New Black คาเฟ่กึ่งบาร์ เปิดใหม่ ย่านอารีย์ ไป Cafe and Bar hopping แบบเท่ๆ

New Black คาเฟ่กึ่งบาร์ เปิดใหม่ ย่านอารีย์ ไป Cafe and Bar hopping แบบเท่ๆ
nnanthisin
27 ธันวาคม 2562 ( 11:30 )
1.9K
2

        วันหยุดใกล้เข้ามาเรื่อยๆ จิตใจไม่ค่อยอยู่กับเนื้อกับตัวกันเลยใช่ไหมล้า ใครที่มีเวลาหยุดน้อย ไม่ต้องเสียใจไปค่ะ เพราะเราสามารถไป แฮงค์เอาท์ ใกล้ๆ ก็ด๊ายยย ! ไม่เอาไม่ร้องๆ วันนี้เราก็เลยมีร้านดีๆ มาฝากกัน New Black คาเฟ่กึ่งบาร์ เปิดใหม่ ย่านอารีย์ ไป Cafe and Bar hopping กันแบบเท่ๆ เพราะฉะนั้น ไม่ต้องออกไปเที่ยวไกลๆ ฉันก็มีความสุขได้ ! ชวนเพื่อนไปสักคนสองคนก็ชิลได้สบายๆ อ่ะๆ จะดี จะดาร์คแค่ไหน ไม่พูดเยอะ ไปดูกันเลยดีกว่าค่า

 

 

คาเฟ่กึ่งบาร์ เปิดใหม่ ย่านอารีย์

 

        เป็นร้านที่ถ้าไม่บอกต่อไม่ได้จริงๆ ค่ะทุกคน เพราะ New Black คือคาเฟ่กึ่งบาร์เปิดใหม่ ที่ดูเท่ ดูคูลสุดๆ สายดาร์คคือต้องเลิฟ ! ตั้งอยู่ชั้น 2 ของโครงการ GUMP's Ari Community Space ที่เป็นคอมมูนิตี้มอลล์เปิดใหม่ ย่านอารีย์ ที่บอกเลยว่าที่นี่ได้รวบรวมเอาคาเฟ่ ร้านกาแฟ และร้านอาหาร มารวมกันไว้มากมาย เรียกได้ว่าอยากอยู่ได้ทั้งวันแบบไม่มีเบื่อจริงๆ (ดูรีวิวเพิ่มเติม : 6 คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ ใน GUMP's Ari แหล่งแฮงค์เอาท์ใหม่ คาเฟ่สวย มุมถ่ายรูปเพียบ!)

 

 

        ในส่วนของคาเฟ่ บอกเลยว่ากาแฟที่นี่เค้าดีมากกก ! ถูกใจคอกาแฟแน่ๆ คอนเฟิร์ม ! เพราะเค้าได้คัดสรรกาแฟระดับพรีเมียม เพื่อรสชาติที่ดีที่สุด ! อยากให้ได้ลองตั้งแต่กลิ่น ไปจนถึงรส หอมละมุนมากจ้าแม่ โดยเฉพาะ เจ้า New Black Latte ที่เป็นกาแฟลาเต้สีดำ แต่ไม่ธรรมดา !!! เพราะมีการตกแต่งขอบแก้วด้วยเกล็ดมะพร้าวอบแห้งไปอีกกก อื้อหือออ รสชาติแปลกใหม่แต่คือดีย์ ปล.แอบกระซิบว่าไฮไลท์ของที่นี่ ก็คือ เค้าสามารคทำ Latte Art เป็นรูปหน้าเรา หรือรูปอะไรที่เราจะส่งให้ทางร้านทำ ดีไปอี๊กกก คือถ้าจะชวนผู้ หรือชวนสาวไปเดทที่ร้านนี้แล้วส่งข้อความให้ทางกาแฟก็น่ารักไม่เบาแหละ ><

 

 

 

 

        มาในส่วนของ Cocktail ก็ไม่ทำให้ผิดหวังเลยจริงๆ สายปาร์ตี้จะได้ดื่มด่ำกับค็อกเทลสุดเด็ดของทางร้าน มีเมนูให้เลือกมอมตัวเองกันหลากหลายมาก อย่างตัว Dust Till Dawn ที่เป็นการรวมกันของเหล้า 3 ชนิด ที่ลงตัวสุดๆ รสชาติจะเปรี้ยมอมหวาน ขี้เล่น เหมือนกับสาววัยรุ่นยังไงอย่างงั้น เป็นแก้วที่อยากให้ได้ลองจริงๆ ค่ะ แถมหน้าตาแก้วก็สวยงาม ถ่ายรูปอัพลงสตอรี่ เพื่อนๆ ต้อง reply กันเพียบแน่นอน !

 

 

 

        มาดูที่ตัวร้านกันบ้างดีกว่า รับรองว่าสายดาร์คต้องชอบ ถ่ายรูปสวยสุดๆ เพราะที่นี่ตกแต่งสไตสล์คุมโทนมืดๆ มีหินอ่อนที่เน้นสีดำ ดูดี มินิมอล เรียบแต่หรูมาก นั่งจิบกาแฟตอนกลางวันก็ชิล แสงที่ส่องเข้าร้านมา บอกเลยว่าได้รูปดีมากจริงๆ หรือจะมาแบบสายปาร์ตี้ตอนกลางคืนก็ยังโอเค เรียกได้ว่าฟินกันยาวๆ ตั้งแต่คาเฟ่สายๆ ไปจนถึงฟีลบาร์โยกตัวเบาๆ ถึงเที่ยงคืนเลยล่ะค่า

 

 

 

        เป็นยังไงกันบ้างคะกับร้าน New Black คาเฟ่กึ่งบาร์สุดคูลที่เราพาไปชมวันนี้ บอกเลยว่านี่แค่น้ำจิ้มเท่านั้น !!! ของจริงต้องไปโดนกันเองแล้วแหละเนอะ ไม่แน่อาจจะหลงเสน่ห์กันไม่รู้ตัวเลยทีเดียว ดีต่อใจขนาดนี้ต้องหาวันไปเช็คอินให้ได้แล้ว การเดินทางก็ไม่ยากเลยจ้า ขับรถไปเองก็มีที่จอดรถ หรือจะไปแบบไม่ต้องรถติดให้หงุดหงิดใจก็ใช้บริการรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีอารีย์เลยจ้า เพราะเค้ามีรถรับส่งจาก BTS มาถึงที่ Gump's Ari เลย สะดวกแบบนี้ ป่ะ ! ไปกัน รีบแท็กชวนแฟนไปเดท หรือจะชวนเพื่อนไปแฮงค์เอาท์ก็ได้หมดเล้ยยย !

 

     New Black

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/NsiJ5TyUZQfxxTnP9
  • ที่อยู่ : 25 ซอยอารีย์ 4 ฝั่งเหนือ แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ (BTS อารีย์)
  • เปิดบริการ : คาเฟ่ 10.00-18.00 น. / บาร์ 18.00-00.00 น.
  • โทร : 06-2424-9755
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/newblackari/

 

 

 

ร้านแฮงค์เอาท์ อื่นๆ ที่น่าสนใจ

แอบไปชิล! 13 บาร์ลับ ร้านแฮงค์เอาท์
ในกรุงเทพ ซ่อนเก่ง แต่ฉันหาเจอนะ

คืนนี้เจอกัน! 7 บาร์ ร้านแฮงค์เอาท์
Groove at Centralworld ใกล้รถไฟฟ้า เดินทางสะดวก

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ