"เทสโต" เล่นใหญ่ คว้าวงร็อกมาแรง "Paper Planes" นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์ครั้งแรกในชีวิต

"เทสโต" เล่นใหญ่ คว้าวงร็อกมาแรง "Paper Planes" นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์ครั้งแรกในชีวิต
MEEKAO
6 กุมภาพันธ์ 2566 ( 11:50 )
907

     การันตีโดนใจวัยมันส์อย่างแน่นอน เพราะล่าสุด Tasto (เทสโต) คว้าตัว 2 หนุ่ม “ฮาย-ธันวา เกตุสุวรรณ” และ “เซน-นครินทร์ ขุนภักดี” หรือที่เรารู้จักกันดีในนาม “ฮาย-เซน” วง Paper Planes เจ้าของเพลง “ทรงอย่างแบด (Bad Boy)” นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด ถือเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ ที่มีความสามารถรอบด้าน และสามารถพรีเซนต์เอกลักษณ์เฉพาะตัวออกมาได้อย่างชัดเจน และแตกต่าง ทำให้มีคาแรกเตอร์ที่เหมาะสมกับแบรนด์  โดยงานนี้ได้ถ่ายภาพนิ่งเพื่อโปรโมทกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันจันทร์ที่ 23 ม.ค. ที่ผ่านมาภายใต้คอนเซป .... เทสโต เดวิลพริกจักรพรรดิ เผ็ดฝังลิ้น มันส์จัด พริกชัดๆ ขนมมันฝรั่งแท้ทอดกรอบที่อัปเกรดความเผ็ดมากกว่าเดิม มาพร้อมลูกเล่นสุดมันส์ที่คนคิดถึงกินแล้วลิ้นเปลี่ยนสี ความพิเศษสุดมันส์แบบลิมิเต็ดนี้วางขายเฉพาะ 3 เดือนเท่านั้น!

 

 

     โดย “ฮาย-เซน วง Paper Planes” กล่าวความรู้สึกว่า “เซอร์ไพรส์มากที่พวกเราได้รับเลือกเป็นพรีเซ็นเตอร์ครับ เพราะเป็นขนมที่พวกเราทานกันอยู่แล้ว วันถ่ายทำรู้สึกตื่นแต้นและสนุกมาก มันเป็นสิ่งใหม่ของพวกเรา แฮปปี้มากๆครับ ด้วยคอนเซ็ปต์ของขนมที่สนุกด้วย เข้ากับคาแรกเตอร์ของพวกเรามากๆ เรียกได้ว่าทั้งตื่นเต้นและสนุกที่ได้ทำ รอวันที่จะได้เห็นโฆษณาออนแอร์แล้วครับ ”

เตรียมชมโฆษณาตัวแรกของ Paper Planes กับเทสโตได้ในเดือนกุมภาพันธ์นี้ และติดตามความมันส์แบบจัดๆพร้อมทั้งติดตามข่าวสารของเทสโตได้ทางเฟซบุ๊กTasto Club หรือ https://www.facebook.com/tastopotatoclub และโซเชี่ยลมีเดียของเทสโต ทุกช่องทาง

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้