Riverwalk คาเฟ่นครปฐม ใกล้กรุงเทพ บรรยากาศชิลๆ ริมแม่น้ำท่าจีน

Riverwalk คาเฟ่นครปฐม ใกล้กรุงเทพ บรรยากาศชิลๆ ริมแม่น้ำท่าจีน
nnanthisin
6 มิถุนายน 2563 ( 16:30 )
4.6K
1

        ไปชิลกันเถอะ ! นครปฐม เมืองชิคๆ ใกล้กรุงเทพ ที่มีร้านอาหารและคาเฟ่ดีๆ ซ่อนอยู่มากมายเลยค่ะ วันนี้เราจะพาสายคาเฟ่ไปปักหมุดที่ RiverWalk คาเฟ่ใกล้กรุงเทพ  บรรยากาศริมแม่น้ำท่าจีน บอกเลยว่าฟีลกู้ดมาก แถมเครื่องดื่มและอาหารก็ดี๊ดี ควรค่าแก่การไปอิ่มท้อง อิ่มใจ เอาล่ะค่ะ ตามเราไปชิลกันเล้ยยย 

 

 

RiverWalk คาเฟ่ใกล้กรุงเทพ นครปฐม บรรยากาศริมน้ำ

 

        Riverwalk เป็นคาเฟ่ และร้านอาหารที่เราอยากบอกว่าเชื่อเถอะว่าอร่อยจริงๆ นะ ! ขับรถจากกรุงเทพฯ ไปไม่ไกล ได้กินอาหารอร่อยแบบนี้ถือว่าคุ้มมากแล้วจริงๆ ร้านนี้อยู่ติดริมแม่น้ำด้วย สามารถออกมานั่งเล่นข้างนอกริมน้ำ รับลมเย็นสบาย แถมมีชิงช้าให้แกว่งเล่นหลายจุดเลย หรือจะไปนั่งชิลในศาลาริมน้ำก็ได้

 

       

        อาหารของที่นี่ อย่างที่บอกไปคืออร่อยมาก มีโอกาสได้ลองคุยกับเจ้าของ เป็นแม่ครัวลงมือทำอาหารเองทุกจานด้วยนะ เค้าเล่าว่าไปอยู่เมกามาหลายปี เลยเอาสูตรอาหารจากที่นั่นที่กินแล้วชอบ กลับมาเปิดร้านอาหารที่นี่

 

 

        มาเรื่มที่เมนูแรก สปาเก็ตตี้ต้มยำกุ้ง อันนี้อร่อยมากกก เป็นอีกจานที่อยากแนะนำเลย คือเอาต้มยำมาทำในสปาเก็ตตี้ ทำให้อร่อยยากนะ แต่ร้านนี้ทำได้โอเคเลย โดยส่วนตัวเราชอบความเผ็ดของต้มยำ ถ้าอันนี้ทำมาเผ็ดขึ้นหน่อยคงจะอร่อยสุดๆ แถมให้กุ้งแม่น้ำตัวใหญ่ๆ ด้วย

 

 

 

 

        ต่อไปเป็นเมนู สเต็กหมูพอคช้อป รสชาติใช้ได้เลย แต่เนื้อหมูอาจจะเหนียวไปหน่อย ไม่รู้เพราะกินมันเย็นแล้วหรือเปล่า แต่โดยรวมถือว่าใช้ได้เลย ชอบตรงมี mash potato ให้ด้วยนี่แหละ รสชาติดีจ้า (ราคา 205 บาท)

 

 

        อีกหนึ่งเมนูเด็ด ผักโขมอบชีส อันนี้อร่อยมากกกๆ คือแค่ชีสก็ชอบอยู่แล้วนะ ผักโขมของเค้าอร่อยมาก ปกติเวลากินเมนูนี้ ผักโขมไม่ค่อยโอเคแต่ร้านนี้ทำได้สุดยอดมาก ! (ราคา 175 บาท)

 

 

        และเมนูที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Ceasar Salad สลัดผักชอบตรงให้ไข่เยอะมาก ผักก็สด แอบถามมา เจ้าของร้านบอกว่ารับซื้อผักแบบสดๆ มาจากฟาร์มที่ปลูกอยู่ในละแวกเดียวกัน คือปลอดภัยดีต่อสุขภาพแน่นอนจ้า (ราคา 135 บาท)

 

 

        เมนูนี้ก็ดีต่อใจ โรตีแกงมัสมั่นไก่ ไก่ชิ้นใหญ่กินกับโรตี อร่อยดีแนะนำให้กินตอนโรตีกำลังร้อนๆ นะ (ราคา 125 บาท)

 

 

 

        นอกจากนี้เค้ายังมีเมนูเครื่องดื่ม และของหวานอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บราวนี่ ชีสเค้ก ของทานเล่นอย่างบรูเชสต้า ใครอยากได้ความสดชื่นเราขอแนะนำ น้ำมะม่วงสมูทตี้โยเกิร์ต รับรองสดชื่นแน่นอนจ้า

 

 

 

        แอบบอกนิดนึงว่าไม่ใช่จะไปกินกันง่ายๆ นะ เพราะที่นี่ตอนนี้เค้าเปิดแค่เฉพาะวันเสาร์อาทิตย์เท่านั้นนะ ใครที่กำลังหาที่ชิลในวันหยุด นครปฐม ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ เลยจ้า ไปเที่ยวง่ายๆ ใกล้กรุงเทพ และรับรองว่าแวะไปเช็คอินที่ Riverwalk คาเฟ่ริมน้ำสุดชิล แถมอาหารก็ดีต่อใจ ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

 

 

📍 RiverWalk Café & Bistro

  • พิกัด : https://g.page/riverwalk-cafe-bistro?share
  • ที่อยู่ : 9 หมู่ 5 ต.ลานตากฟ้า อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม
  • เปิดบริการ : 09.00 - 19.00 น. (เปิดเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์)
  • โทร : 09-5778-9300
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/RiverWalk-Cafe-Bistro

 

🙏 ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจากเพจ โดดเรียนเที่ยว

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ