Hiw Hub กับ 6 ร้านอร่อย ร้านอาหาร บน BTS ศาลาแดง คาว หวาน เครื่องดื่ม ครบ!

Hiw Hub กับ 6 ร้านอร่อย ร้านอาหาร บน BTS ศาลาแดง คาว หวาน เครื่องดื่ม ครบ!
Maysylvie
11 เมษายน 2564 ( 11:00 )
5.8K

     หนุ่มสาวชาวออฟฟิสย่าน สีลม ศาลาแดง ถูกใจสิ่งนี้! เพราะตอนนี้ได้มีการรวม 6 ร้านอาหาร ร้านขนม เครื่องดื่มชื่อดัง ตั้งไว้บน BTS ศาลาแดง ภายใต้ชื่อ Hiw Hub (หิวฮับ) โดยในคอนเซปต์ ร้านไม่ลับฮับของอร่อย โดยการคัดร้านค้า Grab N Go ที่ตอบโจทย์คนเดินทาง และเวลาน้อย สามารถหยิบ จ่าย กิน ได้ทันที ว่าแต่ทั้ง 6 ร้านจะมีอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลย!

 

 

 

Hiw Hub หิวฮับ ศาลาแดง ร้านอาหาร กรุงเทพ


1. Kinn (Donut & Coffee)

 

 

 

 

 

      จากร้านคาเฟ่โดนัทสุดนุ่มชื่อดังบนถนนสีลม จัด pop up ร้านค้าบน Hiw Hub เอาใจคนรักความรวดเร็ว บอกเลยว่าสายหวานไม่ควรพลาด เพราะมีโดนัทให้เลือกกว่า 12 หน้า แนะนำให้จับคู่เครื่องดื่มกับโดนัทอย่างเมนู Dark brown cocoa (100.-) เป็นเมนู signature จากทานร้านจับคู่กับโดนัทรส chocolate (39.-) ถ่ายรูปน่ารักๆ กินเป็นมื้อเช้าก่อนเลยไปทำง่ายได้ชิลๆ เลยจ้า

 

 

==============

 

2. Woonkob

 

 

 

      ร้านเครื่องดื่มเจ้าดังจากไต้หวัน ตัววุ้นทำจากเมล็ดอ้ายหยู้ที่มีหน้าเหมือนไข่กบซึ่งเป็นที่มาของชื่อร้าน มีหลายเมนูช่วยเพิ่มความสดชื่น แถมยังดีต่อสุขภาพด้วย เช่นเมนู น้ำผึ้งมะนาววุ้นกบ (50.-) เมนู signature ของร้าน รสชาติหวานอมเปรี้ยว และชาเบญจมาศวุ้นกบ (45.-) ชาหอมๆ แถมยัง 0 cal ใครสาย healthy แนะนำเลย ร้านนี้สามารถเลือกระดับความหวานได้ด้วยนะ อากาศร้อนแบบนี้ต้องจัด

 

 • ร้านเปิดบริการ : 09.00 - 20.30 น.
 • โทร : ไม่ระบุ
 • เว็บไซต์ : ไม่ระบุ

 

==============

 

3. Fantuan Thailand

 

 

 

      ร้านข้าวห่อไต้หวันเจ้าแรกในไทย มาในสไตล์ Grab&Go ทำสดใหม่ร้อนๆ ทีละชิ้น เมนูแนะนำมี The Traditional fantuan (89.-) ฟ่านถวนสูตรต้นตำรับ ห่อไส้ไก่สูตรเด็ดของทางร้าน ทานคู่กับหมูหยองและผักดอง และ Taiwanese pork fantuan (99.-) ฟ่านถวนสูตรหมูย่างไต้หวัน เสิร์ฟคู่กับไข่ ทานพร้อมกันอร่อยๆ ทานร้อนๆ คือดีมาก แวะซื้อไปทานที่ออฟฟิศได้เลยจ้า

 

 

==============

 

4. Dharadhevi Macaron

 

 

 

 

 

     มาการองร้านดังจากเชียงใหม่กลับมาเปิดสาขาแรกแล้ว! เรียกว่าใครที่รักมาการอง คงไม่มีใครไม่รู้จักร้านนี้แน่นอน โดยที่ร้านมีให้เลือกแบบกล่อง 6 และ 12 ชิ้น รสชาติเยอะ แวะมาซื้อตอนกลางวันไว้ทานเล่นตอนบ่ายได้ กินคู่กับกาแฟ ก็ยิ่งฟินจ้า

 

 

==============

 

5. Fuku To Go 

 

 

 

 

     ร้านอาหารญี่ปุ่นพร้อมทานที่มีหลายเมนูให้เลือกทั้ง Don, Sushi และซาซิมิ พิเศษกว่าคือสาขานี้สามารถสแกน QR Code สั่งอาหารล่วงหน้าแล้วมาแวะรับได้ สะดวกสบายสุด มีเมนูแนะนำคือ Full Moon Don ข้าวแซลมอนฟูลมูล (188.-) Salmon Don ข้าวหน้าแซลมอน (188.-) Sushi Set C (99.-) ซูชิแซลมอนเทริ 2 คำ ซูชิแซลมอนไซเกียว 2 คำ บอกเลยว่าถูกและดี คุ้มค่าคุ้มราคาสุดๆ

 

 • ร้านเปิดบริการ : 07.00 - 06.30 น. / เสาร์ - อาทิตย์ 09.00 - 19.00 น.
 • โทร : ไม่ระบุ
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/fukutogo/

 

==============

 

6. Flash Coffee 

 

 

      ร้านกาแฟสีเหลืองโดดเด่น เสิร์ฟ specialty coffee ในราคาย่อมเยาว์ สีสันฉูดฉาด แดงเหลืองน่าลิ้มลอง ที่นี่มีหลายเมนูให้เลือกมีทั้ง coffee และ non-coffee เลยทีเดียว  ที่สำคัญราคาเป็นกันเอง แก้วละไม่เกิน 100 เท่านั้น ตอบโจทย์หนุ่มสาวชาวออฟฟิสสุดๆ ไปเลยจ้า

 

 

📍 ข้อมูลร้าน หิวฮับ - HIW HUB

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/EKDeyu9nuapSnFdS6
 • ที่อยู่ : BTS Saladaeng ถนนสีลม แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร
 • ร้านเปิดบริการ : 07.00 - 21.30 น.
 • โทร : 08-2515-5296
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/HIW-HUB

 

🙏 ขอบคุณรูปภาพ และข้อมูลจาก Facebook : Places two Go

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย TrueID Food Community <

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ