Dak Galbi เปิดตัวร้านคอนเซ็ปต์ใหม่! แบบฉบับโคเรียนสไตล์ สาขาแรกที่ลิโด้ สยามสแคว์

Dak Galbi เปิดตัวร้านคอนเซ็ปต์ใหม่! แบบฉบับโคเรียนสไตล์ สาขาแรกที่ลิโด้ สยามสแคว์
nnanthisin
20 ตุลาคม 2562 ( 11:30 )
9.4K
2

 

     อันยองงง~ ข่าวดีสำหรับสายเกาทั้งหลายมาเสิร์ฟแล้วค่ะ Dak Galbi (ทัคคาลบี้) แบรนด์ร้านอาหารเกาหลีกระทะร้อนเจ้าแรกในไทย ได้เปิดตัวร้าน DGB. (ดีจีบี) แฟล็กชิพ สโตร์ รูปโฉมใหม่ คอนเซ็ปท์ใหม่เอี่ยม! ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งร้าน เมนูอาหาร และมีซอสให้เลือกอีกเพียบ! โดยจะสร้างปรากฏการณ์ความอร่อยรูปแบบใหม่ พร้อมเสิร์ฟให้อร่อยฮ็อตกว่าเคย ทั้งรูป รส กลิ่น เสียง ที่ร้อยเรียงมาอย่างกลมกล่อม ประเดิมสาขาแรกเลยที่ ลิโด้ คอนเน็คท์ สยามสแควร์

 

 

    คุณทศพร วณิชวรพงศ์ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ และกรรมการ บริษัท ดัคกาลบี้ กรุ๊ป จำกัด เจ้าของแบรนด์ร้านอาหารที่หลายคนคุ้นเคย อย่าง ทัคคาลบี้, วอค สเตชั่น กล่าวถึงแบรนด์ร้านอาหารน้องใหม่ล่าสุดในเครือว่า “กว่า 7 ปีที่ Dak Galbi (ทัคคาลบี้) นำเสนออาหารเกาหลีจานร้อนสู่ผู้บริโภคชาวไทย ภายใต้สโลแกน “ผัดร้อน...อร่อยฮ็อต” จนเป็นที่คุ้นเคย ล่าสุด เราได้สร้างอีกหนึ่งแบรนด์ร้านอาหารสัญชาติเกาหลี คือ DGB. (ดีจีบี) ที่จะช่วยสร้างประสบการณ์พิเศษให้เป็นมากกว่ามื้ออาหาร ไม่ได้เป็นเพียงแค่ร้านอาหารที่มีอาหารเกาหลีอร่อยๆ เท่านั้น แต่ยังตั้งใจรังสรรค์ทุกๆ องค์ประกอบของร้าน ไม่ว่าจะเป็น ด้านการออกแบบตกแต่งร้าน หน้าตารสชาติอาหาร เสียงเพลง ฯลฯ เพื่อมอบประสบการณ์พิเศษแบบ K-cult หรือวัฒนธรรมเกาหลีในทุกสัมผัส ทำให้ช่วงเวลาที่ได้มาที่ DGB. เป็นช่วงเวลาพิเศษสำหรับทุกคนที่ชื่นชอบหรืออยากสัมผัส K-Cult อย่างแท้จริง”

 


     คุณสถาพร วณิชวรพงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด และกรรมการ บริษัท ดัคกาลบี้ กรุ๊ป จำกัด กล่าวถึงประสบการณ์ใหม่ที่จะได้พบที่ร้าน DGB. (ดีจีบี) ว่า “ความสนุกของการรับประทานที่ DGB. ที่ทุกคนสามารถครีเอทเมนูได้ตามใจ จากความแตกต่างของรสชาติความอร่อยของซอสทั้ง 4 รสชาติ โดยสามารถเลือกความอร่อยได้ถึง 4 รสชาติใน 1 กระทะ โดย DGB. เราได้เพิ่มซอสใหม่อีก 2 รสชาติ ได้แก่ ซอส Apple Curry (แอปเปิ้ล เคอร์รี่) และ Creamy Cheesy (ครีมมี่ ชีสซี่) ทั้งมีวัตถุดิบระดับพรีเมียม ให้เลือกอร่อยกัน พร้อมเครื่องเคียงที่มีให้หลากหลาย แบบเติมได้ไม่อั้น เมื่อสั่งเมนูใดก็ตาม จะมีสต๊าฟปรุงให้อย่างพิถีพิถัน ผ่านลีลาการผัด ที่สร้างความเพลิดเพลินเปรียบดั่งการแสดงโชว์ของเหล่าไอคอนที่มารวมตัวกันบน Main Stage

     นอกจากนี้ยังเพิ่มเครื่องเคียง 8 อย่าง ที่สามารถตักได้ไม่อั้น และช่วยเพิ่มอรรถรสในการรับประทานเมนูคาลบี้ได้อร่อยยิ่งขึ้น ได้แก่ กิมจิ, ยำมะละกอแครอท, สลัดมันฝรั่ง, ยำถั่วงอกหัวโต, ยำผักโขม , หัวไชเท้าดอง, กะหล่ำและผักกาดแก้ว รับประทานคู่กับน้ำสลัดสตรอว์เบอร์รี่ และน้ำสลัดงาดำ”

 


     ผู้บริหารได้แนะนำเมนูที่ได้รับการมิกซ์ แอนด์ แมทช์ ในแต่ละรสชาติให้อร่อยลงตัว อย่าง “ไก่ผัดซอสคาลบี้” เมนูซิกเนเจอร์ที่ได้ความกลมกล่อมจากซอสคาลบี้ แทรกซึมไปในความนุ่มเด้งของเนื้อไก่ ที่เลือกใช้ไก่เบญจา ปลอดสาร ปลอดภัย หรือจะเป็น “เนื้อวัวสันนอกผัดซอสบูลโกกิ” อีกหนึ่งซอสขึ้นชื่อที่รู้จักกันเป็นอย่างดี ด้วยรสชาติที่กลมกล่อม ผสานรสชาติความหวานของน้ำผึ้งและความหอมของพริกไทยดำได้อย่างลงตัว หมักกับเนื้อวัวจนเข้าเนื้อได้รสสัมผัสนุ่ม ชุ่มเนื้อฉ่ำซอส

 


     ส่วนผู้ที่ชื่นชอบแกงกะหรี่ต้องไม่พลาดลิ้มลอง “ซีฟู้ดผัดซอสแอปเปิ้ลเคอร์รี่” เข้มข้นด้วยเครื่องเทศแกงกะหรี่ ซึ่งเข้ากันดีกับซีฟู้ดสดๆ ที่คัดสรรอย่างดี อร่อยเหลือล้นจนไม่อยากหยุดรับประทานและห้ามพลาดกับความหอมมันอร่อยที่ชีส เลิฟเวอร์ต้องลอง “หอยเชลล์ฮอกไกโดผัดซอสครีมชีส” ความหอมจากชีสละลายผสมกับครีมซอส เข้ารสกับหอยเชลล์ตัวโตจากฮอกไกโดได้อย่างลงตัว

 


     สำหรับดีไซน์การออกแบบตกแต่ง DGB. ในรูปแบบใหม่ แบ่งเป็น STAGE ต่างๆ เน้นความสนุกสนานและสีสันจัดจ้านโดนใจคนรุ่นใหม่ เริ่มด้วย DGB. STAGE โชว์ลีลาการปรุงอาหารในครัวเปิด SIDES STAGE มุมตักเครื่องเคียงได้ตามใจ ส่วน DRINKS STAGE ที่จะมาสร้างสรรค์เมนูเครื่องดื่มให้ลูกค้าได้ดื่มด่ำ

 

 

     และเพื่อฉลองการเปิดตัว DGB. แฟล็กชิพ สโตร์ แห่งแรกที่ลิโด้ คอนเน็คท์ สยามสแควร์ ทุกคนจะได้สนุกสนานไปกับบูธเกมส์เต้น ที่จะมาช่วยสร้างสีสันและความเพลิดเพลินกับความเป็น New Age of
K-Cult พร้อมรับสิทธิพิเศษ ตั้งแต่วันนี้-8 พ.ย. 2562 ค่ะ

 

DGB. แฟล็กชิพ สโตร์
พิกัด : ลิโด้ คอนเน็คท์ สยามสแควร์
เปิดบริการ : 10.00-22.00 น.
และเตรียมเปิดบริการในอีก 3 สาขา ได้แก่ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว, ยูเนี่ยน มอลล์, เทอร์มินอล21 อโศก

ติดตามความอร่อยที่นำทุกเทรนด์ได้ทาง Facebook /Instagram : DGB.dakgalbi

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ