เปิดแล้ว Nippon Market เซ็นทรัลเวิลด์ พรีเมี่ยมฟู้ดมาร์เก็ตญี่ปุ่น !

เปิดแล้ว Nippon Market เซ็นทรัลเวิลด์ พรีเมี่ยมฟู้ดมาร์เก็ตญี่ปุ่น !
Maysylvie
23 สิงหาคม 2565 ( 16:00 )
1.1K

         เปิดแล้ว ‘Nippon Market เซ็นทรัลเวิลด์’ พรีเมี่ยมฟู้ดมาร์เก็ตญี่ปุ่นใจกลางกรุงเทพ ขนทัพสินค้า-อาหารพรีเมี่ยมญี่ปุ่น และขนมนำเข้าจากทั่วโลกมาไว้ในที่เดียว ฟินเหมือนยกญี่ปุ่นมาไว้ที่ไทย ณ Zone I ชั้น 3 เซ็นทรัลเวิลด์

 

 

  • ตอกย้ำ Food Destination ที่ดีที่สุดที่เซ็นทรัลเวิลด์ คัดสรรสินค้าพรีเมี่ยมบินตรงจากญี่ปุ่นและทั่วโลก อัดแน่นกว่า 10,000 รายการ ในบรรยากาศแบบตลาดญี่ปุ่นแท้ๆ ให้คนไทยได้หายคิดถึง 

 

 

  • สัมผัสประสบการณ์ญี่ปุ่นกับสินค้านำเข้าโดย UNION.P ผู้นำเข้าสินค้าชั้นนำจากญี่ปุ่นและทั่วโลกด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี อาทิ ชาเขียวจากชิสึโอกะ, อูจิมัทฉะและขนมไดฟุกุจากเกียวโต, WAGASHI ขนมพื้นบ้านญี่ปุ่น, นมฮอกไกโด, Fish Market และ Sake Market กว่า 1,000 ชนิด เป็นต้น

 

 

       ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ไลฟ์สไตล์เดสติเนชั่นแลนด์มาร์กระดับโลกใจกลางเมือง จับมือ บริษัท ยูเนี่ยน.พี จำกัด ผู้นำเข้าสินค้าชั้นนำเกรดพรีเมี่ยมจากญี่ปุ่นและทั่วโลกด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปี จัดงานเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ Nippon Market อย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 19 สิงหาคมที่ผ่านมา โดย Nippon Market คือพรีเมี่ยมฟู้ดมาร์เก็ตญี่ปุ่นใจกลางกรุงเทพฯที่รวมสินค้า-อาหารพรีเมี่ยม และขนมนำเข้าจากญี่ปุ่นและทั่วโลกมาไว้ในที่เดียวมากกว่า 10,000 รายการ เนรมิตชั้น 3 Zone I  ให้กลายเป็น Japan Avenue ที่รวบรวมความเป็นญี่ปุ่นให้ทุกคนหายคิดถึง โดยในงานได้รับเกียรติจาก คุณฮิโรโกะ มัตสึโอะ ตัวแทนจากสถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่น ประจำประเทศไทย คุณฮิโรกิ ทานิกุชิ จากองค์การส่งเสริมการค้าต่างประเทศของญี่ปุ่น (เจโทร กรุงเทพฯ) คุณอัตสึชิ ชิมาดะ นายกสมาคมญี่ปุ่นในประเทศไทย คุณยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด  คุณโทโมมิ โคบายาชิ กรรมการบริหาร บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด และคณะผู้บริหารศูนย์การค้านำโดย คุณวนิชา อัตถวิบูลย์วงศ์ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์  ที่ให้เกียรติร่วมเปิดงานและแสดงความยินดีกับ คุณราชพฤกษ์ พานิช กรรมการผู้จัดการบริษัท ยูเนี่ยน.พี จำกัด และคุณดารณี พานิช ภายในงาน  

 

 

        ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา เผย ว่า “เรายินดีอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับ Nippon Market ซึ่งเป็นพรีเมี่ยมฟู้ดมาร์เก็ตที่ดีที่สุดใจกลางเมือง โดย Nippon Market ถือเป็นอีกหนึ่งจิ๊กซอว์สำคัญที่ตอกย้ำเซ็นทรัลเวิลด์ในฐานะการเป็น Food destination ที่ดีที่สุดในไทยอย่างแท้จริง ด้วยประสบการณ์ของ UINION P. ซึ่งเป็นผู้นำเข้าสินค้าเกรดพรีเมี่ยมชั้นนำจากญี่ปุ่นและทั่วโลกมากกว่า 20 ปี กระจายเข้าสู่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เชนร้านอาหาร และร้านกาแฟทั่วประเทศ โดยลูกค้าจะได้รับประสบการณ์การเลือกซื้อสินค้า อาหาร และของใช้ต่างๆ เหมือนกำลังเดินอยู่ในตลาดญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังมีสินค้าท้องถิ่นญี่ปุ่นแบบ Rare item ให้เลือกช้อป-ชิมอีกด้วย ทั้งนี้ เซ็นทรัลเวิลด์ ยังได้ปรับโฉมใหม่ใน Zone I ชั้น 3 ทั้งหมด และนำเอาบรรยากาศความเป็นญี่ปุ่นที่ทุกคนคิดถึงให้กลับมาอีกครั้งในรูปแบบที่เป็นไลฟ์สไตล์มากขึ้น โดยตั้งเป้าจับกลุ่ม Expat, กลุ่มคนเมือง รวมถึงพนักงานออฟฟิศ และเตรียมรับนักท่องเที่ยวต่างชาติในอนาคต สำหรับ Zone I ชั้น 6 ก็จะเต็มไปด้วยร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดังทั้งปิ้งย่าง ชาบู ราเมน ข้าวหน้าปลาไหลย่างระดับตำนาน Hannari Cafe de Kyoto คาเฟ่เกียวโตแท้ๆ ฯลฯ รวมถึงร้านหนังสือคิโนะคูนิยะโฉมใหม่ที่ออกแบบผสมผสานวัฒนธรรมของไทยและญี่ปุ่นเข้าด้วยกันอย่างลงตัว พร้อมด้วยจุด Photo landmark ให้เลือกถ่ายรูปทำคอนเทนท์ได้หลากหลายมุมไม่ซ้ำจากผลงานศิลปินชื่อดังอย่าง Sundae Kid ให้สมกับการเป็นไลฟ์สไตล์แลนด์มาร์กเดสติเนชั่นระดับโลกอย่างแท้จริง” ดร. ณัฐกิตติ์ กล่าว

 

 

         ทางด้าน ราชพฤกษ์ พานิช กรรมการผู้จัดการบริษัท ยูเนี่ยน.พี จำกัด กล่าวว่า “ แรงบันดาลใจที่เปิด Nippon Market ขึ้นมานั้น เพราะเล็งเห็นการเติบโตของธุรกิจอาหารญี่ปุ่นเกรดพรีเมี่ยมในประเทศไทย และอยากให้คนไทยได้รับประสบการณ์เกี่ยวกับอาหารญี่ปุ่นแท้ๆ เหมือนกับที่ตนเองเคยได้รับสมัย 4 ปีที่ศึกษาปริญญาตรี ณ มหาวิทยาลัย RITSUMEIKAN ASIA PACIFIC ประเทศญี่ปุ่น โดยจะเน้นนำเข้าสินค้าที่คนญี่ปุ่นนิยมทานกันจริงๆ และมีชื่อเสียงในด้านคุณภาพและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์แต่ละท้องถิ่น อาทิ ชาเขียวญี่ปุ่นแท้ๆ จากชิสึโอกะ, อูจิมัทฉะหอมอร่อยจากเกียวโต, นมแท้ๆ จากฮอกไกโด, ขนมไดฟุกุของแท้จากเกียวโต เป็นต้น รวมถึงขนมของฝากเกรด พรีเมี่ยมจากแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังต่างๆ ทั่วประเทศญี่ปุ่น จากการที่ตนเองได้คลุกคลีกับวงการการค้าปลีกที่ประเทศญี่ปุ่นและทำความรู้จักกับเจ้าของแหล่งผลิต ฟาร์มผลไม้ เรือประมง โรงสาเก รวมถึงผู้ผลิตสินค้าเกรด Rare Item ต่างๆ ทั่วประเทศญี่ปุ่นสมัยเป็นนักศึกษา  โดย Nippon Market ได้รวมสินค้านำเข้าประเภทอุปโภคบริโภคส่งตรงจากญี่ปุ่นมาไว้มากมาย อาทิ  

 

 

  • Supermarket (Groceries zone) รวมสินค้าอุปโภคบริโภคนำเข้า จากญี่ปุ่นและทั่วโลก ขนมนำเข้าเกรดของฝากต่างๆ จุดเด่นคือชาเขียวดีที่สุดจากทั่วประเทศญี่ปุ่น, Wagashi ขนมพื้นบ้านญี่ปุ่น จากแหล่งผลิตที่มียอดขายอันดับต้นๆ ของประเทศญี่ปุ่น  ซอสจากญี่ปุ่น บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป เครื่องดื่มต่างๆ
  • Food Market/Food service รวบรวมสินค้าพร้อมทานส่งตรงจากญี่ปุ่น โซน Yatai ร้านอิซากายะรูปแบบใหม่ บริการร้านอาหาร สินค้าบริการให้ผู้ประกอบการได้เลือกสรรค์ หรือเห็นสินค้ากันถึงที่

 

 

  • Fish Market รวมทั้งวัตถุดิบ และอาหารพร้อมทาน อาทิ ซูชิ ซาซิมิ หรือปลาและอาหารทะเล พร้อมให้นำกลับไปทำอาหารได้ครบครัน
  • Ready to Eat ศูนย์รวมอาหารพร้อมทานนานาชนิด พร้อมบริการลูกค้า ทั้งข้าวหน้าต่างๆ นานาชนิด หรืออาหารทานเล่นทั้ง ทาโกะยากิ โอเด้ง หรือกระทั่งร้านขนมทำสด อย่างวาราบิโมจิ และ ดังโกะ

 

 

  • Sake Market แหล่งรวมเครื่องดื่ม ตลาดสาเกที่มีให้เลือกมากกว่า 1,000 ชนิดส่งตรงจากญี่ปุ่น รวมไปถึง เครื่องดื่มชนิดอื่นๆ ทั้งไวน์ เหล้าบ๊วย และอื่นๆ จากทั่วโลก

 

 

       อนาคต Nippon Market  มีแผนพัฒนารูปแบบธุรกิจทั้งในรูปแบบ Food Market ร้านอาหารและ Online Platform เพื่อให้เข้าถึงลูกค้าทุกกลุ่มทั้งในกรุงเทพฯ และทั่วประเทศ ไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่นมาพักผ่อนหย่อนใจในวันว่างให้หายคิดถึงญี่ปุ่นที่ Japan Avenue ช้อปปิ้งใน Nippon Market เลือกซื้อขนมของฝากเกรดพรีเมี่ยมจากแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังต่างๆ ทั่วประเทศญี่ปุ่นใกล้บ้านคุณได้ที่ ชั้น 3 Zone I ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์  ติดตามข่าวสารและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่  WWW.NIPPONMARKETSHOP.COM / FACEBOOK : NIPPON MARKET AT CENTRAL WORLD / LINE OFFICIAL : @NIPPONMARKETTH / INSTRAGRAM : NIPPONMARKET_OFFICIAL และ Facebook: Central World

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้