กูร์เมต์ มาร์เก็ต MRT ลาดพร้าว ทั้งชิลล์ ช้อป ชิม ครั้งแรกของซูเปอร์มาร์เก็ตในรถไฟฟ้าใต้ดิน

กูร์เมต์ มาร์เก็ต MRT ลาดพร้าว ทั้งชิลล์ ช้อป ชิม ครั้งแรกของซูเปอร์มาร์เก็ตในรถไฟฟ้าใต้ดิน
เอิงเอย
19 กันยายน 2560 ( 10:19 )
29.1K

เปิดตัวแล้วค่ะ สำหรับแหล่งชิลล์แห่งใหม่ของคนเมือง กูร์เมต์ มาร์เก็ต MRT ลาดพร้าว ครั้งแรกของการยกซูเปอร์มาร์เก็ตมาไว้ในรถไฟฟ้าใต้ดิน ที่ทั้งง่ายและสะดวกต่อการแวะช้อป แวะหาซื้อหาของอร่อยติดไม้ติดมือกลับบ้าน หรือจะนั่งทานชิลล์ๆ จิบกาแฟสักหน่อยก่อนไปทำงาน ก็ยังได้ค่ะ !

 

 

ที่นี่เกิดจากความตั้งใจที่จะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองของ เดอะมอลล์ กรุ๊ป และ บริษัท แบงคอก เมโทร เน็ทเวิร์คส์ จำกัด (บีเอ็มเอ็น) จึงได้ร่วมกันพัฒนาพื้นที่รถไฟฟ้า MRT สถานีลาดพร้าว ให้เป็น ซูเปอร์มาร์เก็ตระดับพรีเมี่ยมในรถไฟฟ้าใต้ดินเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ทำให้คนเมืองอย่างเราๆ มีแหล่งของอร่อยครบถ้วน โดยไม่ต้องเสียเวลาในเดินทางอีกต่อไปค่ะ

 

 

ด้านในของ กูร์เมต์ มาร์เก็ต จะแบ่งออกเป็นหลายโซนด้วยกัน ทั้งโซนร้านค้า ร้านอาหาร และพื้นที่จับจ่ายสินค้าอุปโภคบริโภคอื่นๆ ซึ่งหลังจากที่เราได้เดินจนทั่วแล้ว ต้องบอกเลยว่าไฮไลท์จะอยู่ที่ ร้านอาหารต่างๆ ที่มีกว่า 20 ร้าน ทั้งอาหารไทย อาหารญี่ปุ่น อาหารนานาชาติ ซีฟู้ดปิ้งย่าง และอื่นๆ อีกเพียบ

อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ 8 ร้านอร่อย กูร์เมต์ มาร์เก็ต MRT ลาดพร้าว สายกินต้องแวะไปเจิม !

 

 

อาหารแต่ละร้านจะปรุงสดใหม่ๆ รวมถึงสามารถสั่งทานที่นั่นได้เลย หรือจะนำกลับบ้านก็ได้ มีพื้นที่พร้อมโต๊ะนั่งทานชิลล์ๆ และเคาน์เตอร์บาร์ประจำตามร้านต่างๆ เรียกได้ว่าสะดวกมากๆ รวมไปถึงคาเฟ่ ร้านกาแฟต่างๆ ร้านเบเกอรี่ ก็มีให้บริการอีกด้วย เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนเมืองสุดๆ ค่ะ

 

 

ถัดเข้าไปจากโซนร้านอาหาร จะเป็นโซนซื้อสินค้าอุปโภค และบริโภคต่างๆ รวมถึงมีของสด อย่าง เนื้อสัตว์ ปลา อาหารทะเล ผักสด และผลไม้ให้ได้เลือกซื้อกัน แต่ความดีต่อใจที่มากกว่านั้น คือ เราสามารถครีเอทเมนูอาหารที่อยากทานได้ ด้วยการช้อปอาหารสดต่างๆ ที่อยากทาน และนำไปให้เชฟปรุงให้ตามใจชอบได้เลย หรือจะเลือกเมนูอร่อยที่มีแนะนำอยู่ก็ได้ค่ะ

 

 

ดอกไม้สวยๆ ที่ทั้งจัดช่อแล้ว และเป็นดอกเดี่ยวๆ ก็มีให้เลือกซื้อ เผื่อไปเซอร์ไพรส์หวานใจก็ยังมีที่นี่ คือมาที่เดียวได้ของกลับไปครบจริงๆ ค่ะ

 

 

สำหรับใครที่อยากอร่อยง่ายๆ แบบรวดเร็วแล้วล่ะก็ ทางกูร์เมต์ มาร์เก็ต ก็มีเมนูอาหารแพ็คเรียบร้อยพร้อมซื้อกลับไปทานที่บ้านอีกมากมาย ทั้ง อาหารไทย อาหารเกาหลี เมนูซูชิ ซาชิมิต่างๆ ผลไม้สด ผักนึ่งพร้อมทาน รวมไปถึงซุปและสลัดบาร์อีกด้วย

 

 

เรียกได้ว่า ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองอย่างที่สุด ทั้งสะดวกสบาย และรวดเร็วมากๆ ใครที่อยากหาอาหารเช้าง่ายๆ ดีต่อร่างกายและสุขภาพ ก็สามารถแวะมาอร่อยที่นี่ หรือซื้อกลับไปออฟฟิศได้สบายๆ หรือใครที่อยากหามื้อเย็นดีๆ หรือซื้อของใช้เข้าบ้านช่วงตอนเย็นหลังเลิกงาน ก็แวะมาที่นี่ได้ง่ายๆ เลยค่ะ

 

กูร์เมต์ มาร์เก็ต MRT สถานีลาดพร้าว ทางออก 4

แผนที่ :

 

 

ร้านอาหารลาดพร้าว ที่น่าสนใจอื่นๆ

10 คาเฟ่ลาดพร้าว ร้านกาแฟสวยชิค น่านั่งชิลล์

EAT AT 18+ร้านอาหาร บรรยากาศดี ที่ ลาดพร้าว

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook Twitter

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ