10 ผลไม้พร้อมทาน ในเซเว่น ของกินเซเว่น ผลไม้เซเว่น ไม่ต้องปอกเอง อร่อยได้เลย

10 ผลไม้พร้อมทาน ในเซเว่น ของกินเซเว่น ผลไม้เซเว่น ไม่ต้องปอกเอง อร่อยได้เลย
nnanthisin
22 ตุลาคม 2564 ( 10:00 )
13.5K

        ของกินเซเว่น มีให้เลือกแบบละลานตา ในวันนี้เราขอเอาใจคนรักผลไม้กันบ้างค่ะ บอกเลยว่าต้องจดลิสต์! กับ 10 ผลไม้พร้อมทาน ในเซเว่น อร่อยฟินได้แบบไม่ต้องปอกเอง สามารถเดินเข้าเซเว่นใกล้บ้านได้เลย แต่ละชิ้นคือดีต่อใจสายผลไม้สุดๆ เปิดปุ๊บอร่อยได้ปั๊บ! แถมยังสะอาดสดใหม่ ผลไม้เซเว่น ที่ตอบโจทย์ทุกๆ คน หาซื้อง่าย แม้ในช่วงเวลาที่เร่งรีบ เอาล่ะค่ะ ตามไปดูลิสต์โดนๆ กันเลยดีกว่า จะมีอะไรให้เลือกซื้อบ้างน้า

 

 

ผลไม้พร้อมทาน ในเซเว่น

ผลไม้เซเว่น อัพเดท 2021

 

1. มะม่วงน้ำปลาหวาน

 

 

        มาเริ่มกันที่ผลไม้ยอดฮิต มะม่วงน้ำปลาหวาน ใส่กล่องพร้อมทาน มะม่วงหั่นมาแบบชิ้นพอดิบพอดี กรอบอร่อย เปรี้ยวนิดๆ จิ้มกับน้ำปลาหวานรสเด็ด ไม่เผ็ดเกินไป บอกเลยว่ากินแล้วเพลินสุด รสชาติเข้ากันดี จิ้มไปจิ้มมาหมดกล่องซะแล้ว! ใครที่ชอบเมนูนี้อยู่แล้วไม่ควรพลาดเลยค่า 

 

2. มะม่วงพร้อมกะปิทรงเครื่อง

 

 

        นอกจากน้ำปลาหวานแล้ว ใครที่เป็นกะปิเลิฟเวอร์ต้องห้ามพลาดส่งนี้! มะม่วงพร้อมกะปิทรงเครื่อง มะม่วงเปรี้ยวกำลังดี กรอบอร่อยกำลังดี ที่มาพร้อมกับกะปิทรงเครื่อง รสชาติจัดจ้านถึงเครื่อง! อร่อยเด็ดทุกคำ นัวร์แบบถึงใจ ไปค่ะ พุ่งตัวไปเซเว่นใกล้บ้านด่วนๆ

 

 

3. ลำไยคว้านเมล็ด

 

 

        สำหรับใครที่ชอบรสชาติหวานกำลังดีของลำไยต้องนี่เลยค่ะ ลำไยคว้านเมล็ด อร่อยได้แบบไม่ต้องแกะเปลือกเอง หรือมีเมล็ดให้กวนใจ เพราะมาในรูปแบบพร้อมทานแบบคว้านเมล็ดมาแล้ว! บอกเลยว่าอร่อยฉ่ำ เป็นพันธุ์อีดอผลใหญ่ เนื้อแน่น กรอบอร่อย มีกลิ่นหอมๆ ของลำไย เป็นอีกหนึ่งลิสต์ผลไม้ที่ต้องลองค่ะ

 

 

4. แห้วพร้อมทาน วีฟาร์ม

 

 

        ถึงชื่อจะแห้ว แต่บอกเลยว่ารสชาติไม่แห้วนะจ๊ะ! แห้วพร้อมทาน วีฟาร์ม ปอกเปลือกมาให้แล้ว พร้อมอร่อยได้ทุกที่ ทุกเวลา เนื้อแห้วแน่น กรอบอร่อย หวานหอม เป็นความอร่อยง่ายๆ ที่หาซื้อได้ใกล้บ้าน ยามว่างกินเพลินสุดๆ ค่า 

 

5. กล้วยหอมทอง

 

 

         กล้วยหอมทอง ลูกเดี่ยว กล้วยหอมลูกโตๆ สีสวย บอกเลยว่าใครที่ชอบกินกล้วยต้องห้ามพลาดหยิบไปจ่ายตังค์ค่ะ เพราะรสชาติหวาน หอม เนื้อละเอียด กัดไปฟินจนหมดลูกแน่นอน เป็นอีกผลไม้ที่ต้องโดนในเซเว่นให้ได้เลยค่า

 

6. มะละกอ

 

 

        มะละกอ พร้อมทาน สะอาดสดใหม่ เปิดกล่องปุ๊บ! อร่อยได้เลย! รสชาติหวานหอม อร่อยถึงใจ หั่นมาได้แบบพอดีคำ บอกเลยว่าฟินมาก คนรักผลไม้จะเข้าใจดี รสชาติฉ่ำหวานในปากแบบนี้ หาซื้อง่ายสุดๆ ต้องลอง!

 

 

7. ขนุน

 

 

        มาอร่อยฉ่ำกับผลไม้กันต่อที่ ขนุน พร้อมทาน แช่เย็นมาอย่างชื่นใจ เปิดกล่องปุ๊บ หยิบใส่ปากได้เลยแม่! อะไรจะดีต่อใจขนาดนี้ รสชาติหวานฉ่ำ กรุบๆ กำลังพอดี หาซื้อก็ง่าย โหยยยต้องไปซื้อแล้วเปล่า!

 

8. แอปเปิ้ล

 

 

        มาถึงอีกหนึ่งผลไม้สุดโปรดของใครหลายๆ คน นั่นก็คือ แอปเปิ้ล นั่นเองค่ะ บอกเลยว่ามีทั้งแอปเปิ้ลแดง และแอปเปิ้ลเขียวในกล่องเดียวกัน! รสชาติหวานอร่อย สะอาดสดใหม่ กรอบสุด! หรือใครอยากทานแค่แอปเปิ้ลแดงก็มีแยกเหมือนกันน้า ลองเข้าไปที่เซเว่นสาขาใกล้บ้านเลยค่า

 

9. ฝรั่งพร้อมพริกเกลือ

 

 

        ฝรั่งพร้อมพริกเกลือ บอกเลยว่าเด็ด! ฝรั่งกรอบอร่อย หวานหน่อยๆ เมื่อได้จิ้มกับพริกเกลือรสชาติเด็ดที่มาคู่กันแล้วบอกว่ายิ่งทวีคูณความฟินขึ้นสองเท่าเลยทีเดียว ความอร่อยที่ปะทุอยู่ในปากอยากให้ทุกคนได้ลอง! ถูกใจคนชอบกินฝรั่งแน่นอนค่า

 

10. แก้วมังกร

 

 

        ปิดท้ายกันไปด้วย แก้วมังกร รสชาติหวานฉ่ำ เปิดกล่องมทพร้อมอร่อยได้เลย หั่นมาเป็นชิ้นสะดวกสุดๆ เป็นอีกผลไม้ที่ถูกใจคนรักผลไม้เหลือเกิน ต้องห้ามพลาดเลยค่า

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้