Teddu Coffee ร้านกาแฟ บ้านแม่กำปอง เชียงใหม่ วิวดี ริมน้ำตก นั่งชิลล์กับน้องแมวได้ทั้งวัน

Teddu Coffee ร้านกาแฟ บ้านแม่กำปอง เชียงใหม่ วิวดี ริมน้ำตก นั่งชิลล์กับน้องแมวได้ทั้งวัน
เอิงเอย
10 พฤศจิกายน 2560 ( 22:00 )
21.6K

ใครที่กำลังจะไปเที่ยว บ้านแม่กำปอง ต้องบอกว่าห้ามพลาด ร้านกาแฟ วิวดีๆ ริมน้ำตก ที่ชื่อว่า Teddu Coffee ไปเป็นอันขาดค่ะ เพราะที่นี่เหมือนเป็นโอเอซิสที่รายล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่สีเขียว มีน้ำตกหลังร้านให้นั่งดูเพลินๆ รีแลกซ์เบาๆ รวมถึง มีน้องแมวประจำร้านที่มารับแขกกันอย่างแข็งขันมากๆ ใครที่อยากปลีกวิเวก ใครที่รักน้องแมว ใครที่อยากจิบกาแฟดีๆ ที่นี่แหละ ครบ !

 

 

ร้าน Teddu Coffee ตั้งอยู่ที่บ้านแม่กำปอง ก่อนถึงตัวหมู่บ้านที่นักท่องเที่ยวมักจะเดินเล่นถ่ายรูปกันอยู่ประมาณ 50 เมตรได้ค่ะ คือเราสามารถเดินไปที่ร้านเลยก็ได้ หรือจะจอดรถไว้ที่ด้านหน้าร้านเลยก็ได้ แต่ที่จอดรถจะมีจำกัดอยู่แค่ 2 คันเท่านั้น เลยแนะนำว่าให้จอดรถตรงบริเวณด้านหน้าของหมู่บ้านที่กำหนดไว้ แล้วเดินย้อนกลับมาที่ร้านได้ค่ะ สะดวกกว่า

 

ทางเดินเข้าไปที่ร้านจะเป็นบันไดหินลงไปเหมือนกำลังเดินไปเที่ยวในป่าเลยทีเดียวค่ะ ด้านในร้านเป็นบ้านไม้น่ารักสไตล์วินเทจ มีของตกแต่งประดับประดาเป็นแนวๆ ต้นไม้ ดอกไม้เป็นหลัก รวมไปถึงมีตุ๊กตาแมวน่ารักๆ อีกด้วย และยังมีน้องแมวตัวเป็นๆ ที่น่ารักอวบอ้วนมาเป็นคนคอยรับแขกให้ร้านอีกด้วยค่ะ คนรักแมวต้องกรี๊ดกร๊าดแน่นอน

 

 

สำหรับเมนูเครื่องดื่มที่นี่มีหลายอย่างมากๆ ทั้งสำหรับคนที่เป็นคอกาแฟ และ สำหรับคนที่ไม่ดื่มกาแฟก็จะมีเครื่องดื่มแนวๆ ชาผลไม้, ชาอื่นๆ, ชอคโกแลต ร้อน/เย็น มีครบค่ะ รวมไปถึงเมนูเค้กอร่อยๆ เบเกอรี่ที่มีเต็มตู้ให้เลือกชิม

 

 

ไฮไลท์ของที่นี่ นอกจากเครื่องดื่มรสชาติดี มีน้องแมวให้เล่นเป็นเพื่อน ยังมีน้ำตกอยู่หลังร้าน ให้เราได้นั่งจิบกาแฟ อ่านหนังสือ ฟังเสียงน้ำตกเพลินๆ รีแลกซ์กันได้อย่างเต็มที่อีกด้วย

นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีบริการบ้านพักโฮมสเตย์สำหรับนักท่องเที่ยวอยู่ด้านในอีกด้วยค่ะ เป็นอีกที่ที่นอกจอกจะมาจิบกาแฟแล้ว ยังน่ามานอนชิลล์ ฟังเสียงน้ำตกกล่อมทั้งคืนอีกด้วยนะ !

 

 

Teddu Coffee แม่กำปอง
ร้านเปิดบริการ ทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 8.30 – 17.00 และเสาร์-อาทิตย์ 8.00-17.00 น.
โทร. 09-5893-5237
https://www.facebook.com/pg/Tedducoffee

 

 

ที่เที่ยวบ้านแม่กำปอง ที่น่าสนใจอื่นๆ

บ้านแม่กำปอง… ที่ๆ เวลาเดินช้า

9 โฮมสเตย์บ้านแม่กำปอง สัมผัสความหนาว

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook Twitter

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ