วิวดอย คอฟฟี่โฮม ร้านอาหาร ตาก ราคาหลักร้อย วิวหลักล้าน เช็คอินแม่สอด ต้องห้ามพลาด !

วิวดอย คอฟฟี่โฮม ร้านอาหาร ตาก ราคาหลักร้อย วิวหลักล้าน เช็คอินแม่สอด ต้องห้ามพลาด !
nnanthisin
17 กันยายน 2563 ( 15:30 )
6.5K

          ไปเที่ยว ตาก ทั้งที จะดูวิวธรรมดาๆ ก็ยังไงอยู่ ไปค่ะ ! สายกินตามมาทางนี้ วันนี้เราจะพาไปเช็คอิน ร้านอาหารสุดฟิน ! ราคาหลักร้อย วิวหลักล้าน กับร้าน วิวดอย คอฟฟี่โฮม ในอำเภอแม่สอด บอกเลยว่าสายถ่ายรูปต้องฟินกับบรรยากาศแบบสุดสายตา ของธรรมชาติสวยๆ งานนี้ทั้งอิ่มท้อง อิ่มใจ รับรองไม่มีผิดหวังแน่นอนจ้า ตามไปดูกันเล้ยยย 

 

 

วิวดอย คอฟฟี่โฮม แม่สอด ตาก

 

        วันนี้เราจะพาสายกิน สายเที่ยว ไปเช็คอินฟินๆ ที่ร้าน วิวดอย คอฟฟี่โฮม บอกเลยว่าไม่มีผิดหวัง คุ้มค่าแก่การไปเช็คอินสุดๆ ค่ะ ใครที่ไปเที่ยวแม่สอดแล้วยังไม่เคยไปแวะ ถือว่าพลาดมากนะ ! เพราะเค้าเป็นร้านอาหารหลักร้อย แต่วิวหลักล้าน !!! บอกเลยว่าไม่เวอร์ วิวสวยอลังการแบบไม่จกตาจริงๆ จ้า

 

 

        ภายในร้านมีโซนให้เลือกนั่งเยอะมากค่ะ ทั้งโซน outdoor แบบกินลมชมวิวธรรมชาติ ดูวิวพระอาทิตย์ตกเพลินๆ หรือใครอยากนั่งแบบแอร์เย็นฉ่ำๆ เค้าก็มีโซน indoor ให้นั่งชิลกันค่ะ แต่ ! ไม่ใช่ว่านั่งในห้องแอร์แล้วจะพลาดวิวสวยๆ นะจะบอกให้ ! เพราะตัวร้านเค้าเป็นกระจก สามารถถ่ายรูปวิวสวยๆ ผ่านกระจกได้เลยจ้า

 

 

        แอบขึ้นมาดูชั้นสองกันบ้าง บันไดทางขึ้นเป็นบันไดวนสุดเก๋ที่ไม่หวาดเสียวอย่างที่คิดค่ะ ขึ้นมาได้แบบสบายๆ เลยทีเดียว และแน่นอนว่าวิวจากชั้น 2 ก็ยิ่งคุ้มค่าแก่การปีนขึ้นมามากจริงๆ ค่ะคุ๊ณณณ ! บอกเลยว่าวิวสวยอลังการ มองไปไกลสุดสายตาก็เจอแต่วิวขุนเขาที่สวยงามของตาก อันอุดมสมบูรณ์ ขนาดยังไม่ได้กินข้าวก็อิ่มใจซะแล้วล่ะค่า

 

 

        มาส่องที่เมนูอาหารกันบ้างดีกว่าค่ะ ในวันนี้เราขอเสนอเมนูอาหารไทยง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นต้มยำกุ้ง ปลาทับทิมทอด ไส้อั่ว ไก่ไร้กระดูก ส้มตำ และไข่เจียว ถึงแม้ว่าจะเป็นเมนูง่ายๆ ที่เราหากินได้ในกรุงเทพฯ แต่บอกเลยว่ารสชาติของเค้าจะมีกลิ่นอายความเป็นเมืองเหนือซ่อนอยู่ค่ะ ไปซูมดูใกล้ๆ กันเลยดีกว่า 

 

 

        ต้มยำกุ้ง รสชาติจัดจ้าน ถึงเครื่อง ! ความเผ็ดกำลังพอดี กุ้งตัวขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่พอดีคำ เนื้อเด้งฉ่ำๆ บอกเลยว่าคำเดียวรู้เรื่อง ! ฟินไม่ไหวเลยจ้า

 

 

      มาที่ไส้อั่ว ของดีประจำภาคเหนือ รสชาติไม่ทำให้ผิดหวัง ! สมกับที่มากินถึงถิ่นเลยจ้า เครื่องแกงดี กินกับข้าวสวยร้อนๆ แล้วฟินเต็มคำสุดๆ

 

 

        มาถึงส้มตำแซ่บๆ กันบ้างค่ะ ปลาร้านัวๆ สุดแซ่บ ! รสชาติไม่จัดจ้านจนเกินไป ใครที่ไม่ชอบกินเผ็ดสามารถลองกันได้ มีหมูยอเข้ามาเพิ่มรสชาติความนัวยิ่งขึ้น ทำให้เป็นจานที่ครบเครื่อง ดีต่อใจสายกินเหลือเกินจ้า

 

 

        ปลาทับทิมทอด ต้องบอกว่าเรายกให้เป็นพระเอกของมื้อนี้เลยก็ว่าได้ค่ะ เนื้อปลาทอดชุบแป้งสุกกำลังพอดี ราดกับน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรเด็ด บอกเลยว่าเป็นเมนูที่ต้องห้ามพลาดของร้านนี้เลยค่ะ 

 

 

        มาที่เมนูคู่หูคู่เคียงอย่าง ไข่เจียว และไก่ทอดกันบ้างค่ะ บอกเลยว่าเป็นจานที่เข้ากันกับรสชาติจัดจ้านของจานอื่นเหลือเกิน เนื้อไก่นุ่มๆ ทอดความสุกกำลังพอดี จิ้มกับน้ำจิ้ม บอกเลยว่าอร่อยลื้มมม ! ไหนจะไข่เจียวทอดกรอบๆ หอมอร่อย กลมกล่อม เด็กๆ ต้องเลิฟแน่นอนจ้า 

 

 

        เอ๊ะๆ ที่นี่เค้าไม่ได้มีดีแค่อาหารมื้อหลักน้า กาแฟ เมนูคาเฟ่ต่างๆ เค้าก็มีจ้า บอกเลยว่าช็อคโกแลตเข้มข้นถึงใจมาก ชมวิวไป ดื่มไปเพลินๆ คำเดียว ฟินนน !

 

 

        ใครที่เป็นสายถ่ายรูป รับรองว่าต้องถูกใจร้านนี้แน่นอนค่ะ ยิ่งถ้าไปทันตอนพระอาทิตย์กำลังจะตกดิน แสงสีทองสะท้อนขุนเขาที่สวยงาม มองเห็นวิวหลักล้านได้อย่างเต็มตา ได้รูปสวยๆ กลับไปอัพยาวๆ แน่นอนค่า

 

 

        ขึ้นเหนือไปเที่ยวแม่สอด อย่าลืมไปแวะเช็คอินฝากท้องกันที่ วิวดอย คอฟฟี่โฮม นะคะ บอกเลยว่าอาหารอร่อย วิวสวย บรรยากาศสดชื่น แบบที่หาไม่ได้ในเมืองจริงๆ รับรองว่าไม่มีผิดหวังทั้งสายกิน และสายถ่ายรูปเลยล่ะค่ะ 🥰

 

📍 วิวดอย คอฟฟี่โฮม 🌄

 

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้