7 คาเฟ่ ร้านกาแฟ ธีมการ์ตูน กรุงเทพ วันเด็ก ต้องไปถ่ายรูปสุดคิ้วท์ !

7 คาเฟ่ ร้านกาแฟ ธีมการ์ตูน กรุงเทพ วันเด็ก ต้องไปถ่ายรูปสุดคิ้วท์ !
Travel TrueID
2 มกราคม 2563 ( 16:00 )
23.4K
2

        เนี่ย ! และแล้ววว เทศกาลวันเด็ก ก็กำลังจะวนกลับมาถึงอีกรอบ ครั้งนี้เราเลยจะชวนทุกคนพาเด็กๆ ไปนั่งชิล ทานขนมหวาน กับ คาเฟ่ ร้านกาแฟ ธีมการ์ตูน ในกรุงเทพ ห้ามพลาด จะมีร้านไหนกันบ้าง ตามเราไปดูกันเลยดีกว่า บอกเลยว่าน่ารักจนต้องอยากไปนั่งชิลๆ ย้อนวัยกันแน่นอน !

 

SMPTY 17 supawut photo / Shutterstock.com

 

คาเฟ่ วันเด็ก ธีมการ์ตูน


01
Unicorn Café

        มาเริ่มที่แรก หวานๆ กันที่ร้าน Unicorn Café ค่ะ คาเฟ่สีพาสเทลสุดน่ารัก ตกแต่งด้วยตุ๊กตาม้ายูนิคอนจากหลายๆ เรื่องออกมาได้เก๋ไก๋เป็นที่ถูกใจชาวต่างชาติ และชาวไทยที่แวะมาอุดหนุนกันไม่ขาดสายเลยค่ะ ด้วยความครีเอทของร้าน และของที่ระลึกหลากหลาย ที่ทำเอาสาวๆ ใจบาง ต้องช้อปกลับบ้านไป อาหารของทางร้านก็ไม่ธรรมดาจริงๆ เพราะเป็นเมนูอาหารที่เป็นสีพาสเทล มองแล้วแปลกตา ทำให้รู้สึกสดใส เหมือนได้ย้อนกลับไปเป็นเด็กเลยแหละค่า

 

============

 

02
Paul Frank Café

          ไปต่อกันที่คาเฟ่ที่ใครหลายคนรอคอยอย่าง Paul Frank Café จากเจ้าลิงน้อยสุดกวนมาเป็นคาเฟ่สุดน่ารัก จัดแต่งแต่ละโซนด้วยเจ้าลิงน้อยปากกว้าง และผองเพื่อน ให้เราได้แชะภาพน่ารักๆ ได้ทุกมุม รับรองว่าถูกใจคุณสาวๆ แน่นอน มีเมนูสุดคลูอย่าง Paul Frank Signature Waffle ที่มาพร้อมกับ สลิ้งที่เต็มไปด้วยช็อกโกแลต และสตอว์เบอร์รี่ซอส ให้เราตกแต่งหน้าตาของ พอลแฟรงค์ ให้มีสีสัน จังหวะนี้สตอรี่ไอจีต้องพร้อม ! ยังไม่หมดเท่านั้น !! เพราะเค้ายังมีท้อปปิ้งมาให้เราเลือกตกแต่งเองถึง 3 อย่างด้วยกันค่ะ ทั้งสนุกทั้งอร่อยไปพร้อมๆ กันเล้ยยย

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/3mijtUzeUR1rzuZ97
  • ที่อยู่ : เซ็นทรัลพลาซ่า ปิ่นเกล้า ชั้น 2 ถนนบรมราชชนนี แขวงอรุณอมรินทร์ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพฯ
  • เปิดบริการ : 10.00 - 22.00 น.
  • โทร : 0-2954-6400
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/thepaulfrankcafe/

 

============


03
Moomin Cafe Thailand

       อีกหนึ่งคาเฟ่ที่ทำให้ใจฟูสุดๆ กับ Moomin Cafe คาเฟ่ที่มีเจ้ามูมิน โทรลล์ตัวอ้วนกลมน่าฟัด มาสร้างความน่ารักทั้งบรรยากาศรอบๆ ร้าน และในเมนูอาหาร ทำให้เราได้รู้สึกอบอุ่นเหมือนกับว่าเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวมูมิน และได้ไปนั่งทานอาหารกันที่บ้านของมูมินกันจริงๆ ไม่ว่าจะแชะภาพมุมไหนก็ดี๊ดี ! มีแต่ความน่าเอ็นดูของมูมินเต็มไปหมด รวมถึงเมนูของทางร้าน ที่แค่เห็นก็น่าหม่ำไปหมด เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่ไม่ควรพลาดจริงๆ ค่ะ

 

============


04
Mermaid Castle

          มาเอาใจสาวๆ สาวกนางเงือกกันบ้าง กับร้าน Mermaid Castle ค่ะ ร้านสุดหวานด้วยสีม่วงชมพูพาสเทล ตกแต่งได้ฟีลเหมือนหลุดลงมาใต้ทะเลยังไงอย่างงั้น แถมยังมีพร็อพไว้ให้เราแปลงโฉมเป็นนางเงือกสุดน่ารักด้วย ! เรียกได้ว่าได้ฟีล ความเป็นนางเงือกไม่พอ ยังมีมุมช้อปสุดคิวท์ไปอีก ! มุมถ่ายรูปน่ารักๆ เพียบ เป็นร้านที่ถูกใจเด็กๆ และสาวๆ แน่นอนค่ะ

 

============

 


05
Toys Café

        ต่อไปเอาใจคนรักของเล่นบ้างดีกว่าา กับร้าน Toys Café เป็นคาเฟ่ที่แฟนโมเดลการ์ตูนญี่ปุ่นไม่ควรพลาดจริงๆ ค่ะ แถมด้วยการตกแต่งแบบลอฟท์ที่สบายตาสุดๆ มีตู้กระจกสำหรับใส่โมเดลการ์ตูนสุดฮิตจากหลายเรื่องที่เหมาะสำหรับถ่ายรูปทุกมุม ทำให้หวนคิดถึงวัยเด็กกันได้ไม่ยากเลย นอกจากเค้าจะมีโชว์แล้ว ยังมีโมเดลให้ซื้อกลับบ้านในราคาพิเศษไปอีกกก ! เมนุอาหารและเครื่องดื่มก็มีให้เลือกสรรตามใจชอบ จะนัดเพื่อนๆ มาแฮงค์เอาท์ย้อนวัยกันสักหน่อยก็โอเคอยู่น้า

 

============


06
Charlie Brown Cafe - Thailand

        คาเฟ่ธีมการ์ตูนสุดน่ารักต่อไป แน่นอนว่าต้องมี Charlie Brown Cafe ที่เอาใจคนรักเจ้า Charlie Brown ยกขบวนกันมาทั้งผองเพื่อนเลยที่เดียว เมนูอาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงการตกแต่งร้านก็ดูคิ้วท์ไปหมด ถ่ายรูปออกมาสดใสมากจริงๆ และนอกจากทางร้านจะมีเมนูขนมหวานหน้าตาน่ารักจนไม่กล้ากินแล้ว ยังมีของเล่น ตุ๊กตา รวมไปถึงของที่ระลึกไปอีกกก ! ทั้งอิ่มท้อง และอิ่มใจกันเลยล่ะค่า 

 

============


07
Mikizakkacafe

        คาเฟ่ที่ควรค่าแก่การไปย้อนวัยเด็กต่อไป นั่นก็คือ Mikizakkacafe คาเฟ่ที่มาในธีมกระรอกน้อยสุดน่ารัก เป็นร้านที่มีเมนูอาหารและเครื่องดื่มน่าเอ็นดูสุดๆ ด้วยการจัดหน้าตาสุดครีเอท น่ารักจนไม่กล้าหม่ำเข้าปากเลยจริงๆ รวมทั้งบรรยากาศภายในร้านก็ถูกตกแต่งไปด้วยเหล่าตุ๊กตาสุดคิ้วท์ บอกเลยว่าถ้าเป็นฟีลครอบครัวแล้วพาเด็กๆ ไป จะต้องถูกใจสาวน้อยแน่ๆ เลยค่า 

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/3rMF3iTuBAHTG8Tg9
  • ที่อยู่ : 36/3 หมู่ 7 ห้อง 104 อาคารมายวิล ถ.กาญจนาภิเษก ต.บางม่วง อ.บางใหญ่ นนทบุรี
  • เปิดบริการ : 09.00 - 20.00 น.
  • โทร : 08-1822-5050
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/mikizakkacafe/

 

 

ร้านอาหารกรุงเทพ อื่นๆ ที่น่าสนใจ

10 ร้านอร่อย Delivery ในกรุงเทพ เจ้าดัง เมนูสตรีทฟู้ด

9 ร้านอร่อย ใกล้ตลาดนางเลิ้ง กรุงเทพ เจ้าดัง

 

ยอดนิยมในตอนนี้
ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง