ร่วมแบ่งปันความรักในวันวาเลนไทน์ ณ ห้องอาหาร โกจิ คิทเช่น + บาร์

ร่วมแบ่งปันความรักในวันวาเลนไทน์ ณ ห้องอาหาร โกจิ คิทเช่น + บาร์
nnanthisin
3 กุมภาพันธ์ 2566 ( 14:00 )
324

        โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค เชิญชวนทุกท่านมาร่วมสร้างช่วงเวลาที่น่าจดจำกับคนที่คุณรักในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ดื่มด่ำไปกับบุฟเฟต์มื้อวันวาเลนไทน์ด้วยหลากหลายอาหารนานาชาติรสเลิศ พร้อมเพิ่มเติมความพิเศษด้วยเมนูอาหารทะเลนำเข้าประจำเดือนแห่งความรัก

 

 

        วันวาเลนไทน์นี้ โกจิ คิทเช่น + บาร์ ได้นำเข้าหอยนางรมสดใหม่เกรดพรีเมี่ยมส่งตรงจากฟาร์ม ‘La Famille Boutrais’ ของครอบครัวเกษตรกรที่ได้รับแรงบันดาลใจและมีความหลงใหลในธรรมชาติทางทะเล อีกทั้งเป็นผู้ครอบครองฟาร์มหอยนางรมขึ้นชื่อ 5 ฟาร์มในประเทศฝรั่งเศสและไอร์แลนด์ ฟาร์มของ ‘La Famille Boutrais’ ได้ใช้ความรู้และความเชี่ยวชาญแบบฝรั่งเศสดั้งเดิมเพื่อที่จะจัดหาหอยนางรมที่ดีที่สุดให้กับร้านอาหารรสเลิศและโรงแรมระดับห้าดาวทั่วโลก

 

 

        ทุกท่านจะได้ค้นพบรสชาติอันโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ของหอยนางรมนำเข้าหลากหลายสายพันธุ์ทั่วโลก อาทิ Ostra Regal, Celine, Comtesse, Cuvèe Prestige, Sentinelle, Poget and Zuewesse พร้อมด้วยหอยนางรมท้องถิ่นอีกสองสายพันธุ์จากชลบุรีและระยอง เสิร์ฟแบบแกะสดอย่างพิถีพิถันโดยเชฟผู้เชี่ยวชาญ พร้อมเครื่องปรุงรสท้องถิ่นสุดคลาสสิก 

 

 

        นอกเหนือจากหอยนางรม ‘La Famille Boutrais’ ทุกท่านยังสามารถเพลิดเพลินไปกับอาหารอื่นๆ จากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นกองทัพอาหารทะเลสดใหม่ อาทิ ปูม้า หอยแมลงภู่ หอยหวาน อีกทั้งชีสและโคลด์คัทนานาชนิด เนื้อวากิว หมูกรอบ สเต็กเนื้อ บีฟเวลลิงตัน ซูชิซาชิมิ และเมนูไฮไลท์อย่างหอยเชลล์ฮอกไกโดเนื้อชุ่มฉ่ำ พร้อมปิดท้ายค่ำคืนอันแสนหวานด้วยของหวานแสนอร่อย อาทิ ไอศครีมโฮมเมด ขนมหวานนานาชาติ บัวลอยน้ำขิง และอีกมากมาย

 

 

        เพื่อให้วันพิเศษของคุณอบอุ่นและอบอวลไปด้วยความรัก แขกที่มาเป็นคู่รักจะได้รับมอบของขวัญพิเศษจากทางร้าน การันตีที่ทำให้คนที่คุณรักประทับใจไปกับค่ำคืนอันแสนพิเศษนี้ และสำหรับการจองแบบกลุ่มจำนวน 4 ท่านขึ้นไป รับส่วนลดพิเศษ 20% ต่อบิล (ส่วนลดเฉพาะค่าอาหารเท่านั้น)

 

 

        มาฉลองวันแห่งความรักกับครอบครัวหรือคนที่คุณรักกับบุฟเฟ่ต์วาเลนไทน์นานาชาติสุดพิเศษที่ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์ ในวันจันทร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 ตั้งแต่เวลา 17.30 – 22.00 น. ราคาท่านละ 2,200 บาท++ 
สำรองที่นั่งหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. +66 (0) 2 059 5999 อีเมล์ restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com หรือจองผ่าน http://sevn.ly/xRRTMkiD 

หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้


 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้