WOK Station สถานีความหิว ร้านอาหารตามสั่ง สตรีทฟู้ด ครีเอทเมนูได้อย่างใจ

WOK Station สถานีความหิว ร้านอาหารตามสั่ง สตรีทฟู้ด ครีเอทเมนูได้อย่างใจ
เอิงเอย
23 กุมภาพันธ์ 2563 ( 11:00 )
1.8K
2

      ผัดกะเพราราดข้าว เมนูสิ้นคิดที่ต้องคิดเยอะ เพราะที่ร้าน WoK Station ร้านอาหารตามสั่ง แนวสตรีทฟู้ดที่เน้นความสะดวก รวดเร็ว ในชั่วโมงเร่งรีบ สามารถเลือกเมนูได้อย่างตามใจ ไม่ว่าจะเป็นรสชาติ เครื่องปรุง วัตถุดิบพื้นฐานอย่างเนื้อหมูไปจนถึง กุ้งล็อบสเตอร์สุดพรีเมี่ยมเลยล่ะค่ะ

 

 

WOK Station

ร้านอาหารตามสั่ง อร่อยได้อย่างใจ

 

 

      บริเวณหน้าร้านมี ป้ายสถานี Station เหมือนกับป้ายรถประจำทาง ให้เหมือนกับว่าที่นี่เป็นสถานีความหิว มาเติมความอร่อย อิ่มท้องได้ที่นี่เลยค่ะ ด้านของตัวร้านเป็นกระจกใส สูงโปร่ง ข้างในร้านตัดด้วยโทนส้ม-ขาว ดูสะอาดตา มีโต๊ะเก้าอี้ให้นั่งได้หลากหลายสบายเลยค่ะ

 

 

      WOK Station มาภายใต้คอนเซ็ปต์ Quick Service Restaurant ที่ปรุงอาหารสดใหม่ เน้นความสะดวก รวดเร็ว ซึ่งเป็นอะไรที่ตอบโจทย์หนุ่ม-สาวชาวออฟฟิศอย่างเราๆ อย่างมากค่ะ

 

 

      วิธีการสั่งอาหาร เข้าไปสั่งที่เคาน์เตอร์ได้เลยค่ะ เลือกประเภทของอาหาร ผัด ต้ม แกง ทอด สเต็ปที่ 2 เลือกวัตถุดิบพื้นฐาน ประเภทข้าวหรือเส้น สเต็ปต่อไปเลือกวัตถุดิบหลัก ประเภทเนื้อสัตว์ เขามีตั้งแต่เนื้อหมูธรรมดาไปจนถึงกุ้งล็อบสเตอร์เลยค่ะคูณณ

 

 

      เลือกได้จุกๆ สูงสุด 4 รายการ ตบท้ายด้วยท็อปปิ้งโรยหน้าอย่างไข่ปลาแซลมอน ไข่ออนเซ็นเยิ้มๆ แต่ถ้าคิดไม่ออกว่าจะครีเอทเป็นเมนูอะไรดี ทางร้านมีเมนูแนะนำความอร่อยหลายเมนูเลยค่ะ ทั้งสุกี้ ราดหน้า ข้าวผัดวอคไก่

 

 

      ในร้านห้องครัวเป็นเพียงกระจกใสกั้น ทำให้เห็นกระบวนการในการปรุงอาหารของพ่อครัว-แม่ครัว ได้อย่างใกล้ชิด เพราะแต่ละเมนูล้วนมีไฟลุกจากกระทะที่สร้างความตื่นเต้นระหว่างรออาหาร สำหรับคนรักสุขภาพไม่ต้องกังวลไปเพราะที่นี่เขาการันตีว่าไม่ใส่ผงชูรสแน่นอน แถมยังใช้น้ำมันรำข้าว สะอาด ปลอดภัยชัวร์

 


      อาหารพร้อมเสิร์ฟแล้วค่ะ ทางร้านเป็นแบบ Self service บริการด้วยตัวเองทั้งหมด เมนูยอดฮิต ข้าวราดกะเพรา เพิ่มท็อปปิ้งด้วยไข่ออนเซ็นเยิ้มๆ ฟินๆ อีกจานอร่อยไม่แพ้กัน สุกี้แห้งหมู ดูธรรมดา แต่น้ำจิ้มสุกี้ดีสุดๆ จ้า ที่สำคัญไปกว่านั้นมีเมนูประจำวันในราคาพิเศษที่เลือกทานได้ไม่ซ้ำวันเลยค่ะ

 

WOK Station เปิดบริการด้วยกันอยู่ 5 สาขาด้วยกัน

  • สาขา สนามบินดอนเมือง
  • สาขา อเวนิว เมเจอร์รัชโยธิน
  • สาขา สุขุมวิท 101 ( True Digital Park )
  • สาขา CP Tower
  • สาขา ถนนข้าวสาร

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ