรับลูกค้าไว้ให้แล้ว สะดวกสุดๆ เลยค่า วันหยุุดนี้ใครยังไม่มีแพลนจะไปไหน และอยากหลบความวุ่นวายในเมือง เราของแนะนำให้มาที่นี่เลย สงบ ชิล แถมได้รูปสวยๆ กลับไปอีกเพียบแน่นอนจ้าา

 

 

Orange Bliss Cafe

  • ที่อยู่ : ถนนบางบอน 4 แขวง/เขต บางบอน กรุงเทพฯ
  • พิกัด : goo.gl/maps/orangeblisscafe
  • ร้านเปิดบริการ : 07.00-19.00 น. (หยุดทุกวันพฤหัสบดี)
  • โทร : 09-7921-2463
  • เว็บไซต์ : www.facebook.com/orangeblisscafe

 

 

คาเฟ่ถ่ายรูปสวย อื่นๆ ที่น่าสนใจ

5 คาเฟ่ ถ่ายรูปสวย โทนสีเหลือง ในกรุงเทพ
สดใส ต้อนรับปี 2020

 

คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ MILLI ไอศกรีมโฮมเมด
กาแฟพรีเมี่ยม ย่านบางรัก

ยอดนิยมในตอนนี้