อร่อยง่ายได้ประโยชน์ ! รีวิว 4 ข้าวกล่องเซเว่น ออกใหม่ Chef Cares Ready Meals

อร่อยง่ายได้ประโยชน์ ! รีวิว 4 ข้าวกล่องเซเว่น ออกใหม่ Chef Cares Ready Meals
MEEKAO
29 มีนาคม 2564 ( 11:30 )
20.4K
1

     สาวก ข้าวกล่องเซเว่น มามุงกันตรงนี้จ้าา ! เพราะตอนนี้เค้ามี 4 เมนู ข้าวกล่องเซเว่น ออกใหม่ล่าสุด Chef Cares Ready Meals เมนูข้าวกล่องพร้อมทาน ฝีมือการรังสรรค์สูตรจากเชฟระดับประเทศ นอกจากรสชาติจะอร่อยลงตัวแล้ว ในแต่ละกล่องยังอุดมไปด้วยประโยชน์จากวัตถุดิบระดับพรีเมียม ที่รวมกันมาเป็นเมนูพร้อมทานที่หาซื้อได้ง่ายๆ ในราคาแค่กล่องละ 69 บาทเท่านั้น และที่สำคัญคือ กำไรทุกบาทหลังหักค่าใช้จ่าย จะถูกนำไปต่อยอดเพื่อช่วยเหลือสังคม เรียกได้ว่าดีทุกทาง ปังทุกภาคส่วน เอาล่ะถ้าอยากรู้แล้วว่า 4 เมนูแรกของ Chef Cares Ready Meals จะมาจากฝีมือเชฟคนไหน และเป็นเมนูอะไรบ้าง ก็ตามเรามาดูกันเลยค่าาา

 

 

 

ข้าวกล่องเซเว่น Chef Cares อร่อย มีประโยชน์

 

 

 สปาเกตตี้ซอสเขียวหวานและอกไก่ 

รังสรรค์โดย : เชฟนิค ณัฏฐพล ภวไพบูลย์

 

 

     ข้าวกล่องเซเว่น Chef Cares Ready Meals เมนู สปาเกตตี้ซอสเขียวหวานและอกไก่ เป็นการผสมผสานระหว่างอาหารไทย และอาหารตะวันตกอย่างเมนูสปาเกตตี้ โดยเชฟคนไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์ "รสชาติที่คุ้นเคย ในรูปแบบตะวันตก ที่จะส่งมอบคุณค่าทางสารอาหารให้คนทาน ทานได้อย่างอร่อย และสบายใจ" เมนูนี้บอกเลยว่าใครเป็นสายเส้น สายแกงไทยต้องเลิฟ รสชาติแกงเขียวหวาน หอมเครื่องแกง รสชาติเข้มข้นถึงเครื่อง บวกกับอกไก่เนื้อนุ่ม ไก่เบญจา ที่จัดเต็มให้มาแบบเต็มชิ้น อิ่ม อร่อย จุใจ คุ้มสุดๆ ไปเลย

 

🛒 คลิกสั่งซื้อ เมนู สปาเกตตี้ซอสเขียวหวานและอกไก่ ได้ที่นี่ > https://bit.ly/3d8mo5V

 

 

 

 ทรูมูฟ เอชช้อปคุ้ม !!! ที่ 7-Eleven 

ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับแต้ม All Member 2 เท่าแบบเต็มๆ ทุกการช้อปกับเซเว่นทุกช่องทาง
สะสมแต้มได้เร็วกว่า ไว้ใช้แทนเงินสดหรือเป็นส่วนลดได้
เพียงจ่ายด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท ผ่านแอปใดก็ได้ ( แอปทรูไอดี แอปทรูมันนี่ วอลเล็ทหรือ 7App )
ซื้อง่าย จ่ายสะดวก รับแต้ม All Member 2 เท่า
สิทธิพิเศษนี้เฉพาะลูกค้าทรูมูฟ เอชที่มีแอปทรูดี ตั้งแต่วันที่ 18 มิ.ย. 64 - 31 ธ.ค. 64 ไปช้อปกันเลย!!

ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

 

 

 แกงป่าปลาข้าวไรซ์เบอร์รี่และผัก 

รังสรรค์โดย : เชฟชุมพล แจ้งไพร

 

 

     มาต่อที่อีกหนึ่งเมนูสไตล์ไทยๆ กับ Chef Cares Ready Meals เมนู แกงป่าปลาข้าวไรซ์เบอร์รี่และผัก ผลงานการรังสรรค์รสชาติจาก เชฟชุมพล แจ้งไพร เชฟเจ้าของร้านอาหารไทย R.HAAN ซึ่งการันตีความอร่อยด้วยดีกรีรางวัลมิชลินสตาร์ 2 ดาว กล่องนี้มาในคอนเซ็ปต์ "เมนูตำรับไทยที่หากินได้ไม่ยาก แต่เชฟตั้งใจรังสรรค์เพื่อให้จานนี้ออกมาดีที่สุด เพื่อให้คนทานอร่อยและได้ประโยชน์" แกงป่าหอมกลิ่นเครื่องแกง จัดจ้านแบบไทยแท้ และโปรตีนจากปลาแพนกาเซียส ดอร์รี่ เนื้อนุ่มอร่อย มาพร้อมข้าวไรซ์เบอร์รี่แท้ๆ พวกกับผักลวกจัดเต็ม กล่องน้อบอกเลยว่าอิ่มอร่อย และสุขภาพดี เฮลตี้แน่นอนค่ะ

 

🛒 คลิกสั่งซื้อ เมนู แกงป่าปลาข้าวไรซ์เบอร์รี่และผัก ได้ที่นี่ > https://bit.ly/39j6vsl

 

 

 

 

 

 หมูครีมซอสและมักกะโรนี 

รังสรรค์โดย : เชฟเฮงค์ ซาเวลเบิร์ก (Chef Henk Savelberg)

 

 

     เด็กกินได้ ผู้ใหญ่กินดี ต้องเมนูนี้เลยค่ะ หมูครีมซอสและมักกะโรนี อีกหนึ่งเมนู Chef Cares Ready Meals ในคอนเซ็ปต์ "เมนูที่มีสารอาหารครบ และมีคุณค่าทางโภชนาการ รวมถึงความอร่อยระดับเชฟ" และผู้รังสรรค์เมนูนี้ก็คือ เชฟเฮงค์ ซาเวลเบิร์ก (Chef Henk Savelberg) จากร้าน Savelberg เมนูอร่อยสไตล์ดัช ที่ให้โปรตีนสูงจากหมูชีวาคลุกกับครีมซอสสูตรลับที่อร่อยกลมกล่อม ครีมมี่ มีความหอมจากครีมและเมล็ดมัสตาดเต็มเมล็ด ที่มีสรรพคุณช่วยบำรุงร่างกาย ผิวพรรณ และบำรุงผม รวมกว่า17 คุณประโยชน์ เสิร์ฟพร้อมมักกะโรนีและผักสามอย่างให้ประโยชน์เต็มๆ

 

🛒 คลิกสั่งซื้อ เมนู หมูครีมซอสและมักกะโรนี ได้ที่นี่ > https://bit.ly/3d8mo5V

 

 

 

 ไก่ทิกก้ามาซาล่าและข้าวหุงขมิ้น 

รังสรรค์โดย : เชฟดีปังเคอร์ โคสลา (Chef Deepanker Khosla)

 

 

     ปิดท้ายคอลเล็คชั่นแรก ด้วยข้าวกล่องเซเว่นเมนูสุดท้ายสไตล์อินเดีย กับ Chef Cares Ready Meals เมนู ไก่ทิกก้ามาซาล่าและข้าวหุงขมิ้น ผลงานจากเชฟดีเค (Chef Deepanker Khosla) กล่องนี้เป็นอาหารอินเดียที่ได้รับความนิยมมากที่สุด อัดแน่นไปด้วยเครื่องเทศและวัตถุดิบคุณภาพ โปรตีนจากไก่เบญจา ข้าวหุงขมิ้นนุ่มกำลังดี หอมกลิ่นเครื่องเทศ กล่องนี้รับรองว่าอร่อย ทานง่าย ใครได้กินต้องติดใจ ในคอนเซ็ปต์ "เมนูสไตล์อินเดีย ที่ จะมอบรสชาติที่ เป็นเอกลักษณ์พร้อมๆ กับประโยชน์ทางด้านสารอาหารเต็มๆ"

 

🛒 คลิกสั่งซื้อ เมนู ไก่ทิกก้ามาซาล่าและข้าวหุงขมิ้น ได้ที่นี่ > https://bit.ly/39esVuw

 

 

 

CHEF CARES แคร์ทุกคำ แคร์ทุกคน

 

     ใครว่าอาหารที่มีประโยชน์คืออาหารที่ไม่อร่อย เราขอเถียงขาดใจเลยค่ะ เพราะพอได้ลองชิม ข้าวกล่องเซเว่น Chef Cares Ready Meals (ข้าวกล่องพร้อมทาน ตรา เชฟแคร์) ด้วยรสชาติของแต่ละกล่องที่ทำออกมาได้เข้มข้น ถึงเครื่อง อร่อย ถูกปาก ปริมาณ และคุณภาพของวัตถุดิบที่อยู่ในกล่อง ในราคาที่ทุกคนถูกใจ กล่องละ 69 บาทเท่านั้น แถมหาซื้อได้ง่ายๆ ที่ร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลเว่น (7-Eleven) ทุกสาขา เริ่มจำหน่ายในวันที่ 1 เมษายน 2564 ลองซื้อทานดู แล้วคุณจะรู้ว่าเราพูดจริง !!

 

🛒 สั่งซื้อ เมนูข้าวกล่องพร้อมทาน Chef Cares  ได้ที่นี่ > https://bit.ly/3d68Ac4

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้