ปักหมุด ! กลิ่นขจร คาเฟ่ริมน้ำ บรรยากาศดี ย่านมีนบุรี มีดีที่ความชิล

ปักหมุด ! กลิ่นขจร คาเฟ่ริมน้ำ บรรยากาศดี ย่านมีนบุรี มีดีที่ความชิล
MEEKAO
2 มิถุนายน 2563 ( 15:20 )
10.7K
2

     วันนี้เราขอพาทุกคนออกนอกเมืองไปปักหมุดชิลกันที่ คาเฟ่ถ่ายรูปสวย ย่านหนองจอก กับร้าน กลิ่นขจร คาเฟ่ ร้านกาแฟริมน้ำ ในกรุงเทพฯ ย่านมีนบุรี-หนองจอก บอกเลยว่าบรรยากาศสุดชิล วันหยุดนี้ใครกำลังมองหาคาเฟ่ ร้านกาแฟน่ารักๆ สำหรับพาคนรู้ใจไปนั่งจิบกาแฟ ฟังเสียงน้ำไหล ถีบเรือเป็ด พักผ่อนแบบฟินๆ ให้ร่างกายชาร์จพลังกันให้เต็มแม็กซ์ ก็ตามเรามาเลยจ้าาา

 

 

 

กลิ่นขจร คาเฟ่ ร้านกาแฟริมน้ำ มีนบุรี

 

 

     สำหรับการเดินทางมาที่ร้าน ก็ไม่มีอะไรยุ่งยากซับซ้อนค่ะ แต่เราแนะนำให้มาด้วยรถส่วนตัวจะสะดวกกว่า แค่เปิด Map เซิชชื่อร้าน "กลิ่นขจร klinkajon" พอเจอแล้วก็อย่ารอช้า ออกรถขับตามมาชิลกันได้เลยค่า

 

 

     พอมาถึงร้านก็จะเจอกับป้ายทางเข้า ทางเดินติดกับสระน้ำขนาดใหญ่ มองตรงไปก็จะสะดุดตากับบ้านหลังเล็กๆ สองชั้น สีขาวสะอาดตัดกับหน้าต่างและประตูสีแดงสด แค่เห็นด้านนอกก็ชอบแล้ว พอเดินเข้ามาในร้านจะเจอกับเคาท์เตอร์บาร์สำหรับ สั่งเครื่องดื่มและเบเกอรี่ ได้ตามใจชอบ ด้านในร้านตกแต่งเป็นสไตล์วินเทจแบบถูกใจสายหวานแน่นอน มุมถ่ายรูปในร้านก็มีเยอะมาก ทั้งด้านใน ด้านนอก ริมสวน ริมระเบียง โอ้ยย สาย Cafe Hopper ต้องถูกใจสิ่งนี้ !!

 

 

     เรื่องปากท้องเป็นเรื่องสำคัญ งั้นเรามาสแกนของกินกันดีกว่าค่ะ ที่ร้านมีบริการทั้งอาหารและเครื่องดื่ม ในเรื่องกาแฟของที่นี่บอกเลยว่ารสชาติดีไม่เป็นสองรองใคร และสำหรับใครที่ไม่ชอบกาแฟ ที่ร้านก็มีเครื่องดื่มอื่นๆ ให้เลือกอีกหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น โกโก้ ชาเย็น รวมไปถึงเมนูอิตาเลี่ยนโซดา รับรองว่าถูกใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่แน่นอน ในส่วนของขนมเค้ก ก็เป็นสไตล์โฮมเมดสูตรเฉพาะของที่ร้าน สั่งมากินคู่กับเครื่องดื่ม เข้ากันดีจริงๆ และอีกสิ่งหนึ่งที่เราไม่อยากให้ทุกคนพลาดก็คืออาหารของที่นี่ค่ะ อาหารที่นี่เป็นสไตล์โฮมมี่ อาจจะดูธรรมดา แต่บอกเลยว่ารสชาติเหมือนแม่ทำให้กิน อร่อยจริงไม่ลวงหลอก และทั้งหมดทั้งมวลคือราคาดีมาก มิตรภาพสุดๆ

 

 

     มาถึงจุดนี้ ใครที่จิบกาแฟกินเค้กเรียบร้อยแล้ว อยากเดินออกไปชมสวน โพสต์ท่าถ่ายรูปริมน้ำ หรือถีบเรือเป็ดชิลๆ ที่ร้านเค้าก็มีบริการ บอกเลยว่าฟินมาก เหมือนได้ไปเที่ยวสวนที่บ้านเพื่อนไม่มีผิด วันหยุดเสาร์-อาทิตย์นี้ใครยังไม่รู้จะไปทิ้งตัวที่ไหน เราขอแนะนำให้หนีความวุ่นวายในเมือง ออกมาที่ย่าน หนองจอก มีนบุรี มาเช็คอินกันที่ร้าน กลิ่นขจร รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่าา

 

📍 กลิ่นขจร

  • พิกัด : goo.gl/maps/yggLZHLywJzC5PaK6
  • ที่อยู่ : ถ.สังฆสันติสุข แขวงกระทุ่มราย เขตหนองจอก กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ : เฉพาะ เสาร์-อาทิตย์ 08.30-19.00 น.
  • โทร : ไม่ระบุ
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : www.facebook.com/klinkajoncoffee

 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ