Hola! ท็อปส์ พาทะลุมิติ ดื่มด่ำมนต์เสน่ห์แห่งสเปน ที่งาน Discover the Spanish Fiesta

Hola! ท็อปส์ พาทะลุมิติ ดื่มด่ำมนต์เสน่ห์แห่งสเปน ที่งาน Discover the Spanish Fiesta
nnanthisin
7 พฤษภาคม 2567 ( 10:00 )
28

        “สเปน” หรือที่รู้จักกันในนามถิ่นดินแดนระบำฟลาเมงโก ประเทศที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่หลากหลาย รวมถึงวัฒนธรรมอาหารที่มีหน้าตาและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ จากวัตถุดิบและเครื่องเทศแบบเมดิเตอร์เรเนียน ทำให้ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ท็อปส์ ธุรกิจกลุ่มฟู้ด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล จึงได้ร่วมกับ สถานเอกอัครราชทูตสเปนประจำประเทศไทย จัดงาน “Discover the Spanish Fiesta” พาคนไทยเปิดประสบการณ์อรรถรสข้ามพรมแดน กับครั้งแรกของเชนซูเปอร์มาร์เก็ตในประเทศไทยกับเทศกาลที่รวบรวมสุดยอดสินค้าอาหาร – วัตถุดิบคุณภาพ ที่รวมทั้งไอเท็มดังยอดฮิตจากสเปนไว้ในที่เดียว ให้ผู้ที่หลงใหลในอาหารและวัฒนธรรมของสเปนได้ค้นพบความอร่อยในแบบฉบับต้นตำรับจากสเปน พร้อมตื่นตาไปกับสินค้าแบรนด์ดังจากสเปนดังกว่า 350 รายการ ให้ได้เลือกช้อปและชิมอย่างเต็มอิ่ม ตั้งแต่วันนี้ – 14 พฤษภาคม 2567 ที่ท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์ และท็อปส์ ทุกสาขาที่ร่วมรายการ

 

 

        ภายในงาน Discover the Spanish Fiesta พบกับสุดยอดสินค้าอาหารและวัตถุดิบคุณภาพที่ผ่านการคัดสรรอย่างพิถีพิถัน การันตีด้วยความเชี่ยวชาญกว่า 28 ปีของท็อปส์ในการเฟ้นหาสินค้าคุณภาพจากแหล่งผลิตที่ดีที่สุดทั่วโลก นำโดย สินค้าไฮไลท์พิเศษ เนื้อหมูดำ ไอเบริโก’ (Iberico) เนื้อหมูดำเลิศรสจากสเปน มีรสชาติและเนื้อสัมผัสที่เป็นเอกลักษณ์ ขึ้นชื่อว่าเป็น วากิวสำหรับเนื้อหมู มีไขมันแทรกสวยงามเป็นเอกลักษณ์ หมูดำไอเบริโก (Iberico) เป็นชื่อของสายพันธุ์หมูที่เลี้ยงในแถบคาบสมุทรไอบีเรีย (Iberia) ซึ่งเป็นคาบสมุทรในส่วนของประเทศสเปนและโปรตุเกส เลี้ยงด้วยลูกโอ๊กและหญ้าตามธรรมชาติ ทำให้ได้เนื้อหมูที่มีรสชาติโดดเด่นและกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์  

 

 

        ขนมขบเคี้ยวแบรนด์ดังนำเข้าใหม่ล่าสุดแบบเอ็กซ์คลูซีฟจากสเปนและสินค้ายอดฮิต อาทิ 
San Nicasio มันฝรั่งทอดด้วยน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์, SuperBon มันฝรั่งทอดกรอบพรีเมียมหลากหลายรสชาติ รวมทั้งเห็ดทรัฟเฟิล จากมาดริด, ทอร์เรส มันฝรั่งทอดกรอบรสเห็ดทรัฟเฟิลดำ หอม กรอบ อร่อย ปราศจากกลูเตนและแลคโตส, อาร์เจนเต้ มันฝรั่งทอดกรอบจากเมืองวาเลนเซีย หนึ่งในขนมยอดนิยมอันดับต้นๆ ของยุโรปและอันดับหนึ่งของสเปน, Gullon บิสกิตเพื่อสุขภาพ ปราศจากน้ำตาล อันดับ 1 ในประเทศสเปนในกลุ่มบิสกิตเพื่อสุขภาพ

 

 

        สุดยอดเครื่องปรุงและวัตถุดิบชั้นเลิศ เติมเต็มทุกมื้ออาหารให้ได้รสชาติสเปนแท้ๆ อาทิ Castillo de Canena น้ำมันมะกอกออร์แกนิค ที่ได้รับการยกย่องคุณภาพ การันตีด้วยรางวัลมากมายจากสเปน, BORGES น้ำมันมะกอกเอ็กซ์ตร้าเวอร์จิ้น จากมะกอก 3 สายพันธุ์ ที่มีกลิ่นและรสชาติเป็นเอกลักษณ์, 
La Rambla น้ำส้มสายชูหมักจากแอปเปิ้ลและองุ่น, ลาฟาเญลาข้าวพันธุ์สเปนชนิดเม็ดกลม และข้าวบอมบา ข้าวที่ดีที่สุดในโลก ต้นกำเนิดจากเมืองวาเลนเซีย พื้นที่ปลูกข้าวที่ดีที่สุด ทำให้ได้เมล็ดข้าวที่สมบูรณ์แบบ, 
El Corte Ingles พาสต้ายอดฮิตในซูเปอร์มาร์เก็ตทั่วสเปน 

 


        ตอกย้ำความเป็น Food Destination ที่ครบครันที่สุด ด้วยสินค้าโคลด์คัทและชีส พร้อมเสิร์ฟ
ความอร่อยได้ง่ายๆ สไตล์สแปนิช อาทิ Quesos El Pasto Santtum Curado Hard Blended Cheese เป็นชีสที่ผลิตจากการผสมนมพาสเจอร์ไรส์จากวัว แกะ และแพะ เนื้อชีสมีสีเหลืองงาช้าง และมีเนื้อกึ่งแข็ง 
มีกลิ่นหอมอ่อนๆ จากการบ่มชีส, Quesos El Pastor Brebis D'Or Sheep Cheese with Truffle ชีสนมแกะผสมทรัฟเฟิล มีกลิ่นหอมเข้มเป็นเอกลักษณ์, Quesos El Pastor Old Sheep Cheese with Rosemary ชีสนมแกะผสมใบโรสแมรี่ เนื้อเนียน รสชาติหอมมันจากใบโรสแมรี่, Quesos El Pastor Castellano Sheep Cheese aged 6 months ชีสนมแกะบ่ม 6 เดือน สีเหลืองนวลเข้มข้น รสชาติเข้มข้น หอมมัน มีกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ของนมแกะ, Loriente เซอราโนแฮม โดดเด่นด้วยเนื้อสัมผัสและรสชาติ, Jamon Serrano แฮม
ที่ผ่านกระบวนการเตรียมและบ่มอย่างพิถีพิถันจนได้รสชาติและเนื้อสัมผัสที่สมบูรณ์แบบ, Chorizo Extra 
ไส้กรอกหมู รสชาติหนึ่งเดียวเอกลักษณ์ของสเปน และเอ็กซ์คลูซีฟไอเท็มวางจำหน่ายเฉพาะที่ท็อปส์ 
แผ่นแป้งตอติญ่าดั้งเดิม แบรนด์ Deli Sun ที่เหมาะสำหรับทุกสูตรอาหารและทุกคนในครอบครัว พร้อมด้วย
ไอเท็มเด็ดอีกมากมาย

 

 

         ขาช้อปห้ามพลาด! ท็อปส์ มอบรางวัลใหญ่สุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่มียอดซื้อสะสมสินค้าสูงสุดอันดับแรกที่ช้อปสินค้าสเปนที่เข้าร่วมรายการ ได้แก่ ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ (กรุงทพฯ-มาดริด, สเปน) เปิดประสบการณ์การเดินทางเยือนถิ่นดินแดนระบำฟลาเมงโก ชมสถาปัตยกรรมและศิลปะวัฒนธรรมพื้นเมือง ที่มีเสน่ห์ อาหารรสชาติเลิศแบบต้นตำรับถึงประเทศสเปน โดยสายการบิน Iberojet 2 ที่นั่ง, รับคะแนน MeliáRewards 60,000 คะแนน เพื่อแลกที่พักสุดหรู ในเครือ Meliá Hotels International รวม 2 คืน จำนวน 1 ห้อง ที่เมืองมาดริค ประเทศสเปน และตั๋วเข้าชมเกมส์การแข่งขันฟุตบอลลาลีกา (La Liga) ถึงขอบสนาม สัมผัสความสนุกระดับโลก จำนวน 2 ใบ พร้อมรับเสื้อกีฬาฟุตบอลลิขสิทธิ์แท้จากสโมสรลาลีกา ื(La Liga) สำหรับลูกค้าที่มียอดซื้อสะสมสินค้าสเปนที่เข้าร่วมรายการสูงสุดระดับรองลงมา ได้แก่ อันดับ 2-4 รับฟรี! เสื้อกีฬาฟุตบอลลิขสิทธิ์แท้จากสโมสรลาลีกา (La Liga) และ รับคะแนน MeliáRewards 2,000 คะแนน สำหรับใช้เป็นส่วนลดที่พักหรืออาหารใน เครือโรงแรม Meliá Hotel ในประเทศไทย จำนวน 3 รางวัล

 


        เปิดโลกความอร่อยสไตล์สเปนดั้งเดิม พร้อมดื่มด่ำกลิ่นอายวัฒนธรรมสเปนที่ทุกคนต้องตกหลุมรัก 
ที่งาน Discover the Spanish Fiesta ตั้งแต่วันนี้ – 14 พฤษภาคม 2567 ที่ ท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์ และท็อปส์ ทุกสาขาที่ร่วมรายการ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.tops.co.th , เฟซบุ๊ก TopsThailand หรือ
แอปพลิเคชัน @TopsThailand

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ