12 ของกินเซเว่นตอนเช้า 2023 อาหารเช้าเซเว่น กินง่าย อร่อยอยู่ท้อง

12 ของกินเซเว่นตอนเช้า 2023 อาหารเช้าเซเว่น กินง่าย อร่อยอยู่ท้อง
nnanthisin
29 มีนาคม 2566 ( 17:00 )
9.5K

        ของกินเซเว่นตอนเช้า อร่อยหลากหลายกว่าที่คิด! บอกได้คำเดียวว่าดีต่อใจ กับลิสต์ดีๆ ที่เรามีมาฝากใครที่กำลังมองหา อาหารเช้าเซเว่น ตอบโจทย์ช่วงเวลายามเช้าที่เร่งรีบ 12 ของกินเซเว่นตอนเช้า 2023 แต่ละเมนูแน่นอนว่า ทานง่าย อร่อยอยู่ท้องแน่นอนค่ะ จะมีเมนูไหนบ้างที่ตอบโจทย์ท้องร้องยามเช้าแบบนี้ ตามมาดูกันเลยค่ะ

 

 

ของกินเซเว่นตอนเช้า อาหารเช้าเซเว่น 2023

 

1. ไส้กรอกรมควัน

 

 

คลิกแลกทรูพอยท์ เพื่อรับคูปองส่วนลด ได้ที่นี่

        เริ่มเปิดลิสต์อร่อยยามเช้ากันที่ ไส้กรอกรมควัน ไส้กรอกจากเนื้อหมูและเนื้อไก่คุณภาพ ที่ผ่านการรมควันจนได้ระดับความหอมพิเศษ มีทั้งรสชาติคลาสสิค และแบบเพิ่มด้วยเชดด้าชีส บอกเลยว่าอร่อยฟินทุกคำที่กัด! เหมาะกับการเติมพลังในยามเช้ามากจริงๆ น้า

 

2. แซนวิชครัวซองค์

 

 

คลิกแลกทรูพอยท์ เพื่อรับคูปองส่วนลด ได้ที่นี่

 

        ใครที่ชอบทานแซนวิชในยามเช้า ต้องนี่เลยค่ะ แซนวิชครัวซองค์ บอกเลยว่าแป้งครัวซองค์หอมเนยมาก ฉ่ำมากๆ อร่อยลงตัวกับไส้สุดๆ มีให้เลือกหลากหลายไส้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น แฮมชีส ไส้กรอกชีส เบคอนไข่ และอีกมากมายแบบที่ใครได้ลองก็ต้องติดใจแน่นอน!

 

3. แซนวิชกระเป๋า

 

 

คลิกแลกทรูพอยท์ เพื่อรับคูปองส่วนลด ได้ที่นี่

 

        อีกหนึ่งแซนวิชที่น่าทานยามเช้า สำหรับใครที่เร่งรีบ ไม่อยากรอเข้าเตาอบ แซนวิชกระเป๋า ตอนโจทย์แน่นอนค่ะ เพราะเป็นแซนวิชพร้อมทาน ขนาดกำลังพอดี อร่อยอยู่ท้อง มีหลากหลายรสชาติให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น ทูน่า ปูอัดมายองเนส หมูหยอง ทานคู่กับนมหรือน้ำผลไม้สักกล่อง ก็เป็นตัวช่วยยามเช้าได้ดีเลยค่า

 

4. ขนมจีบกุ้ง

 

 

        มาถึงอีกหนึ่งเมนูเด็ดของกินเซเว่น ขนมจีบกุ้ง ที่ใครได้ลองก็ติดใจ! บอกเลยว่าไม้นึงไม่เคยพอ ไม่ใช่เพราะได้น้อย แต่เพราะอร่อยจนต้องอยากเบิ้ลอีกไม้สองไม้ รสชาติอร่อยเข้มข้ม เนื้อกุ้งเด้งๆ หอม ปรุงรสมาได้อย่างเข้าเนื้อ จิ้มกับน้ำจิ้มแล้วยิ่งทวีความฟินคูณสิบ เอาล่ะค่ะ เช้านี้แฮปปี้แน่นอน

 

 

5. ทูน่าสเปรด พร้อมแครกเกอร์

 

 

        ปาดหน่อย อร่อยชัวร์! กับ ทูน่าสเปรด พร้อมแครกเกอร์ อร่อยฟินง่ายๆ เพียงแค่เปิดกระป๋อง แล้วทาทูน่าลงบนแผ่นแครกเกอร์ หรือจะนำไปทากับขนมปังอื่นๆ ก็ได้ มีหลายรสชาติให้เลือก รับรองว่านำไปทานคู่กับอะไรก็อร่อย สะดวกในยามเช้าสุดๆ ไปเลย

 

 

6. โอนิกิริ

 

 

        ส่วนใครที่ชอบทานอาหารญี่ปุ่นต้องห้ามพลาด โอนิกิริ ข้าวปั้นญี่ปุ่น ห่อสาหร่าย เพียงแค่ฉีกซอง ก็กัดฟินเต็มคำได้เลย มีให้เลือกหลายไส้ด้วยกันค่ะ บอกเลยว่าไส้แน่นพอดี รสชาติอร่อยถูกปากคนไทย อร่อยสะดวกเหมาะกับเป็นมื้อเช้ามากจริงๆ แถมยังสามารกพกพาได้แบบสะดวกอีกด้วย หิวที่ไหนก็หยิบขึ้นมาทานได้เลยทันที

 

 

7. ซูชิโรล

 

 

        อีกหนึ่งเมนูสไตล์ญี่ปุ่น นั่นก็คือ ซูชิโรล ที่บอกเลยว่าขายดีมาก เพราะเป็นซูชิที่ทานง่ายสุดๆ สามารถแกะซองแล้วถือทานได้เลยค่ะ ซื้อปุ๊บ ทานได้ปั๊บ หรือจะพกไว้ก่อนแล้วค่อยทานทีหลังก็ยังได้ เพราะขนาดกะทัดรัด แต่อยู่ท้อง แถมรสชาติก็อร่อยฟิน คล้ายๆ กับโอนิกิริ แต่จะมีไส้ให้เลือกต่างกันไป ใครชอบทานอาหารญี่ปุ่นตอบโจทย์แน่นอนค่า

 

 

8. ซาลาเปา

 

 

        และเมนูที่จะพลาดไม่ได้เลยก็คือ ซาลาเปา นั่นเองค่ะ บอกเลยว่าในเซเว่นมีเมนูซาลาเปาให้เราเลือกหลากหลายมากจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น บิ๊กเปาหมูสับ บิ๊กเปาหมูแดง หรือจะเป็นมินิซาลาเปาก็มีน้า รับรองว่าอร่อยฟินทุกไส้เลยทีเดียว สามารถเลือกขนาดได้ตามความหิว และแน่นอนว่าอร่อยอยู่ท้องตลอดเช้าค่ะ

 

 

9. ไข่ตุ๋นคัพ

 

 

        ไข่ตุ๋นคัพ อีกหนึ่งเมนูที่ตอบโจทย์มื้อเช้า ไข่ตุ๋นปริมาณ 150 กรัม ที่เพียงแค่อุ่นในไมโครเวฟ ก็อร่อยได้แล้วค่ะ มีให้เลือกทั้งผสมหมูดำคุโรบูตะ ที่หอมอร่อย เนื้อเนียน และผสมไก่สับและน้ำซุปผัก ที่เป็นความอร่อยอย่างลงตัวของน้ำซุปผักเคี่ยวจนได้ที่ นำมาผสมและปรุงรสในไข่ไก่สด เนื้อไข่ตุ๋นเนียนละเอียดนุ่มแบบที่ใครลองก็ติดใจ จะทานเปล่าๆ เพียงอย่างเดียว หรือทานกับเมนูอื่นๆ ก็เพิ่มความอร่อยเข้าไปอีก!

 

 

10. เวฟด็อก

 

 

        อร่อยฉ่ำทุกคำ! กับ เวฟด็อก ไส้กรอกชีสเน้นๆ เนื้อแน่น หนังกรอบ ที่โดนขนมปังนุ่มประกบอยู่ บอกเลยว่าดีงามสุดๆ เพราะมีซอสสูตรเด็ดชุ่มอยู่ทั่วขนมปัง ทั้งซอสค็อกเทล และชิลลี่ชีส ไม่ว่าจะกัดไปคำไหนๆ ก็อร่อย!! เติมพลังในยามเช้า พร้อมทำงานไปทั้งวันแน่นอน

 

 

 

11. เบอร์เกอร์

 

 

        เบอร์เกอร์ ในเซเว่น ก็อร่อยไม่แพ้ที่ไหนๆ เลยค่ะ มีให้เลือกทั้ง เบอร์เกอร์กุ้ง ไก่ ปลา และหมู ซึ่งบอกเลยว่าเลือกไม่ได้จริงๆ รสชาติอร่อยฉ่ำ กัดแล้วฟินไปหมด ที่สำคัญราคายังน่ารักอีกด้วย ใครที่ชอบทานเบอร์เกอร์ในยามเช้า หรือช่วงเวลาเร่งรีบ เบอร์เกอร์เซเว่นก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีเลยล่ะค่ะ

 

12. ข้าวต้ม

 

 

          ปิดท้ายกันไปด้วย เมนูอร่อย เมนูหลักยามเช้า นั่นก็คือ ข้าวต้ม ที่มีให้เลือกทั้ง ข้าวต้มปลา ข้าวต้มกุ้ง ข้าวต้มหมู รสชาติอร่อยถึงเครื่อง หอมกรุ่งตั้งแต่เริ่มอุ่นเลยทีเดียวค่ะ เป็นการทานข้าวต้มได้อย่างสะดวกรวดเร็ว แถมยังรสชาติอร่อยแบบนี้ เข้าเซเว่นเช้านี้ อิ่มท้องแน่นอนค่า

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

สิทธิพิเศษแนะนำ