ฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน และ อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ ต้อนรับสงกรานต์ ด้วยส่วนลดพิเศษ พร้อมลุ้นรับบัตรของขวัญ

ฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน และ อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ ต้อนรับสงกรานต์ ด้วยส่วนลดพิเศษ พร้อมลุ้นรับบัตรของขวัญ
nnanthisin
10 เมษายน 2567 ( 12:57 )
30

        อิมแพ็ค เมืองทองธานี ผู้บริหารศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมชั้นนำ และร้านอาหาร 19 แบรนด์ 30 สาขา มอบโปรโมชันสุดพิเศษต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ที่ 2 ร้านอาหารในเครือ ได้แก่ "ฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน" ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี และ "อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์" ณ ริมทะเลสาบเมืองทองธานี ในระหว่างวันที่ 13 - 16 เมษายน ศกนี้
 


        “ฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน” ร้านอาหารจีนสไตล์ฮ่องกงขนานแท้ที่ให้คุณเต็มอิ่มกับ 200 เมนูชั้นเลิศ พร้อมติ่มซำสดใหม่ทุกวัน แจกฟรีคูปองส่วนลดสำหรับเมนู “เป็ดปักกิ่งย่างไม้ลำไย” จากราคาปกติ 1,450++ บาท ลดเหลือ 1,230++ บาท โดยสามารถรับส่วนลดง่ายๆ เพียงเพิ่มเพื่อนในไลน์ ออฟฟิเชียล: @hongkongfisherman และสามารถใช้คูปองได้ระหว่างวันที่ 13 - 16 เมษายน ศกนี้ (1 สิทธิ์/สมาชิก/ใบเสร็จ)

 


        ด้าน “อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์” แหล่งรวมร้านอาหารชั้นนำ พร้อมวิวทะเลสาบ ให้คุณลุ้นรับบัตรของขวัญมูลค่า 300 และ 500 บาท หรือคูปองแลกซื้อเมนูเครื่องดื่ม “แมงโก้โยเกิร์ตสมูทตี้” ในราคาพิเศษ เพียงสั่งเมนูซิกเนเจอร์ ได้แก่ “หมูย่างสเปน” “ไข่ตุ๋นเลคฟร้อนท์ต้มยำทะเลเดือดหม้อไฟ” “กุ้งแม่น้ำยักษ์” (ขนาด 3 ตัว/กิโลกรัม) ที่สามารถเลือกปรุงความอร่อยได้ตามใจชอบ “ส้มตำถาด” และ “แซลมอนแฟมิลี่” หรือเมนูแนะนำ ได้แก่ “เนื้อออสเตรเลียวากิวสะดุ้งซอสน้ำมัน” “หมึกไข่ต้มแซ่บ” และ “ดราก้อนโรล” (1 สิทธิ์/โต๊ะ) และต่อที่ 2 รับสิทธิ์แลกซื้อ 4 เมนูในราคาพิเศษ ได้แก่ “ซูชิเรนโบว์” “มิกซ์ พอร์ค ปาร์ตี้” “ยำสมุนไพรปลาช่อน” และ “ยำสี่สหาย”

 


        สงกรานต์นี้มาฉลองกับครอบครัวหรือคนรู้ใจ และเพลิดเพลินไปกับความอร่อยที่มีคุณภาพได้ที่ “ฮ่องกงฟิช เชอร์แมน” เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 11.00 - 22.00 น. (รับออเดอร์สุดท้ายเวลา 21.30 น.) สำรองความอร่อย โทร. 02-833-5434-5 ดูรายละเอียดเพิ่มเติม หรือติดตามอัปเดตข่าวสาร และโปรโมชันใหม่ๆ ได้ที่เว็บไซต์ www.hkfisherman.com  และเฟซบุ๊ก Hong Kong Fisherman หรือที่ไลน์ ออฟฟิเชียล: @hongkongfisherman และที่ “อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์” ณ ริมทะเลสาบเมืองทองธานี เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.30 - 24.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสั่งจองความอร่อยได้ที่ โทร. 02-033-1853 เฟซบุ๊ก: IMPACT Lakefront และไลน์ ออฟฟิเชียล: @impactlakefront

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้