อิ่มอร่อยพร้อมรอยยิ้ม กับ IHOP Smile Set เซตสุดคุ้มที่คุณเลือกได้

อิ่มอร่อยพร้อมรอยยิ้ม กับ IHOP Smile Set เซตสุดคุ้มที่คุณเลือกได้
MEEKAO
26 มีนาคม 2564 ( 10:00 )
381

     ไอฮอป IHOP ร้านแพนเค้กแบรนด์ดังระดับโลก ที่การันตีทั้งคุณภาพและรสชาติ จนครองใจนักชิมทั่วโลกมายาวนานกว่า 62 ปี พร้อมเสิร์ฟเซตเมนูเด็ด “Smile Set” ที่มาเต็มครบทั้งคาว-หวาน กับเครื่องดื่มสุดฮิตให้เลือกชุดที่ชอบ อาหารที่ใช่ ได้ถึง 3 ขนาด 3 สไตล์ ได้แก่

 

 

  • Size S : ราคาเพียง 249 บาท (จากปกติ 290 บาท) ให้คุณจับคู่แพนเค้กหรือพาสต้า กับน้ำผลไม้ปั่นหรือกาแฟ

 

 

  • Size M : ราคาเพียง 329 บาท (จากปกติ 415 บาท) สำหรับคนรักข้าว ให้เลือกอร่อยกับเมนูข้าวหมูทอดกระเทียม หรือหมูก้อนทอด เสิร์ฟคู่กับออมเล็ตเนื้อนุ่ม และน้ำสแปลชเชอร์

 

 

  • Size L : ที่ให้คุณอิ่มจุใจทั้งเมนูคอมโบ, พาสต้า และสลัด พร้อมด้วยน้ำผลไม้ปั่นและน้ำสแปลชเชอร์ ในราคาเพียง 649 บาท (จากปกติ 805 บาท)

 

     อร่อยคุ้มกับชุดอาหารสุดพิเศษในแบบของคุณด้วย “IHOP Smile Set” ที่พร้อมเสิร์ฟถึงหน้าประตู ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม - 30 เมษายนนี้ เพียงกดสั่งผ่านทาง Line@IHOPTH โดยสามารถเลือกไอฮอป เดลิเวอรี่สโตร์สาขาที่ใกล้คุณได้ทั้ง 2 สาขา ได้แก่ สาขาพระราม 4 และ สาขาสุขุมวิท-อุดมสุข พร้อมรับสิทธิ์สุดพิเศษกับบริการส่งฟรี ในระยะ 5 กิโลเมตร (เมื่อมียอดสั่งอาหารตั้งแต่ 150 บาทขึ้นไป) หรือผ่านบริการสั่งอาหารออนไลน์ทั้ง LINE MAN, GrabFood และ Gojek ได้ตลอดทั้งวัน  พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวและโปรโมชั่นพิเศษได้ที่ www.ihop.co.th, www.facebook.com/iHopTH และ Instargram : @IHOPthailand  

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้