5 ร้านเด็ด The Street รัชดา ตั้งแต่สตรีทฟู้ดถึงมิชลินสตาร์ (มีคลิป)

5 ร้านเด็ด The Street รัชดา ตั้งแต่สตรีทฟู้ดถึงมิชลินสตาร์ (มีคลิป)
แมวหง่าว
21 มกราคม 2562 ( 09:01 )
9.7K
3

     สายกินคนไหนกำลังหาร้านอาหารในกรุงเทพ ย่านรัชดา และกำลังหาที่กินปิดดึกๆ นั่งกินกันยาวๆ ล่ะก็ ไม่ควรพลาดมาเยี่ยมเยียน The Street รัชดา สตรีทมอลล์สุดชิคโดนใจชาว 24 ชั่วโมง ซึ่งครั้งนี้เราจะพาไปชิม 5 ร้านอร่อยที่อยู่ในนี้กัน บอกเลยว่าแต่ละร้านเด็ดทั้งนั้น

 

 

1. Foodland

คิดถึงอาหาร คิดถึง Foodland สโลแกนที่ใครก็เคยได้ยิน ซึ่งข้างในก็จะมีร้านอาหารคู่บุญอย่าง "ถูกและดี" อยู่ด้วย ใครจะช้อปปิ้งซื้อวัตถุดิบจาก Foodland ไปให้เชฟทำ หรือสั่งจากเมนูที่มีอยู่หลากหลายเลยก็ได้ ที่สำคัญยังเปิด 24 ชั่วโมงด้วย จะหิวมากี่โมงก็พร้อมเสมอ

 

2. Mr.Pizza

ไม่คิดมาก่อนเลยว่าในเมืองไทยเราสามารถหาร้านพิซซ่ากินรอบดึกได้เหมือนกัน นั่นคือที่ Mr.Pizza นี่เอง เป็นร้านพิซซ่าสไตล์เกาหลีเปิด 24 ชั่วโมง รับประกันทำสดใหม่ทุกถาด แถมได้ดูตอนเขาร่อนแป้งเพลินๆ ด้วย

 

3. Tim Ho Wan

ร้านติ่มซำระดับมิชลินสตาร์ส่งตรงจากฮ่องกง ราคาเอื้อมถึงได้ แม้เมนูจะไม่ได้มีให้เลือกมากมาย แต่รับประกันรสชาติระดับพระกาฬทุกจานแน่นอน แต่ที่ห้ามพลาดเป็นอันขาดก็คือเมนู 4 จตุรเทพของทางร้าน ที่ประกอบด้วยซาลาเปาอบไส้หมูแดง ขนมผักกาด มาไล้โก๊ว และก๋วยเตี๋ยวหลอดตับหมู ลองดูแล้วจะติดใจ

 

4. Tonkotsu Kazan Ramen

ร้านราเม็งควันโขมงโฉงเฉง เมนูเด็ดก็คือราเม็งน้ำซุปกระดูกหมูภูเขาไฟ เสิร์ฟมาแบบร้อนๆ เดือดปุดๆ ที่จะแถมข้าวสวยมาให้ด้วย พอกินเส้นจนหมดแล้วก็ใส่ข้าวลงไปต่อ กินอิ่มแน่นอน

 

5. Hawker Chan

ร้านสตรีทฟู้ดระดับมิชลิน สตาร์ ที่ราคาถูกที่สุดในโลกจากสิงคโปร์ มีเมนูเด็ดมีอร่อย และหลากหลายมาก เช่นบะหมี่หมูแดง, บะหมี่หมูกรอบ, ข้าวหมูแดง, ข้าวหมูกรอบ, ข้าวซี่โครงหมู และเกี๊ยวน้ำ และที่ต้องลองให้ได้คือ เต้าหู้ทอด ที่ใช้อุณหภูมิในการทอดระดับ 300 องศาเซลเซียสเลยทีเดียว กรอบนอกนุ่มในสะใจสุดๆ

 

The Street รัชดา
ที่ตั้ง : 139 ถ.รัชดาภิเษก เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400
เปิดบริการ : 24 ชั่วโมง
โทร : 0-2232-1999

 

ขอบคุณข้อมูลจาก อะไรนี่

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้