29 ย่าน รวมร้านอร่อย ในกรุงเทพ เอาใจสายกิน ตะลุยกินกันไปยาวๆ อย่าได้แคร์

29 ย่าน รวมร้านอร่อย ในกรุงเทพ เอาใจสายกิน ตะลุยกินกันไปยาวๆ อย่าได้แคร์
Filmthii
15 กรกฎาคม 2563 ( 17:00 )
603.7K
46

        ใครที่เกิดคำถามว่า วันนี้กินอะไรดี? หรือ ร้านไหนดี? อยู่บ่อยๆ ล่ะก็ ครั้งนี้ต้องห้ามกระพริบตาเชียวนะ ! เพราะเราจะพาทุกคนไปตะลุยกินตาม ร้านอาหารกรุงเทพ ที่เราได้คัดสรรมาให้ทุกคนปักหมุดกัน กว่า 29 ย่าน ร้านอร่อย ในกรุงเทพ บอกเลยว่ามีทั้ง ของคาว สตรีทฟู้ด คาเฟ่ ร้านกาแฟ เยอะแยะมากมายเต็มไปหมด ถ้าคิดว่าหิวกันแล้ว ก็ตามเราไปดูกันเลยครับ

 

 

รวมรายชื่อ ร้านอาหารเจ้าอร่อย กรุงเทพฯ

 

1. ร้านอาหาร สะพานควาย

 

 

        เริ่มต้นกันด้วยย่านแรก ติดรถไฟฟ้า BTS อย่างย่านสะพานควาย บอกเลยว่าย่านนี้ถือเป็นจุดรวมสตรีทฟู้ดไว้มากอันดับต้นๆ ของกรุงเทพฯ เลยล่ะครับ หากมีโอกาสได้แวะเวียนกันไปแถวนี้ล่ะก็ เราแนะนำว่าห้ามพลาดร้านคุณแจ๋ว ก๋วยจั๊บ และร้านครัวประดิพัทธ์ เด็ดขาด ! รวมไปถึงร้านอร่อย อื่นๆ อีกเพียบ

อ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่ : 10 ร้านอร่อย สะพานควาย กรุงเทพ เดินเล่น กินสตรีทฟู้ด ราคาประหยัด รสชาติอร่อย

 

 

2. ร้านอาหาร ยศเส

 

 

        ใครที่คิดไม่ออกว่าเย็นนี้จะกินอะไรดี ? เราขอแนะนำย่านยศเส เลยครับ บอกเลยว่าย่านนี้เปิดแค่ช่วงยามเย็น ไปจนถึงยามดึกเท่านั้น เหมาะมากที่จะชวนกันไปชิล อิ่ม ฟินตอนหลังเลิกงาน ร้านอร่อย ที่เราอยากจะแนะนำในย่านนี้ก็คือ ร้านเอลวิสสุกี้ นั่นเองครับ กรี๊ดดดด คือดี ! ถ้าอยากรู้ว่าย่านนี้ดีจริงหรือเปล่าล่ะก็ ตามเราไปดูกันเลย

อ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่ : 10 ร้านอร่อย ซอยยศเส กรุงเทพ ตะลุยเจ้าดัง ถูก อร่อย ฟินลืม หลังเลิกงาน

 


3. ร้านอาหาร ปากคลองตลาด ท่าเตียน

 

 

        อีกหนึ่งย่านอร่อย เขตพระนคร ที่เราเลิฟ และไปบ่อยสุดๆ ก็คือย่านปากคลองตลาด ท่าเตียน บอกเลยว่าย่านนี้นอกจากจะมีคาเฟ่ชิคๆ และสตรีทฟู้ดอร่อยๆ ราคาประหยัดมากมายแล้ว ยังมีแหล่งท่องเที่ยวสวยๆ ถ่ายรูปชิลๆ ให้ได้ฟินกันอีกด้วย เรียกได้ว่ามาที่เดียว ครบรสเลยล่ะครับ

อ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่ : 10 ร้านอร่อย ปากคลองตลาด ท่าเตียน เดินเล่น ลัดเลาะ หาของกินอร่อยๆ ย่านพระนคร 1 วัน

 


4. ร้านอาหาร ศรีย่าน ราชวัตร

 

 

        ใครที่กำลังเรียกร้องเมนูก๋วยเตี๋ยวเป็ด หรือก๋วยเตี๋ยวไก่ อยู่ล่ะก็ เราแนะนำให้เดินทางมาย่านศรีย่าน ราชวัตร เลยครับ เพราะย่านนี้เค้ามีของดี เมนูเด็ดรอทุกคนเพียบ ! อ้ะ โบกรถเมล์ไปอร่อยกันเลยครับ อย่ารอช้า

อ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่ : 10 ร้านอร่อย ศรีย่าน ราชวัตร กรุงเทพ ชวนเพื่อนไปตะลุยกิน สตรีทฟู้ด ร้านดัง ฟินแน่นอน

 

 

5. ร้านอาหาร จรัญสนิทวงศ์

 

 

        เอาคนอยู่ฝั่งธนฯ กันต่อ เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับย่านจรัญสนิทวงศ์ แม้ย่านนี้จะถูกพูดถึงไม่เยอะเท่าย่านนี้ แต่บอกเลยว่าของกินเพียบ ! แต่ล่ะร้านนี้ คัดมาแบบเน้นๆ ทั้งนั้น แต่ถ้าจะให้เราแนะนำมาสักร้าน เราคงต้องเลือกร้าน ร้านคั่วชามเปล เพราะหอมเส้นที่คั่วเส้นนาน บนไฟแรงๆ หื้มมมมมม คือดี

อ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่ : 10 ร้านอร่อย ฝั่งธน ถนนจรัญสนิทวงศ์ กรุงเทพ ห้ามพลาด อิ่ม ฟิน ครบ จบย่านเดียว

 


6. ร้านอาหาร วัดแขก สีลม

 

 

        สายมูเตลู อยากไหว้พระ ขอพรปังๆ ล่ะก็ หากแพลนจะมาแถวย่านวัดแขก สีลม ล่ะก็ ห้ามพลาดสตรีทฟู้ด และคาเฟ่ชิคๆ ย่านนี้เป็นอันขาด แม้จะเป็นอีกหนึ่งย่านที่ถูกพูดถึงน้อยในเรื่องร้านอร่อย ของกิน บลาๆ แต่ถ้าหากได้ไปลิ้มลองแล้วล่ะก็ จะต้องฟิน จนอยากกลับมาอีกอย่างแน่นอน ถ้าอยากรู้ว่ามีร้านไหนบ้าง เข้าไปอ่านรีวิวเต็มๆ กันเลยครับ

อ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่ : 10 ร้านอร่อย รอบวัดแขก สีลม กรุงเทพ ไหว้พระ ขอพร ปังๆ อิ่มอร่อยไปกับสตรีทฟู้ด

 


7. ร้านอาหาร 3 แพร่ง

(แพร่งสรรพศาสตร์ แพร่งนรา และ แพร่งภูธร)

 

 

         กลับมาฟินกันต่อที่ย่านอร่อย ในเขตพระนคร อย่างจุด 3 แพร่ง (แพร่งสรรพศาสตร์ แพร่งนรา และ แพร่งภูธร) หลายคนอาจจะนึกกันไม่ออกว่า ย่านนี้อยู่แถวไหนในกรุงเทพฯ งั้นขออธิบายง่ายๆ ล่ะกันว่า ย่านนี้อยู่แถวถนนดินสอ หรือ แถวบริเวณเสาชิงช้า นั่นเองครับ แนะนำว่าใครที่ชื่นชอบร้านอร่อย แนวสตรีทฟู้ด ต้องมาโดน ! เพราะมีเยอะมาก

อ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่ : ตะลุยกิน 3 แพร่ง ! กับ 10 ร้านอร่อย สตรีทฟู้ด แพร่งสรรพศาสตร์ แพร่งนรา และ แพร่งภูธร

 

 

8. ร้านอาหาร หัวลำโพง

 

 

         ปู๊น ปู๊น ! นอกจากย่านหัวลำโพงจะมีสถานีรถไฟที่สวยงาม ถ่ายรูปชิคๆ ให้เราได้ชิลกันแล้ว ที่นี่ยังมีร้านอร่อยมากมาย ให้เราได้ตามไปปักหมุดกันอีกด้วย ร้านแนะนำที่เราเลิฟสุด ไรสุด อย่างร้านร้านแดงราชาหอยทอด บอกเลยว่าห้ามพลาด !

อ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่ : 10 ร้านอร่อย หัวลำโพง กรุงเทพ ติดรถไฟฟ้าใต้ดิน รสชาติอร่อย วันหยุดนี้ไปกันเลย

 


9. ร้านอาหาร วังหลัง ศิริราช

 

 

        หูยยย เพียงแค่พูดชื่อย่านนี้ขึ้นมา ภาพร้านอร่อย เจ้าดังต่างๆ ในย่านนี้ก็ลอยขึ้นมาทันที นอกจากร้านซูชิอรทัย ที่โด่งดังแล้ว ย่านนี้ยังมีร้านอร่อยอื่นๆ รอคอยทุกคนอีกเพียบ ! วันหยุดเสาร์ อาทิตย์นี้ กำแบงค์ในกระเป๋ากันให้ดีๆ แล้วนั่งเรือข้ามฟากจากฝั่งพระนคร ไปกันเลย

อ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่ : 10 ร้านอร่อย วังหลัง ศิริราช นั่งเรือข้ามฟาก ตะลุยกินวันหยุด อร่อยฟินครบ ไม่ควรพลาด


10. ร้านอาหาร อารีย์

 

 

         อีกหนึ่งย่านที่รวยคาเฟ่ ขยันเปิดแล้ว เปิดอีก อย่างซอยอารีย์ ก็น่าสนใจอยู่ไม่น้อย ย่านนี้นอกจากจะมีคาเฟ่ ร้านกาแฟ มากมายแล้ว ยังมีร้านอร่อย หลากหลายสไตล์อีกเพียบ รอคอยทุกคนให้ได้ไปปักหมุดกันอีกด้วย แนะนำว่าให้เดินทางไปกันในวันเสาร์ อาทิตย์ รับรองว่าฟินอย่างแน่นอน

อ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่ : 10 ร้านอร่อย ซอยอารีย์ กรุงเทพ แหล่งรวมของกิน เจ้าดัง ย่านนี้ไม่ได้มีดีแค่คาเฟ่


11. ร้านอาหาร บางลำพู

 

 

        ย่านบางลำพู ถือเป็นย่านเมืองเก่า ที่สายฮิปส์เตอร์รู้จักกันดี ! เพราะนอกจากจะมีมุมถ่ายรูป และกิจกรรมให้เราไปชิลตลอดทั้งวันแล้ว ที่นี้ยังมีร้านอร่อย เจ้าเก่ามากมาย ให้เราได้ฟินท้องกันอีกด้วย ถ้าอยากรู้ว่ามีร้านไหนกันบ้าง ก็ตามเราไปดูกันเลยในรีวิวฉบับเต็มๆ

อ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่ : 10 ร้านอร่อย บางลำพู ย่านเก่า กรุงเทพ วันหยุดนี้ ตะลุยกินร้านดัง ราคาประหยัด


12. ร้านอาหาร สามย่าน

 

 

         กรี๊ดดดด และแล้วก็มาถึงคิวของสามย่าน แหล่งรวมของกิน ร้านอร่อยที่เดินทางไปกี่ครั้ง ก็ไม่เคยเบื่อ บอกเลยว่าย่านนี้มีแต่ของดีๆ ให้เราได้ฟินกัน แต่ที่ไม่ควรพลาดเลยก็คือร้านเจ๊โอว เมนูมาม่าต้มยำหมูกรอบ และคอหมูทอด บอกเลยว่าถ้าไม่มาลองถือว่าพลาดมาก หูยยย ไปเห้อะ !

อ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่ : 10 ร้านอร่อย สามย่าน กรุงเทพ ฟินทุกร้าน ราคาสบายกระเป๋า อิ่มกันไม่หยุด ตั้งแต่เช้ายันค่ำ

 


13. ร้านอาหาร ท่าพระ วงเวียนใหญ่

 

 

          นั่งรถไฟฟ้า BTS ไปกันต่อที่ย่านท่าพระ วงเวียนใหญ่ นอกจากจะสะดวกรวดเร็วในเรื่องการเดินทางแล้ว ย่านนี้ก็มีร้านอร่อย ให้เราได้ตามกันไปพิศุจน์อีกเพียบ แนะนำว่าต้องไปโดนร้านแก้วข้าวมันไก่ บอกเลยว่าเนื้อไก่มีความเหนียว นุ่มกำลังดี ทานพร้อมน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวรสเด็ดเริ่ด อ้ะ หิวแล้ว ไปกันๆๆๆ

อ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่ : 10 ร้านอร่อย ย่านท่าพระ วงเวียนใหญ่ กรุงเทพ ราคาประหยัด ถูกปากสายกินแน่นอน

 

 

14. ร้านอาหาร ราชเทวี

 

 

         แม้ย่านนี้จะติดสยาม แต่ก็ไม่ควรพลาดอีกเช่นเดียวกัน ร้านอร่อยอย่างร้าน ร้านพี่อ้อ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้ง หื้มมมม แซ่บสุดๆ แถมก๋วยเตี๋ยวต้มย้ำกุ้งน้ำข้นใช้วัตถุดิบเกรดเอ สดๆ ทุกชาม นอกจากนี้แล้ว ยังมีร้านอร่อย อื่นๆ อีกเพียบครับ

อ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่ : 10 ร้านอร่อย ราชเทวี กรุงเทพ เจ้าดัง รสชาติอร่อย หลากสไตล์ นั่งรถไฟฟ้ามาได้ สะดวกสบาย

 


15. ร้านอาหารรัชดา พระราม9

 

 

        ในที่สุดก็มาถึงย่านคนเมือง อย่างย่านรัชดา พระราม9 แม้ย่านนี้จะมีสตรีทฟู้ดน้อยกว่าย่านอื่นๆ แต่บอกว่าร้านอาหาร คาเฟ่ ย่านนี้ไม่เคยน้อยหน้าใครเชียวนะ ! จัดเต็มทั้งนั้น ถ้าอยากรู้ว่ามีร้านไหนบ้างล่ะก็ เข้าไปอ่านรีวิวเต็มๆ กันเลยครับ

อ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่ : 10 ร้านอร่อย รัชดา พระราม 9 กรุงเทพ ที่ต้องไปโดน หลังเลิกงาน รถติด คิดอะไรไม่ออก

 


16. ร้านอาหาร เทเวศร์ บางขุนพรหม

 

 

        ใครที่กำลังเบื่อๆ ไม่รู้ว่าวันหยุดนี้จะไปย่านไหนดีล่ะก็ เราแนะนำย่านเทเวศร์ บางขุนพรหม เลยครับ เพราะนอกจากจะมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ให้ทุกคนได้ไปตามรอยกันแล้ว ที่นี่ยังมีร้านอร่อยให้ได้ไปปักหมุดกันอีกเยอะแยะ แถวมีหลายร้านที่เป็นเจ้าเก่า เจ้าอร่อยอีกด้วยนะ ดังนั้นไปกันเลยเหอะเสาร์นี้

อ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่ : 10 ร้านอร่อย เทเวศร์ บางขุนพรหม กรุงเทพ ราคาประหยัด มาย่านนี้กินอะไรได้บ้าง

 

 

17. ร้านอาหาร ซอยเซนต์หลุยส์

 

 

        ย่านนี้ก็มีความน่าสนใจอยู่ไม่น้อย แม้จะเป็นย่านที่เดินทางไปลำบากนิดหน่อย แต่เมื่อมาเยือนแล้ว จะต้องร้อง โอ้โหหหหห อย่างแน่นอน ร้านแนะนำที่เราชื่นชอบอย่างร้าน ร้านราดหน้าหลับจั๊บ ราดหน้าสูตรจีนกวางตุ้งแท้ๆ เส้นใหญ่ก็มีการนำไปผัดรวมกับไข่ไก่ เลยไม่แปลกที่เราจะได้กลิ่นหอมติดกระทะอย่างชัดเจน เอาเป็นว่าวันหยุดนี้ต้องห้ามพลาด

อ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่ : 10 ร้านอร่อย ซอยเซนต์หลุยส์ กรุงเทพ อิ่มกันตั้งแต่ร้านแรก จนร้านสุดท้าย


18. ร้านอาหาร ถนนทรงวาด ท่าน้ำราชวงศ์

 

 

        ถนนทรงวาด ถือเป็นย่านลับๆ ในกรุงเทพฯ ที่ซ่อนร้านอร่อย คาเฟ่ดีๆ ไว้เพียบ แม้หลายคนอาจจะคุ้นเคยกับการเดินทางไปที่นี่ แต่บอกเลยว่าไม่ยากอย่างที่คิด แนะนำว่าให้เตรียมกล้องถ่ายรูปไปด้วย เพราะทุกคนจะได้รูปชิคๆ วิวแม่น้ำเจ้าพระยา จากร้าน Woodbrook Bangkok นั่นเอง !

อ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่ : 10 ร้านอร่อย ถนนทรงวาด ท่าน้ำราชวงศ์ กรุงเทพ เดินเล่น หาอะไรกินอร่อยๆ วันหยุด

 

 

19. ร้านอาหาร เยาวราช

 

 

         อ้ะ ! ถือเป็นย่านเจ้าพ่อสตรีทฟู้ด ที่โด่งดังมากๆ ในกรุงเทพฯ อย่างย่านเยาวราช ไม่ต้องอธิบายอะไรเยอะแยะมากมาย สำหรับย่านนี้ เพราะของกินเพียบ ! แถมอร่อยอีกด้วย ใครกินน้อยกว่า 3 ร้านนี่ ถือว่าแพ้นะ จะบอกให้ ฮ่าๆ

อ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่ : 10 ร้านอร่อย เยาวราช กรุงเทพ แวะกินร้านเด็ดทุกร้าน อิ่มอร่อยตั้งแต่ของคาว ยันของหวาน

 

 

20. ร้านอาหาร เสาชิงช้า

 

 

        หัวลำโพง หน้าวัดสุทัศน์มีเสาชิงช้าาาาาา ! เพลงนี้ คุงคุ้นหูเหล่าโอตะกันไปหลายๆ คน บอกเลยว่าย่านเสาชิงช้า มีร้านอร่อยรอคอยทุกคนอยู่เพียบ แต่ที่พลาดไม่ได้เลยในย่านนี้ ก็คือร้าน ภูธรบาร์ นั่นเอง ยิ่งถ้าเกิดว่าใครชอบเมนูขนมปังล่ะก็ รีบๆ ไปโดนกันเลยครับ

อ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่ : 10 ร้านอร่อย เสาชิงช้า กรุงเทพ เดินเล่นย่านเมืองเก่า รัตนโกสินทร์ อิ่มกันตั้งแต่ร้านแรก ยันร้านสุดท้าย

 

 

21. ร้านอาหาร โชคชัย 4

 

 

        อีกหนึ่งย่านที่ไม่เคยหลับไหลในเรื่องของกิน อย่างย่านโชคชัย 4 ร้านนี้ทุกคนสามารถอร่อยกันตั้งตอนเช้า ไปยันดึกเลยทีเดียวครับ แต่ถ้าจะให้เรายกตัวอย่างมาสักหนึ่งร้านล่ะก็ เราขอแนะนำร้านผลาญชัย บาร์บีคิว เลยครับ บอกเลยว่าสายปิ้งย่างต้องฟินแน่นอน

อ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่ : 10 ร้านอร่อย โชคชัย 4 กรุงเทพ อร่อย ฟิน ครบหมดในย่านเดียว สายสตรีทฟู้ดต้องมา

 


22. ร้านอาหาร รามคำแหง

 

 

        ย่านนี้ขึ้นชื่อเรื่องอาหารปักษ์ใต้ และสตรีทฟู้ดราคาประหยัด ด้วยความใกล้กับแหล่งมหาวิทยาลัย เลยไม่แปลกที่ย่านนี้จะผู้คนอาศัยอยู่เพียบ ถ้าหากใครมีโอกาสแวะเวียนไปย่านนี้ล่ะก็ อย่าลืมไปลองร้านหลังรามฯเมี่ยงปลาเผา ขึ้นชื่อคนรักปลาเผาต้องติดใจ แถมในร้านยังมีอาหารอีสานอื่นๆ อีกด้วย นอกจากร้านนี้แล้ว ยังมีร้านอื่นๆ อีกมากมาย รอคอยทุกคนอยู่

อ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่ : 10 ร้านอร่อย กรุงเทพ ย่านรามคำแหง รสชาติอร่อย ตามไปอิ่มกันให้สุด ราคาสบายกระเป๋า

 


23. ร้านอาหาร อ่อนนุช

 

 

         ย่านอ่อนนุช ถือเป็นย่านที่กำลังมาแรงในขณะนี้ แถมยังเดินทางไม่อยาก เพราะอยู่ติดเส้นรถไฟฟ้า BTS อีกด้วย ย่านนี้มีของกินให้เลือกเพียบ และมีหลากหลายสไตล์อีกด้วย ถ้าอยากรู้ว่าเด็ดจริงหรือเปล่า ตามเราไปดูรีวิวฉบับเต็มๆ ได้เลยครับ

อ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่ : 10 ร้านอร่อย ย่านอ่อนนุช เจ้าเด็ด ทั้งสตรีทฟู้ด ไปจนถึงปิ้งย่าง นั่งรถไฟฟ้าไปกันเลย

 

 

24. ร้านอาหาร ลาดพร้าว วังหิน

 

 

       ย่านนี้มีแต่ของอร่อย เพียงแค่พูดชื่อ เรื่องความอร่อยของย่านลาดพร้าววังหิน ก็ถึงกับขนลุกทันที เพราะย่านนี้มีร้านอร่อย หลากหลายสไตล์ ยกมาไว้ในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นอาหารเวียดนาม อาหารไทย และอาหารอีสาน บอกเลยว่าแซ่บ ฟิน คุ้มแน่นอนครับ

อ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่ : 10 ร้านอร่อย ลาดพร้าววังหิน กรุงเทพ อร่อยแบบมิชลินไม่ได้ให้ดาว แต่มิชเราให้เอง !

 


25. ร้านอาหาร สีลม ศาลาแดง

 

 

        ย่านสีลม ศาลาแดง ก็ไม่น้อยหน้าใครอีกเช่นเดียวกัน แถมทุกคนยังสามารถเดินทางไปสะดวกอีกด้วย เนื่องจากติดรถไฟฟ้า BTS และรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ความดีงามประจำย่านนี้ ก็คือร้านสตรีทฟู้ดราคาประหยัด ที่ซ่อนตัวอยู่กลางเมืองแห่งธุรกิจ แอบกระซิบบอกเลยว่า ร้านนายเม้ง บะหมี่ปูเกี๊ยวกุ้งยักษ์ ดีงามมากๆ !

อ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่ : 10 ร้านอร่อย สีลม ศาลาแดง ตะลุยกินย่านดัง ติดรถไฟฟ้า อิ่มทั้งเมนูสตรีทฟู้ด ชิลวันหยุด สบายกระเป๋า

 

 

26. ร้านอาหาร จุฬาฯ

 

 

         แอบไปมองสาวๆ หรือหนุ่มๆ ย่านจุฬากันบ้างดีกว่า เพื่อให้ร่างกายตื่น บอกเลยว่าย่านนี้มีร้านอร่อยซ่อนตัวอยู่เพียบอีกเช่นเดียวกันครับ แถมยังมีคาเฟ่ ถ่ายรูปสวย ซ่อนตัวอีกด้วย เราแนะนำว่าให้ไปตะลุยกินตั้งแต่ช่วงบ่าย ลากยาวไปจนถึงช่วงค่ำ ที่ร้าน Sweet Circle ร้านบัวลอยที่ประยุกต์เมนูบัวลอยแบบเดิมๆ ได้น่ากินแบบสุดๆ

อ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่ : อร่อยรอบ ม. ! 10 ร้านอร่อย ย่านจุฬา เช็คพิกัด ตามหาร้านอร่อย อิ่มกันทั้งอาหารคาว และของหวาน
http://travel.trueid.net/detail/Z3oayPpayBPX

 


27. ร้านอาหาร นางเลิ้ง

 

 

        นางเลิ้ง ก็ยังถือเป็นอีกจุดหนึ่งในกรุงเทพ ที่มีร้านอร่อย เก่าๆ แต่เก๋าอยู่เพียบ แต่จะต้องไปกันตั้งแต่ช่วงเช้านะครับ เพราะร้านส่วนใหญ่จะเปิดเสิร์ฟความอร่อยใน ช่วงเช้ากันส่วนใหญ่ เราแนะนำร้านเนื้อตุ๋นนางเลิ้ง ให้ทุกคนได้ไปสัมผัสความนุ่ม และเปื่อยของเนื้อวัว หื้มมมม บอกเลยว่า ดีงามพระรามแปดเว่อร์ๆ

อ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่ : 9 ร้านอร่อย ใกล้ตลาดนางเลิ้ง กรุงเทพ เจ้าดัง ราคาประหยัด ไม่ควรพลาด

 

 

28. ร้านอาหาร เจริญกรุง

 

 

        เหมือนได้กลับไปสู่ย่านเก่าแก่ ที่ขึ้นชื่อเรื่องของอร่อยอีกครั้ง สำหรับย่านเจริญกรุง ย่านนี้มีร้านที่เราอยากจะแนะนำเยอะมาก ! เรียกได้ว่าเดินทางไปลองครั้งเดียว ก็เก็บไม่หมด แต่ที่ชอบมากเลยจริงๆ ก็คือ ร้านตวงติ่มซำ ติ่มซ่ำคุณภาพระรับโรงแรม แต่ราคาระดับบ้านๆ บอกเลยว่าห้ามพลาด

อ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่ : 10 ร้านอร่อย ย่านเจริญกรุง กรุงเทพ เจ้าดัง ราคาประหยัด วันหยุดนี้ไปเลย

 


29. ร้านอาหาร พร้อมพงษ์

 

 

        ปิดท้ายกันไปด้วยย่านพร้อมพงษ์ ย่านแห่งนักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่น แหล่งรวมร้านอร่อย อาหารญี่ปุ่นไว้เพียบ ! ใครที่เป็นสายอาหารญี่ปุ่นล่ะก็ จะต้องฟินอย่างแน่นอนครับ แต่ใช่ว่าจะแต่ร้านอาหารญี่ปุ่นนะ ที่นี่ยังร้านอาหาร อร่อยๆ ประเภทอื่น รอเสิร์ฟอีกเพียบเช่นกัน

อ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่ : อร่อยลอยฟ้า ! 10 ร้านอร่อย กรุงเทพ ติดรถไฟฟ้า สถานีพร้อมพงษ์ ย่านนี้ ไม่ได้มีดีแค่แหล่งช้อปปิ้ง

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ