The fairy door บาร์แจ๊ส x คาเฟ่แมว ย่านสุขุมวิท สไตล์วันเดอร์แลนด์ จิบชายามบ่าย ตกเย็นปาร์ตี้

The fairy door บาร์แจ๊ส x คาเฟ่แมว ย่านสุขุมวิท สไตล์วันเดอร์แลนด์ จิบชายามบ่าย ตกเย็นปาร์ตี้
nnanthisin
24 ธันวาคม 2562 ( 14:30 )
14.6K
4

        เอาแล้วแม่ !!! มิติใหม่แห่ง บาร์ ! วันนี้เราจะไปเปิดตี้กันที่ The fairy door บาร์แจ๊ส x คาเฟ่แมว ย่านสุขุมวิท ที่มาในธีม Alice in Wonderland รอให้สายคาเฟ่ เหล่าทาสแมว และตัวแม่แห่งการปาร์ตี้ไปเยือน ไม่ว่าคุณจะอยากจิบชายามบ่ายเบาๆ หรือโยกตัวฟังดนตรีแจ๊สดีๆ ที่นี่เขามีให้ครบ !!! อื้อหืออออ คือดีใช่ไหมล่ะ ไปค่ะ ไปดูกัน !

 

 

คาเฟ่แมว บาร์แจ๊ส ย่านสุขุมวิท

The fairy door

 

        The fairy door คาเฟ่แมวสุดอลังการ ที่จะกลายร่างเป็นบาร์แจ๊ส ในยามค่ำคืน ตั้งอยู่ที่โครงการ Rain Hill สุขุมวิท 47 เราอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากับสไตล์การตกแต่งร้าน เพราะเค้าได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Alice in Wonderland เมื่อเข้าไปในร้านรับรองว่า ทุกคนจะต้องตื่นตาตื่นใจกับบรรยากาศรอบๆ ทุกอย่างตกแต่งราวกับอยู่ในเทพนิยาย

 

       

        ไฮไลท์อยู่ตั้งแต่ประตูทางเข้า เพราะจะเป็นประตูเล็กๆ ให้อารมณ์เหมือนเราได้หลุดเข้าไปจากโพรงต้นไม้ แล้วต้องไปโผล่ที่เมืองวันเดอร์แลนด์จริงๆ ค่ะ ส่วนภายในก็จะตกแต่งแบบป่าๆ น่ารัก แซมด้วยหมู่มวลดอกไม้ต่างๆ ที่มีเจ้าเหมียวน่าเอ็นดูเดินไปเดินมา คอยต้อนรับลูกค้าที่น่ารักทุกคน

 

 

        ช่วงกลางวันที่เป็นคาเฟ่แมว ทางร้านจะเน้นเสิร์ฟเมนูเค้ก และขนมปังต่างๆ ที่มาพร้อมเครื่องดื่ม หน้าตาน่ารัก ส่วนตอนกลางคืนก็จะกลายเป็นบาร์ เสิร์ฟค็อกเทล คราฟต์เบียร์ มีดนตรีสดคลอเคล้าค่ำคืนสุดพิเศษ และน้องแมวก็ยังคงอยู่เช่นกัน จนเรียกได้ว่าเป็นบาร์แมวเลยทีเดียว !

 

 

 

        น้องแมวที่คอยประจำอยู่มีหลากหลายสายพันธุ์ เช่น เมนคูน, สก็อตติช, สฟิงซ์ เจ้าแมวไร้ขนที่ขี้อ้อนสุดๆ บอกเลยว่าสาวกน้องเหมียวไม่ควรพลาด ! แถมมุมถ่ายรูปกับน้องแมวเพียบ ! หรือจะถ่ายกันเองกับเดอะแกงค์ และคนรู้ใจก็ดีไปหมด มากลางวันก็ได้ กลางคืนก็ดีไปอีกฟีลนึง

 

 

 

        ไม่ว่าคุณจะเป็นสายคาเฟ่ สายบาร์ สายปาร์ตี้ หรือทาสแมว ก็จะต้องกดเลิฟให้กับร้านนี้รัวๆ บรรยากาศดี ดนตรีโดน ดีต่อใจไปหมดขนาดนี้ ไม่ไปไม่ได้แล้วค่ะซิส ! รีบทักแชทแฟน ควงแขนเพื่อนไปกันเล้ยยยย...

 

     The fairy door

 

ร้านกาแฟกรุงเทพ ที่น่าสนใจอื่นๆ

10 ร้านอาหารติดรถไฟฟ้า สถานีห้าแยกลาดพร้าว
BTS สายสีเขียวเหนือ เพิ่งเปิดใหม่ ของอร่อยเพียบ

10 คาเฟ่ ร้านกาแฟ ย่านบางรัก เจริญกรุง
ชิลวันหยุด เอาใจสาย Cafe Hopper

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ