ยกญี่ปุ่นมาไว้ที่นี่ ! Kan Machi คาเฟ่เปิดใหม่ สไตล์ญี่ปุ่น กาญจนบุรี ถ่ายรูปมุมไหนก็ปัง

ยกญี่ปุ่นมาไว้ที่นี่ ! Kan Machi คาเฟ่เปิดใหม่ สไตล์ญี่ปุ่น กาญจนบุรี ถ่ายรูปมุมไหนก็ปัง
nnanthisin
13 พฤษภาคม 2563 ( 13:00 )
34.6K

        วันนี้เราจะพาสายคาเฟ่ไปเที่ยวใกล้กรุงเทพ กาญจนบุรี นั่นเองค่ะ บอกเลยว่าสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปต้องถูกใจแน่นอน เพราะเราจะไปไปชิลกันที่ Kan Machi คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น กาญจนบุรี ซึ่งเป็นคาเฟ่เปิดใหม่ เมื่อไม่นานมานี้ เคลียร์เมมกล้องกันให้ดี ! เพราะไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนก็ดูเก๋ เหมือนยกญี่ปุ่นมาไว้เลยจ้า ตามไปดูกันเล้ยยย

 

 

คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น กาญจนบุรี ถ่ายรูปสวย

 

 

 

 

     

        Kan Machi Cafe คาเฟ่น้องใหม่ ในกาญจนบุรี สิ่งแรกที่เห็นเมื่อมาคือเสาโทริอิ สีแดง ตั้งเด่นอยู่ทางเข้าร้านสูงถึง 7.11 เมตร ด้านในของคาเฟ่จะจำลองให้เมืองบ้านโบราณของญี่ปุ่นมีสวนแบบ Zen มีน้ำตก บ่อปลาคราฟ สวนหิน สะพานแดง และมุมนั่งจิบชา มีครบทุกอย่างเลย หรือแม้แต่ชุดกิโมโนก็มีให้เช่าด้วยแต่ต้องติดต่อทางพนักงาน ถ้าใครได้ไปเรียกได้ว่าหยุดถ่ายรูปไม่ได้เลย

 

 

 

        ส่วนเมนูอาหารนั้น มีให้เลือกพอสมควร เราทานของหวานอย่างเดียวเลยอาหารคาวยังไม่ได้ลอง การันตีความอร่อยของเค้กที่เราสั่งมา 🍰

 

 

 

 

 

        เค้กสตรอเบอรี่นมสด และโรลมันม่วงมะพร้าวอ่อน มันคือสุดยอดของความละมุนลิ้น หวานกำลังดีเลย เครื่องดื่มของทางร้านก็อร่อยเช่นเดียวกัน ทุกอย่างทำมารสชาติพอดีมากเลย แต่เหลือของคาวไว้จะมาลองทานอีกแน่นอน

 

 

 

 

 

        ใครที่มีโอกาสได้ไปเที่ยวกาญ เราอยากให้ได้แวะไปลองสัมผัสบรรยากาศแบบญี่ปุ่นๆ ที่ Kan Machi จริงๆ ค่ะ รับรองว่าจะต้องตกหลุมรักในสไตล์ญี่ปุ่น แถมได้รูปปังๆ กลับมาอีกเพียบ ! อัพไอจีกันได้ยาวๆ เลยจ้า

 

  📍 Kan Machi Cafe

 

🙏 ขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก เพจ Go Way Finder

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ