Rooftop Bar กรุงเทพ ร้านนั่งชิล กินข้าวต้มดาดฟ้ากลางเมือง Happening dine and bar

Rooftop Bar กรุงเทพ ร้านนั่งชิล กินข้าวต้มดาดฟ้ากลางเมือง Happening dine and bar
MEEKAO
3 ตุลาคม 2563 ( 14:00 )
5.5K

     เลิกงานแล้วไปไหนดี ? สำหรับใครที่เป็นสายปาร์ตี้ ที่ไม่ชอบกลับบ้านก่อนพระอาทิตย์ตกดิน วันนี้เราขอชวนทุกคนมาแฮงค์เอาท์กันที่ ร้านนั่งชิล Rooftop Bar กรุงเทพ เปิดใหม่ล่าสุด ในย่านสีลม ที่ร้าน Happening dine and bar ร้านข้าวต้มดาดฟ้า บาร์นั่งชิลคอนเซ็ปต์สุดแซ่บ เพราะเค้าเป็นทั้งร้านข้าวต้มรอบดึก บนวิวดาดฟ้าในกลางเมือง และเป็นร้านนั่งชิลดนตรีดี เหมาะกับการนัดเพื่อนมาเม้าท์มอย จิบเครื่องดื่มเย็นๆ สุดๆ ไปเลยจ้าา

 

 

 

ร้านนั่งชิล Rooftop Bar บรรยากาศดี กรุงเทพ

 

     เย็นนี้ใครยังไม่รู้จะไปกินอะไรดี เราขอแนะนำให้ทุกคนนัดเดอะแก๊งค์ แล้วตามเรามาเช็คอินกันที่ร้าน Happening dine and bar เลยจ้าาา เพราะอย่างที่บอกว่าคอนเซ็ปต์ของร้านเค้าดีงามตามท้องที่สีลม และด้วยความที่เป็นร้านนั่งชิล บวกกับความเป็น ร้านข้าวต้ม Rooftop เลยไม่ต้องห่วงเรื่องรสชาติอาหาร เค้าเค้ามีความแซ่บ และจัดจ้านยืนหนึ่งอยู่แล้ว เรียกได้ว่ากินข้าวต้มเสร็จ ก็สามารถโยกเพลินๆ ไปกับจังหวะเพลงได้เลยพี่จ๋า

 

 

     ในส่วนของเมนูอาหารของที่ร้าน ก็เน้นไปทีความเป็นร้านข้าวต้มรอบดึก เมนูแนะนำอย่าง Set ข้าวต้มคนเมือง บอกเลยว่าอร่อยจุกๆ ไม่ว่าจะเป็นเกี่ยมบ๊วยหมูสับ หมูสับต้มบ๊วย เค็มๆ เปรี้ยวๆ หมูกรอบทอดน้ำปลา ยำเกี่ยมฉ่าย ยำปลาสลิด ผัดผักบุ้งไฟแดง กุนเชียงทอด ทานคู่กับข้าวต้มนุ่มๆ ข้าวสวยร้อนๆ โอ้ยยแฮปปี้ กับข้าวรสชาติดีมาก เด็ดทุกจาน ให้ฟีลร้านข้าวต้มรอบดึกแบบจริงจัง ตั้งใจ ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ ลองคิดดูว่าการได้กินข้าวไป ฟังดนตรีสดไป บนบรรยากาศ Rooftop มันจะชิลกว่านี้ไม่ได้ละนะแม่!!

 

 

     ในส่วนของบรรยากาศร้าน ที่ร้านเค้าก็มีที่นั่งให้เลือกทั้ง โซนอินดอร์ ห้องแอร์เย็นๆ ในบรรยากาศชิลๆ มีแสงไฟนีออนสร้างบรรยากาศสไตล์บาร์เกาหลีหน่อยๆ นั่งกินข้าวเม้าท์มอย เคล้าแสงสวยๆ สบายใจไม่ต้องกลัวฝนตก ในส่วนของ โซนเอ้าดอร์ Rooftop Bar แบบ Open Air นั่งกินดื่มชิลๆ ชมวิวตึกสูง ในบรรยากาศสุดชิล เสิร์ฟข้าวเสิร์ฟน้ำกันทั้งคืน ในส่วนของเพลงที่ร้านก็เปิดดีมากจ้าใครเป็นวัยรุ่น 90 ก็ต้องมาแล้วนะ โอ้ยยฟินเบอร์ไหนถามใจดู
 

 

     สำหรับใครที่กำลังสนใจอยากจะมาตำ การเดินทางมาที่ร้าน Happening dine and bar ก็สะดวกสุดๆ เพราะร้านตั้งอยู่ในย่านสีลม ใจกลางเมืองสุดๆ จะมาด้วยรถยนต์ส่วนตัวเค้าก็มีที่จอดรองรับให้ลูกค้า หรือใครอยากมาแบบชิลๆ ไม่ต้องห่วงว่าจะขับรถกลับบ้านไม่ไหว ก็ BTS มาลงสถานีช่องนนทรี Exit 4 เดินต่ออีกไม่ไกลก็ถึงแล้วเด้ออ เย็นนี้ใครกำลังเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าจากการทำงาน อยากหาร้านชิลๆ นั่งคลายเครียด เราขอแนะนำให้มาที่นี่เลยค่ะ กินข้าวเสร็จนั่งชิลต่อได้ทั้งคืนวิวกินขาด บรรยากาศเกินร้อย!!

 

📍 Happening dine and bar

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/mkUCCn9wGTbPPbAC9
  • ที่อยู่ : ตึก Food Channel ข้างสีลม ซอย 5 (ซอยละลายทรัพย์) ติดกับธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ ถนนสีลม แขวง สีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ : 17.00 - 24.00 น. (หยุดวันอาทิตย์)
  • โทร : 09-2464-2826
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/happening.dineandbar

 

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

สิทธิพิเศษแนะนำ