ในคลองคาเฟ่ คาเฟ่ริมน้ำอยุธยา บรรยากาศดีต่อใจ ไปนั่งชิลในวันหยุด 🌳☕

ในคลองคาเฟ่ คาเฟ่ริมน้ำอยุธยา บรรยากาศดีต่อใจ ไปนั่งชิลในวันหยุด 🌳☕
MEEKAO
25 พฤษภาคม 2564 ( 16:15 )
11.7K

     วันหยุดนี้ใครมีแพลนจะหนีเมืองกรุง ขับรถออกนอกเมืองมา เที่ยวใกล้กรุงเทพ มาไหว้พระขอพรเสริมสิริมงคลกันที่ จังหวัดอยุธยา เราขอแนะนำพิกัดเช็คอินใหม่ในทำเลร้านดัง กันที่ร้าน ในคลองคาเฟ่ NAI KLONG CAFE คาเฟ่ริมน้ำอยุธยา บรรยากาศดีต่อใจ ร้านกาแฟในสวน ริมคลอง บรรยากาศร่มรื่นใต้ต้นไม้ใหญ่ เงียบสงบไม่วุ่นวายเหมือนได้กลับบ้านมาพักผ่อนชิลๆ ที่บ้านสวนเลยจ้าา

 

 

คาเฟ่ริมน้ำอยุธยา ในคลองคาเฟ่ NAI KLONG CAFE

 

     ร้าน ในคลองคาเฟ่ คาเฟ่ลับ แต่ไม่ซับซ้อน หลายๆ คนอาจจะรู้จักชื่อร้านนี้จาก ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือในคลอง ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าดังในจังหวัดอยุธยา และตอนนี้เค้าก็มีโซนคาเฟ่ อยู่ในพื้นที่เดียวกัน ใครชอบคาเฟ่ฟีล Open Air ได้สูดอากาศธรรมชาติ ต้นไม้รายล้อมเต็มไปหมด บรรยากาศดีๆ ต้องมาเช็คอินกันที่นี่เลยค่ะ

 

 

     สำหรับการตกแต่งร้าน ต้องบอกเลยว่าเป็นฟีลธรรมชาติ ตัวร้านเป็นบ้านไม้ไซส์มินิ มีที่นั่งทั้งโซนในสวน และโซนริมคลอง ใช้โต๊ะเก้าอี้จากไม้ มีกลิ่นอายความวินเทจ เน้นให้ลูกค้าได้แวะเวียนมาพักผ่อนในบรรยากาศธรรมชาติแบบไม่ปรุงแต่ง ได้มองวิวแบบบ้านๆ แต่บอกเลยว่าสบายตาสบายใจเป็นที่สุด และด้วยความที่ร้านอยู่ริมน้ำ และอยู่ใต้ต้นก้ามปูต้นยักษ์ เลยทำให้ไม่ร้อนอย่างที่คิดเลยจ้า

 

 

     สำหรับเมนูเครื่องดื่มของที่นี่ บอกเลยว่าไม่ผิดหวัง หลังจากอิ่มฟินกับก๋วยเตี๋ยวเรือแล้ว ก็อย่าลืมสั่งเครื่องดื่มเย็นๆ มาคลายร้อน ที่ร้านมีทั้งเมนูกาแฟ และ non-coffee ในราคามิตรภาพสุดๆ แถมเค้ายังมีกลิ่นอายความเป็นคาเฟ่อยุธยา ทุกคนสามารถอิ่มเอมไปกับเมนูขนมไทย กินพร้อมกาแฟเอ้ออ เข้ากันอย่างไม่น่าเชื่อเลยจ้าาา

 

 

     สำหรับการเดินทางมาที่ร้าน ในคลองคาเฟ่ ก็ไม่ซับซ้อนค่ะ ร้านอยู่ทางไปตลาดน้ำอโยธยา จะมีป้ายชื้อร้านบอกทาง ตั้งอยู่ในพื้นที่เดียวกับร้านก๋วยเตี๋ยวในคลองอยุธยาเลย สามารถเปิด Google Map แล้วขับตามได้เช่นกัน วันหยุดนี้ใครมาแวะไหว้พระที่อยุธยาแล้วอยากหาอะไรรองท้อง ก็แวะมาที่ร้านได้เลย ไปนั่งจิบกาแฟชิลๆ ชมสายน้ำไหลเพลินๆ ในบรรยากาศริมน้ำสุด อากาศปลอดโปร่ง และต้องอย่าลืมสวมหน้ากากอนามัย เว้นระยะห่างกันด้วย เพื่อความปลอดภัยแะลสบายใจของทุกคนนะคะ

 

 

🌳 ข้อมูลร้าน ในคลองคาเฟ่ NAI KLONG CAFE

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/Nme9y68CFYveGexY8
  • ที่อยู่ : ซอยชุมชนสุริยะมุนี ตำบลไผ่ลิง อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
  • ร้านเปิดบริการ : 08.30 - 15.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์)
  • โทร : 08-4665-0864
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/ในคลองคาเฟ่-NAI-KLONG-CAFE

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ