Cast Iron Burgerhaus ร้านอร่อย ซอยอารีย์ เบอร์เกอร์เนื้อฉ่ำๆ เบียร์สด สไตล์อเมริกัน ต้องพากันไปโดน ! (มีคลิป)

Cast Iron Burgerhaus ร้านอร่อย ซอยอารีย์ เบอร์เกอร์เนื้อฉ่ำๆ เบียร์สด สไตล์อเมริกัน ต้องพากันไปโดน ! (มีคลิป)
เอิงเอย
12 ตุลาคม 2561 ( 07:52 )
13.4K
3

       หลังจากพากันตะลุยกินใน ย่านอารีย์ มาหลายร้าน วันนี้เราขอพาไปเช็คอินกันที่ Cast Iron Burgerhaus ร้านอร่อย ซอยอารีย์ อีกแห่งที่ต้องไม่พลาดเลยเด็ดขาด เพราะที่นี่เขามี เบียร์สด คู่กับ เบอร์เกอร์เนื้อฉ่ำๆ สไตล์อเมริกัน ชิ้นโตให้ได้อร่อยกันแบบเต็มปากเต็มคำกันไปเลยค่ะ สาวกเบอร์เกอร์คือต้องไปจัด !

 

 

       พิกัดของร้าน Cast Iron Burgerhaus นั้นไปได้ง่ายๆ ค่ะ เพราะร้านตั้งอยู่ใต้คอนโด Noble Reform จากรถไฟฟ้า BTS อารีย์ เดินมานิดเดียวก็ถึงเลยค่ะ ภายในร้านนั้นโปร่งโล่งสบายด้วยกระจกใสบานกว้างตลอดแนว ทำให้มองเห็นบรรยากาศจากนอกร้านได้ ดีไซน์ตัวร้านมาในสไตล์ลอฟต์ ผนังปูนเปลือย และผนังกระเบื้อง ดูเก๋ๆ ค่ะ เหมาะกับการนั่งชิลไป กินเบอร์เกอร์ไป จิบเบียร์สดเบาๆ แฮงค์เอ้าท์แบบเบาๆ กับคนรู้ใจ หรือเพื่อนๆ มานั่งคุยกันหลังเลิกงาน

 

ดูคลิป

 

 


      สำหรับเมนูอร่อยของร้านนั้นก็ต้องยกให้เบอร์เกอร์ค่ะ และไม่ทันได้รอนาน BLT Burger ก็เสิร์ฟมาทันใจพร้อมเครื่องเคียงเป็นมันฝรั่งทอด และซอสสูตรของทางร้าน เมนูนี้บอกเลยว่าเป็นเมนูขายดีมากๆ เพราะถูกปากคนไทยอย่างเราๆ ที่สุดด้วย

 

 

     สำหรับเบอร์เกอร์จานนี้ เราจะสามารถเลือกเป็นหมูหรือเนื้อก็ได้ค่ะ เราเลือกเป็นเบอร์เกอร์เนื้อ ที่กริลล์มาแบบ Medium กำลังฉ่ำๆ น่ากินมากๆ ทานกับเชดด้าชีสที่ละลายเยิ้มๆ รวมกับ เบคอน ผักสลัด และมะเขือเทศ คือดีสุดๆ ไปเลย !

 

 

 

       พูดถึงจานหลักไปเต็มๆ ขนาดนี้ มาดูเมนูออร์เดิร์ฟกันบ้าง อย่าง Ceasar Salad เป็นจานสลัดทานง่ายๆ ผัดสดและกรอบ ราดซอสซีซาร์ ชวนให้สดชื่น เป็นจานที่ปกติแล้วต้องทานก่อนจานหลักอย่างเบอร์เกอร์ แต่เราเอามาทานคู่กันเลยค่ะ และจะยิ่งอร่อยมากๆ เพราะเมนูนี้จะช่วยตัดรสชาติกับเบอร์เกอร์ และยิ่งทำให้สดชื่น

 

 

 

      อีกเมนูที่เราเอาไว้ทานเล่นๆ ชวนเพื่อนนั่งคุยไปได้เรื่อยๆ ก็คือ Truffle Fries นั่นเองค่ะ หน้าตาอาจจะคล้ายกับเฟรนช์ฟรายที่เรากินกันอยู่ปกติ แต่รสชาติ และกลิ่นนั้นแตกต่างออกไปด้วยการคลุกเคล้ากับน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล ทำให้มันฝรั่งนั้นมีกลิ่นหอมเตะจมูก และโรยหน้าด้วยพาร์สลีย์ และมอสซาเรลล่าชีส จิ้มคู่กับซอส ทานไป คุยกันไป ชิลมากค่ะ

 


      อีกจานหนึ่งที่พลาดไม่ได้สำหรับคนชอบสเต็กเลยทีเดียวค่ะ ก็คือ Pork Chop จานนี้บอกลเยว่าชอบมาก ชอบพอๆ กับเบอร์เกอร์ คือเลือกไม่ถูกจริงๆ ว่าชอบจานไหนมากกว่ากัน ถ้ามาคราวหน้าอีก คงต้องสั่งมาคู่กันอีกแล้วค่ะ ฮ่าๆ

 

 

      Pork Chop สูตรของร้าน Cast Iron นี้ไม่เหมือนที่ไหนจริงๆ ค่ะ เพราะตั้งแต่ยกมาเสิร์ฟก็ได้กลิ่นหอมๆ ของ Rosemary และพริกไทย นอกจากนั้นเนื้อก็นุ่มอร่อย ไม่เหนียว และรสชาติกำลังดี ไม่เค็มจนเกินไปค่ะ รวมถึงได้น้ำจิ้มซอสแจ่วที่เสิร์ฟมาคู่กัน และ Chimichurri สำหรับจิ้มมาด้วย อร่อยเหาะไปเลย คือเป็นจานที่มาอีกกี่ทีก็ต้องสั่งแน่ๆ ค่ะ

 

 

      สำหรับคนรักเครื่องดื่ม นอกจากที่นี่จะมีเบียร์สดให้ได้จิบเบาๆ หลังเลิกงานคู่กับอาหารอร่อยแล้ว อีกเมนูเครื่องดื่มยอดนิยมของร้านที่มีคนมาสั่งกันตลอดก็คือ Double Dark Chocolate ค่ะ เป็นมิลค์เชครสช็อคโกแลตที่เข้มข้นมากๆ ขมปลายลิ้น หวานไม่มาก เพราะที่ร้านไม่ได้ใช้ผงช็อคโกแลตเหมือนที่อื่นๆ แต่เป็นการใช้ไอศกรีมช็อคโกแลตเข้มข้น ปั่นกับสดนม และครีมล้วนๆ เลยค่ะ แก้วนี้เลยออกมาถูกในคนชอบช็อคโกแลตอย่างเรามากๆ และที่สำคัญยังเหมาะกับทานคู่กับเบอร์เกอร์ไม่น้อยไปกว่าเบียร์สดเลยทีเดียว

 

 

      ใครที่กำลังมองหาร้านนั่งเพลินๆ แฮงค์เอ้าท์เบาๆ หลังเลิกงาน และมาง่าย สะดวกสุดๆ แล้วล่ะก็ บอกเลยว่า ร้าน Cast Iron Burgerhaus ซอยอารีย์นี้ ตอบโจทย์มากๆ เอาไว้หลังเลิกงาน มาเจอกันบ้างนะจ๊ะ


ที่อยู่ : ซอยอารีย์ (พหลโยธิน ซอย 7) ใต้คอนโด Noble Reform แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ
ร้านเปิดบริการ : 11.00-15.00 น. และ 17.00-23.00 น.
โทร : 06-2920-0300
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/castironburgerhaus

 

 

 

ร้านอร่อย อารีย์ ที่น่าสนใจอื่นๆ

15 คาเฟ่ ร้านกาแฟ ซอยอารีย์ น่านั่งชิล
ถ่ายรูปสวย หลายสไตล์ จบในซอยเดียว

BUTCHER BEEF & BEER อารีย์ เนื้อย่าง
เจ้าดังในกรุงเทพ สวรรค์คนรักเนื้อ ราคาสบายกระเป๋า

 

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิล ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ